top of page

UNVEILING THE NEW
CLUB MED BALI

คลับเมดบาหลีเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทของคลับเมดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการพักผ่อนสำหรับครอบครัว ทั้งนี้เราจึงได้มีการปรับปรุงรีสอร์ทของเราให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ซึ่งจะทำให้วันพักผ่อนของครอบครัวพิเศษมากยิ่งขึ้นในปี 2017 นี้

คลับเมดบาหลีในรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่า “Must-try Experiences” ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจในการเรียนรู้ในการใช้ชีวิตในวัฒนธรรมที่แตกต่าง และถือเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำและหาไม่ได้อีก ทั้งนี้ทางรีสอร์ทยังได้เพิ่มกิจกรรมพิเศษเรียนรู้วัฒนธรรมต่างๆของคนบาหลี ให้ลูกค้าได้เลือกร่วมสนุก เช่น Arts & Crafts Studio, เรียนทำอาหารอินโดนีเซีย, เรียนภาษามาลายู หรือจะเป็นกิจกรรม Balinese dance และ Fire Performance ที่ชายหาด

ท่านจะได้พบกับคลับเมดบาหลีซึ่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันลงตัวที่หาได้ยากยิ่ง รีสอร์ทอันสมบูรณ์แบบให้กลิ่นอายชาวเอเชียแบบดั่งเดิม และจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างจากชีวิตประจำวันอย่างสิ้นเชิง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เหมาะมากสำหรับการเดินทางแบบคู่รัก หรือ ครอบครัว ที่จะได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ทำให้ท่านได้รับประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษยิ่งกว่าที่เคยสัมผัสมาก่อน อย่างล้ำค่า และความประทับใจจากการพักผ่อนในครั้งนี้

คลับเมดเชื่อมั่นว่าการพักผ่อนในวันหยุดของท่านเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นเราพร้อมจะดูแลท่านอย่างสมบูรณ์แบบ โดยใส่ใจทุกรายละเอียดที่สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการแบบ all-inclusive  เพื่อบริการทุกความต้องการของลูกค้าแบบไร้กังวล ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมทั้งทางน้ำหรือกลางแจ้ง กิจกรรมการสร้างเสริมการไปพักผ่อนแบบผ่อนคลาย หรือ กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์กันในครอบครัว และห้องเด็กที่รวมเอาความเป็นธรรมชาติรอบด้านและวัฒนธรรมแบบบาหลีมาผสมผสานกัน

แน่นอนว่าอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของคลับเมดนั้นคือเหล่าบรรดา G.O หรือ Gentle Organizers ที่ทุกคนล้วนแต่เป็นบุคลาการที่ทุ่มเทและอุทิศตนในการให้บริการแก่ลูกค้าด้วยหัวใจที่เต็มเปี่ยม โดยทำหน้าที่เติมสีสันแห่งความหลากหลายทางวัฒนธรรม ซึ่งมึความพิเศษและความเป็นเอกลักษณ์ในตัวเองและพบเจอได้เฉพาะคลับเมดเท่านั้น

 

นอกจากนี้เรายังมีห้องพักจำนวน 400 ห้องที่รองรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยการตกแต่งห้องแบบเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ในสถานที่ที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติในสวน ท่านสามารถเลือกห้องพักได้ตามห้องต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ห้องซูพีเรีย ห้องดีลักซ์ และห้องสูท พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย ในส่วนของห้องอาหารนั้น คลับเมดบริการอาหารตลอดทั้งวัน โดยเป็นบุฟเฟต์ที่มีอาหารหลากหลายประเภทให้เลือกรับประทาน ทั้งอาหารนานาชาติและอาหารสไตล์พื้นเมือง นอกจากนี้ยังมีบาร์ ให้ท่านได้พูดคุย แลกเปลี่ยนทัศนคติกันขณะนั่งจิบคอคเทลและชมบรรยากาศธรรมชาติ

 

 

แมนดารา สปาของคลับเมดเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ท่านสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ ตั้งอยู่ในโซนเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องแบบเดี่ยว หรือแบบคู่ จากการเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ทำให้การพักผ่อนเป็นไปอย่างอย่างสุขกายสบายใจ ไม่เพียงเท่านี้ ท่านยังได้พบกับโฉมใหมของสระว่ายน้ำเซน ที่เป็นสระว่ายน้ำที่เงียบสงบที่สะดวกสบายและบริการสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น สระว่ายน้ำแห่งนี้ยังหันหน้าออกเห็นวิวทะเลชัดเจนอีกด้วย

bottom of page