top of page

คลับเมดยินดีต้อนรับคุณและครอบครัว

สู่คานิ และ ฟิโนลูห์ วิลล่า มัลดีฟส์

เติมเต็มวันหยุดของคุณและครอบครัวด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ ที่คลับเมดคานิ หรือยกระดับความสุขในวันหยุดของคุณ  กับความงามของธรรมชาติที่คลับเมดฟิโนลูห์วิลล่า

 

มัลดีฟส์ เป็นสถานที่ที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ และเป็นสถานที่ในฝันของใครหลายๆคน อีกทั้งยังล้อมรอบไปด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลสีมรกต และมีความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมากมาย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับคู่รักและครอบครัวที่จะได้ใช้เวลาวันหยุดสุดพิเศษนี้ เราจึงได้มีการพัฒนารีสอร์ทของเราให้มีความน่าสนใจมากขึ้น และพิเศษมากกว่าเดิม ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่า “Must-try Experiences” และมีกิจกรรมพิเศษต่างๆที่เหมาะสำหรับเด็กและครอบครัว

ทั้งนี้คลับเมดขอแนะนำสถานที่สุดหรูหราที่มัลดีฟส์  ที่จะทำให้คุณประทับใจ เพราะนอกจากการสัมผัสธรรมชาติที่สวยงามแล้ว ยังมีบริการพิเศษเหนือระดับในทุกๆรูปแบบ ทั้งคลับเมดคานิ และ ฟิโนลูห์ วิลล่า ซึ่งตอนนี้เราได้เปิดให้บริการสำหรับเด็กแล้ว เพื่อให้ครอบครัวได้มีโอกาสท่องเที่ยวและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆอีกด้วย

คลับเมดคานิ:  กิจกรรมหลายหลากที่นี่!

ทางคลับเมดคานิ ได้ทำการปรับปรุงห้องพักใหม่ ทั้งห้องพักแบบมาตรฐานคลับรูม และห้องดีลักซ์ ซึ่งอยู่บนหาด เพื่อความสะดวกสบายและให้ทันสมัยมากขึ้น ทางคลับเมดยังมีการแสดงโชว์สุดตระการตา และปาร์ตี้สุดมันยามค่ำคืน พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมสำหรับครอบครัวอีกมากมาย เด็กๆทั้งหลายจะได้มีโอกาสได้เล่นกีฬาทางน้ำหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น คายัก, เซลลิ่ง, กิจกรรมทางศิลปะต่างๆ  งานฝีมือ หรือเกมส์ที่จะจัดขึ้นเพื่อคุณหนูๆโดยเฉพาะ คลับเมดการันตีได้เลยว่า คุณหนูๆจะมีเวลาอันแสนสนุกและเพลิดเพลินกับกิจกรรมที่เราจัดไว้ให้อย่างแน่นอน

นอกเหนือจากนี้แล้ว เรายังมีกิจกรรมที่จัดไว้สำหรับเด็กโต ไม่ว่าจะเป็นกีฬาบนบก หรือกิจกรรมทางน้ำ เช่น ปิงปอง,วอลเล่ย์บอลชายหาด, คายัก, ดำน้ำตื้น, ดำน้ำลึก*, สกีน้ำ*, พาราเซล* และ เจ็ทสกี*  หรือ จะเป็นโปรแกรมท่องเที่ยวพิเศษ อย่างออกไปข้างนอกเกาะ เป็นต้น

(*มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม)

 

 

ฟิโนลูห์ วิลล่า: ความเป็นส่วนตัวบนเกาะ พร้อมการดูแลอย่างเหนือระดับ

สำหรับคลับเมดฟิโนลูห์ วิลล่า ใช้เวลาเดินทางแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น จากคลับเมดคานิ ท่านก็จะพบกับที่สุดของความหรูหราและความพิเศษ ด้วยห้องพักวิลล่า 52 ห้อง พร้อมสระว่ายน้ำทุกห้อง และเน้นความเป็นส่วนตัว ล้อมรอบไปด้วยความสวยงามจากธรรมชาติ ในส่วนของการตกแต่งนั้น คลับเมด คำนึงถึงการพัฒนาแบบยั่งยืน เพื่อให้สอดคล้องกับการรักษาธรรมชาติ โดยจะเน้นในเรื่องของการประหยัดพลังงาน จึงใช้พลังงานแสงอาทิตย์เป็นหลัก ร่วมกับการออกแบบที่ทันสมัย 

ทั้งนี้คลับเมดฟิโนลูห์วิลล่า ยินดีให้บริการสำหรับครอบครัว (สำหรับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป) เฉพาะห้องวิลล่าบนหาดทั้งฝั่งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก อีกทั้งแขกทุกท่านที่เข้าพัก สามารถเข้าใช้บริการที่คลับเมดคานิได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรม อาหาร และเครื่องดื่ม เพื่อเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนสุดวิเศษ

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.clubmed.co.th, www.facebook.com/ClubMed หรือ Instagram @clubmed 

bottom of page