top of page
QB1.jpg

เยือกเย็นสุดมาหยุดที่ความหนาว

10 เมืองที่ดีที่สุดที่ควรเยี่ยมชมในช่วงฤดูหนาวอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความชอบและความสนใจส่วนบุคคล อย่างไรก็ตาม ต่อไปนี้เป็นสิบเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องเสน่ห์แห่งฤดูหนาว บรรยากาศรื่นเริง และ,uกิจกรรมฤดูหนาวที่เป็นเอกลักษณ์และน่าสนใจ

timothee-geenens-p5XgTYTFEaU-unsplash.webp

เมืองควิเบก คานาดา

ด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่และถนนที่ปูด้วยหิน ทำให้เมืองควิเบกมีเสน่ห์เป็นพิเศษในฤดูหนาว เมืองเก่าดูเหมือนดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว และเมืองนี้เป็นสถานที่จัดงานคาร์นิวัลฤดูหนาวอันโด่งดังอีกด้วย (Photo by Timothée Geenens )

manel-sean-SbnzjF7BYOU-unsplash.webp

เวียนนา ออสเตรีย

เวียนนามีชื่อเสียงในด้านมรดกทางดนตรีคลาสสิกและสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่งในฤดูหนาว ตลาดคริสต์มาส คอนเสิร์ตคลาสสิก และพระราชวังช่วยเพิ่มบรรยากาศรื่นเริง ( Photo by Manel & Sean )

roan-lavery-hUj3aAg0W3Q-unsplash.webp

เรคยาวิก ไอซแลนด์

สัมผัสประสบการณ์แสงเหนือและสำรวจภูมิประเทศที่แตกต่างจากโลกอื่นของไอซ์แลนด์ ฤดูหนาวเป็นช่วงเวลาที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนในบ่อน้ำพุร้อนใต้พิภพและชมความงามอันเป็นเอกลักษณ์ในฤดูหนาวของประเทศนี้

jon-flobrant-bK2nx6uEJnc-unsplash.webp

สตอกโฮล์ม สวีเดน

หมู่เกาะของสตอกโฮม และเมืองท่าที่มีความงดงามใช่วงฤดูหนาว คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสเก็ตน้ำแข็งกลางแจ้ง และสำรวจพิพิธภัณฑ์ของเมืองและร้านกาแฟบรรยากาศสบายๆ (Photo by Jon Flobrant )

20221121_christkindlmarkt-4063.jpg.webp

มิวนิค เยอรมนี

มิวนิกมีชีวิตชีวาขึ้นมาในช่วงฤดูหนาวด้วยตลาดคริสต์มาสแบบดั้งเดิม รวมถึงตลาดที่มีชื่อเสียงที่ Marienplatz สถาปัตยกรรมของเมือง พิพิธภัณฑ์ และอาหารบาวาเรียเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม

1chome.jpg

ซับโปโร ญี่ปุ่น

ซัปโปโรมีชื่อเสียงในด้านเทศกาลหิมะประจำปี ซัปโปโรในฤดูหนาวมีสวรรค์ที่เต็มไปด้วยหิมะ เทศกาลนี้มีประติมากรรมน้ำแข็งที่น่าทึ่ง และเมืองนี้ล้อมรอบไปด้วยภูมิทัศน์ฤดูหนาวที่สวยงาม

ketevan-salia-Por0JvRYhkI-unsplash.jpg

ปราก สาธารณเช็กฯ

สถาปัตยกรรมที่เหมือนเทพนิยายของปรากจะมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นในฤดูหนาว ตลาดคริสต์มาส ปราสาทเก่าแก่ และสะพานชาร์ลส์สร้างบรรยากาศที่น่าอัศจรรย์

Photo by Ketevan Salia 

matthew-sichkaruk-h94PzYhtbrw-unsplash.webp

แบบฟ์ คานาดา

แบมฟ์ตั้งอยู่ในเทือกเขาร็อกกี้ของแคนาดา ถือเป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฤดูหนาว คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นสกี สโนว์บอร์ด และทิวทัศน์อันงดงามของอุทยานแห่งชาติ Banff

joshua-sukoff-iFfOGZYFd6g-unsplash.webp

แอสเพน สหรัฐอเมริกา

จุดหมายปลายทางในฤดูหนาวที่มีชื่อเสียง แอสเพนเป็นสวรรค์สำหรับผู้ชื่นชอบการเล่นสกี เมืองนี้ยังขึ้นชื่อในด้านบรรยากาศที่หรูหรา ศิลปะที่มีชีวิตชีวา และรีสอร์ทหรูหรา

Photo by Joshua Sukoff 

ardiss-hutaff-kKLlbEdAunE-unsplash.webp

Photo by Ardiss Hutaff 

ควีนทาวน์ นิซีแลนด์

ควีนส์ทาวน์ นิวซีแลนด์: แม้ว่าซีกโลกเหนือจะเป็นฤดูร้อน แต่นิวซีแลนด์ก็ต้องเผชิญกับฤดูหนาว ควีนส์ทาวน์ล้อมรอบด้วยเทือกเขาแอลป์ตอนใต้ มอบโอกาสในการเล่นสกีที่ยอดเยี่ยมและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง

อย่าลืมตรวจสอบข้อจำกัดการเดินทางและสภาพอากาศก่อนวางแผนการเดินทาง เนื่องจากสิ่งเหล่านี้อาจแตกต่างกันไป

bottom of page