top of page

AUSTRALIA’S "THREE BLUE DUCKS" TAKES OFF FOR ASIA PACIFIC

บินลัดฟ้าจากดินแดนแห่งเรือสำเภาสีฟ้า ประเทศออสเตรเลีย เพื่อนำความพิเศษของการปรุงอาหารที่นอกจากใส่ใจในรสชาติแล้ว ยังแต่งเติมด้วยความห่วงใย มาเสิร์ฟในเอเชียแปซิฟิก

เชฟ Darren Robertson และ Mark LaBrooy นำรสชาติของ Three Blue Duck มาที่ Bali-Seminyak และ W Maldives  เพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารบนเกาะที่ไม่เหมือนใคร

นักชิมทั่วโลกกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการรับประทานที่พิเศษเนื่องจากร้านอาหาร Three Blue Ducks ที่เป็นสัญลักษณ์ของออสเตรเลียที่ W Brisbane นำเสนอแนวคิดการรับประทานอาหารแบบจากฟาร์มสู่จานอาหาร มาสร้างสรรค์เพื่อเสิร์ฟอาหารบนเกาะในฝันทั้งสองแห่งนี้

มอบประสบการณ์การเดินทางท่องเที่ยวและการรับประทานอาหารที่พิเศษ โดยเชฟ Darren Robertson จะเข้าครัวที่ Starfish Bloo ในวันที่ 30 สิงหาคมที่ W Bali-Seminyak ในขณะที่ Mark LaBrooy สร้างประสบการณ์บาร์บีคิวริมชายหาดที่ Fire on the Beach ในวันที่ 6 กันยายน พ่อครัวจะทำงานโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น เพื่อนำเสนออาหารที่หลากหลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมนู Three Blue Duck  ของพวกเขา 

ปรัชญาของ Three Blue Duck  ที่เน้นผลิตผลสดและรสชาติที่ปรุงนั้นเกิดจากความรักในการเดินทาง การมีส่วนร่วมที่ดีและอาหารที่ยอดเยี่ยม ทั้ง Darren และ Mark เป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งของ Three Blue Ducks - Darren ได้รับการฝึกฝนในประเทศอังกฤษภายใต้การดูแลของ Mark Raffan ซึ่งเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงของ Gravetye Manor จากลอนดอน ในขณะที่ Mark ได้รับการฝึกฝนจาก Klaus Huber หัวหน้าพ่อครัวผู้มีชื่อเสียง Bennelong และ Sydney ประเทศออสเตรเลีย ร้านอาหาร Opera House เป็นแชมเปี้ยนของการทำอาหารแบบฟาร์มสู่โต๊ะอาหารอย่างยั่งยืน พวกเขาปรุงอาหารด้วยความใส่ใจโดยใช้ผลิตผลในท้องถิ่นที่เพาะปลูกอย่างมีจริยธรรมและนำมาสร้างสรรค์อาหารที่มีรสชาติ

“ อาหารที่ดีเป็นตัวเชื่อมต่อทางสังคมที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งจะนำผู้คนไปกิน หัวเราะ ดื่ม และเล่นด้วยกัน เสริมพลังให้กับบรรยากาศด้วยพลังงานที่ยิ่งใหญ่”  Jacob De Boer Dorrego  ผู้อำนวยการแบรนด์ W Hotels เอเชียแปซิฟิกกล่าว ความร่วมมือของโรงแรมสะท้อนให้เห็นถึงปรัชญาใหม่ที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับอาหารและการรับประทานอาหาร ที่จะได้ผ่านช่วงเวลาพิเศษไปด้วยกัน เรารอคอยอย่างตั่งใจที่จะต้อนรับแขกของเราในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดที่ W Bali-Seminyak และ W Maldives

30 สิงหาคม: Three Blue Ducks  ที่ W Bali-Seminyak กับเชฟ Darren Robertson

6 กันยายน: Three Blue Duck ที่ W Maldives พร้อมเซฟ Mark LaBrooy

30 สิงหาคม: Three Blue Ducks  ที่ W Bali-Seminyak กับเชฟ Darren Robertson

อาหารค่ำที่ Starfish Bloo  ซึ่งจะเป็นงานป๊อปอัพที่ไม่เหมือนใครเมื่อ เชฟดาร์เรน โรเบิร์ตสันส์  เข้าครัวในการปรุงอาหารเขตร้อนด้วยอาหารทะเลที่จับได้ในท้องถิ่น นักชิมจะได้ลิ้มลองรสชาติและสัมผัสรูปแบบการตกแต่งอาหารที่ไม่ซ้ำใคร ในการปรุงอาหารออสเตรเลียที่ดีที่สุดด้วยปรุงจากวัตถุดิบในท้องถิ่น เช่น หอยนางรมชายฝั่งแปซิฟิกพร้อมสาหร่ายทะเลรมควัน และน้ำส้มสายชู อบเชย ปลาดิบอินโดนีเซีย ลอบสเตอร์กับเนย XO  ผักใบเขียว  สับปะรดย่าง ช็อคโกแลตและ tepache granite ซึ่งเป็นเครื่องดื่มจากน้ำสับประรด

Starfish Bloo เป็นร้านอาหารที่สมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพของ W Bali ที่มีชื่อเสียงในเรื่อง “scene to be seen”  ได้นำรสอาหารนานาชาติมาบริการหลากหลายอย่างไม่มีสิ้นสุด พร้อมจังหวะการเต้นโดยดีเจประจำถิ่น และทิวทัศน์ที่ไม่เหมือนใครของหาดเซมินยัคในสวรรค์เขตร้อน บาหลี

6 กันยายน: Three Blue Duck ที่ W Maldives พร้อมพ่อครัว Mark LaBrooy

ความหรูหราร่วมสมัยและการออกแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของ W มัลดีฟส์ เป็นสถานที่สำหรับการหลบหนีในเขตร้อนที่พิเศษและน่าจดจำ พ่อครัวของ Three Blue Ducks, Mark LaBrooy กำลังจะมอบประสบการณ์บาร์บีคิวริมชายหาดที่น่าจดจำ เมื่อเขาไปที่ห้องครัวที่ Fire on the Beach นักชิมจะได้ดื่มด่ำกับค็อกเทลใต้แสงดาวและลิ้มลองเมนูที่จัดมาด้วยผลิตผลในท้องถิ่น เช่น เซวิชปลาทูน่า พร้อมเคี้ยวกรอบกุ้งย่าง และ butterflied กับ อะโวคาโดมูส; และกุ้งมังกรมัลดีฟส์กับโรตี และมะพร้าวแซมบาล

Fire on the Beach เป็นร้านอาหารริมชายหาดของ W มัลดีฟส์ ซึ่งมีโต๊ะตั้งอยู่ถัดจากทิวมะพร้าว เพื่อรับประทานอาหารกลางแจ้งริมมหาสมุทรอินเดีย และหลุมไฟขนาดใหญ่ ใช้เวทีกลางในการจุดประกายความรู้สึกที่ดีในยามเย็น

bottom of page