top of page

ANA คืนกำไรให้ลูกค้า อัดแคมเปญใหญ่แห่งปี แจกตั๋วเครื่องบินฟรีกรุงเทพ-ญี่ปุ่น

สายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ หรือเอเอ็นเอ (ANA) หนึ่งในสายการบินขนาดใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น เตรียมเปิดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปลายปีเตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจ พร้อมต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง กับแคมเปญพิเศษ “Endless Inspire Campaign” เพื่อคืนกำไรและแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม ถึง 30 ธันวาคม 2559  สำหรับช่วงเวลาเดินทาง 3 ตุลาคม 2559 ถึง 31 มีนาคม 2560

 

โดยแคมเปญ “Endless Inspire Campaign” นั้น มอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ ได้แก่ บัตรโดยสารไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น ชั้นประหยัด จำนวน 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง  พร้อมลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย อาทิเช่น กระเป๋าเดินทางดีไซน์เฉพาะจาก ANA, กระบอกน้ำดื่มลวดลายพิเศษของ  ANA เพียงแค่สำรองที่นั่งและซื้อบัตรโดยสารประเภทไป-กลับ ผ่านทางเว็บไซต์ ANA SKY WEB , ประเทศไทยในเส้นทาง กรุงเทพ-ญี่ปุ่น หรือกรุงเทพ-อเมริกาเหนือ ในระยะเวลาที่กำหนดไว้เท่านั้น โดยสามารถทำการลงทะเบียนที่ https://www.ana-campaign.com/bangkok16b/

ด้าน JNTO (องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น) ได้เผยสถิติที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวที่เดินทางไปประเทศญี่ปุ่นในช่วงปี 2558 ที่ผ่านมาด้วยว่า นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นเป็นจำนวนมากถึง 796,731 คน ส่วนใหญ่จะเดินทางในช่วงปลายปีจนถึงต้นปี โดยเฉพาะเดือนมกราคมที่มีนักท่องเที่ยวมากถึงร้อยละ 64.8 พร้อมกันนี้ยังคาดการณ์ด้วยว่าในปี 2559 ตัวเลขของนักท่องเที่ยวไทยที่เดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นจะสามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 800,000 คน โดยเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ โอซาก้า นาโกย่า ซัปโปโร และฟุกุโอกะ ตามลำดับ

 

ทางด้านสายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ ยังเผยอีกว่าในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี ตั้งแต่เดือนตุลาคมนี้ยาวไปถึงต้นปี 2560 จะมียอดนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้น  เนื่องจากเป็นช่วงที่มีวันหยุดยาวเพื่อเตรียมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่ใกล้เข้ามา รวมถึงเป็นอีกหนึ่งฤดูที่นักท่องเที่ยวนิยมรอชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่นอีกด้วย จากการสำรวจข้อมูลเบื้องต้นนั้น ขณะนี้ยอดจองตั๋วโดยสารและที่พักที่ได้ถูกจองล่วงหน้าไปเป็นจำนวนมากแล้ว และหากพิจารณาประกอบกับอัตราการเติบโตด้านการท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่นในปี 2558 จะเห็นได้ชัดเจนว่ามีแนวโน้มที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี

 

ทั้งนี้ทางสายการบินออล นิปปอน แอร์เวส์ ยังคงมุ่งให้ความสำคัญในการอำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่าน ด้วยบริการบินตรงกรุงเทพ-โตเกียว 4 เที่ยวบินต่อวัน ทั้งสนามบินนาริตะ และฮาเนดะ พร้อมทั้งให้บริการเชื่อมต่อพร้อมทั้งเส้นทางเชื่อมต่อไปยัง 11 เมืองในทวีปอเมริกาเหนือ ด้วยขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกสบายตลอดเส้นทาง ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว นักเดินทาง และนักธุรกิจที่เพิ่มสูงขึ้น ภายใต้มาตรฐานการบริการระดับสูงงของสายการบินที่ทันสมัยคุ้มค่ากับราคาตั๋วโดยสาร

 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.ana-campaign.com/bangkok16b/

ANA FlightService
ANA
ANA
ANA
bottom of page