top of page

anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Travel Fair 2016 

          บริษัทเมจิก โปรดักชั่นส์ จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร anywhere นิตยสารไลฟ์สไตล์ด้านการพักผ่อนแบบมีระดับ จัดงาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Travel Fair 2016 งานที่รวบรวมแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดพิเศษในราคาสุดคุ้มโดนใจจากโรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5 ดาว รวมถึงบริการด้านการท่องเที่ยวสุดพิเศษกว่า 30 รายมาให้ผู้รักการท่องเที่ยวเลือกช็อปและสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวเหนือระดับ ระหว่างวันที่ 1 – 4 กรกฎาคม 2559 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ โซนอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยวันเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณสมรัก คำพุทธ รองผู้ว่าการด้านบริหาร การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมพิธีเปิด พร้อมด้วยเซเลบฯ ผู้รักการท่องเที่ยว ศรีริต้า เจนเซ่น, คิด เบญจรงคกุล และสหรัถ สังคปรีชา ร่วมเผยไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวสุดประทับใจให้ฟังกัน

 

          ดร. พรรณประภา อินทรวิทยนันท์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเมจิก โปรดักชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า “จากนโยบายของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ต้องการยกระดับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยให้มุ่งสู่ความเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวคุณภาพ โดยชูจุดแข็งด้านคุณภาพและบริการในระดับ Super Privilege ขึ้นมาเพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวกลุ่มลักซ์ชัวรี่ (Luxury) หรือกลุ่มตลาดกลางถึงบนจากทั่วโลก ตามแนวทางรองรับเศรษฐกิจ 4.0 ของรัฐบาล นิตยสาร anywhere ในฐานะนิตยสารท่องเที่ยวที่ตอบสนองรูปแบบการใช้ชีวิตอย่างมีระดับของคนรุ่นใหม่พร้อมส่งเสริมและสนับสนุนนโยบายดังกล่าวด้วยการจัดงาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Travel Fair 2016 งานแสดงสินค้าท่องเที่ยวสุดหรูแห่งปีซึ่งรวบรวมแพ็คเกจพิเศษสุดคุ้มในราคาโดนใจ เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพของ เมืองไทยว่ามีความพร้อมในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นที่พักดีไซน์เก๋ การบริการและความเอาใจใส่แบบไทย อาหารแสนอร่อย รวมกันแล้วออกมาเป็นประสบการณ์วันพักผ่อนที่คนทั่วโลกต่างเลือกสรรและไว้วางใจ ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า งาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Travel Fair 2016 จะสามารถตอบสนองความต้องการด้านการท่องเที่ยวของทุกคนได้เป็นอย่างดี”

          สำหรับงาน anywhere Exquisite Escape: Thailand Luxury Travel Fair 2016 ได้รวบรวมบูทจากผู้ประกอบการโรงแรมและการบริการการท่องเที่ยวจากทั่วประเทศทั้งหมด 26 บูท อาทิ สายการบินแห่งชาติ Thai Airways International โรงแรมเครือ Marriott Group รีสอร์ทสุดหรูแห่งเกาะสมุย Conrad Koh Samui วิลล่าเก๋ริมหาด Casa de La Flora พังงา รีสอร์ทริมหน้าผา Paresa Resort Phuket รวมทั้ง สปาติดระดับโลก เจ้าของรางวัล World Luxury Spa Award 2016 อย่าง RYN SPA และบริการเรือยอชต์ Thai Luxury Charters เป็นต้น

 

          พิเศษเพียงร่วมสนุกกับกิจกรรม #anywhereExquisiteEscape2016 ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ anywhere magazine ( www.facebook.com/anywhere.magazine) เพื่อลุ้นรับรางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจห้องพักสุดหรู 3 วัน 2 คืน จาก Sri Panwa Phuket ไปนอนพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนรู้ใจได้แบบชิลล์ชิลล์

Advertising

bottom of page