top of page

Traveloka “EPIC SALE” ปรา “กด”

การณ์ลดราคาทั้งแอปฯ สูงสุด 80 %  

EPIC SALE KV03.jpg

"ทราเวลโลก้า" ผู้ให้บริการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักออนไลน์ (OTA) ชั้นนำ และเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัวแคมเปญ EPIC SALE แคมเปญลดราคาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทราเวลโลก้า และของธุรกิจผู้ให้บริการด้านการเดินทางออนไลน์ของประเทศไทย มอบส่วนลด โรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน สินค้ากลุ่ม Xperience ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก และบริการรถรับส่งสนามบินผ่านทุกช่องทางการจองของทราเวลโลก้าและช่วง EPIC Hour ชั่วโมงให้ส่วนลดโรงแรมที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบินสูงสุดถึง 80% เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 – 29 กันยายน 2562

Traveloka_EPIC SALE (2) (1).JPG

ายธีร์ ฉายากุล (กลาง) ผู้จัดการทราเวลโลก้าประจำประเทศไทย นางสาวปณิชา ธนณาเคนทร์ (ขวา)ผู้จัดการฝ่ายขายทราเวลโลก้าประจำประเทศไทยและนายณัฐพล กาญจนวรนันท์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล ทราเวลโลก้าประเทศไทยและเวียดนามร่วมเปิดตัวแคมเปญ EPIC SALE ดีลดีที่สุดในประเทศไทยเชิญชวนคนไทยเที่ยวส่งท้ายปี

EPIC-HOUR_01.jpg

นายธีร์ ฉายากุล Country Manager ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ในช่วงที่ผ่านมาคนไทยเริ่มสนใจการท่องเที่ยวมากขึ้น จะเห็นได้จากจำนวนผู้ใช้ของทราเวลโลก้าที่ปัจจุบันมียอดการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นมากกว่า 40 ล้านครั้ง ประกอบกับข้อมูลจากรายงานข้อมูลผู้ใช้งานสื่อดิจิทัลของประเทศไทย เดือนมกราคม 2562


โดย We Are Social และ Hootsuite ที่เผยปริมาณตัวเลขของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศที่เติบโตขึ้นมากกว่า 28% จากปีที่แล้ว ทราเวลโลก้าจึงมีความตั้งใจที่จะตอบแทนทุกแรงสนับสนุนจากลูกค้าที่มีให้เรามาโดยตลอดหรือเป็นอีกทางเลือกให้ผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานได้ลองโหลดแอปฯ เราจึงได้มอบแคมเปญ EPIC SALE แคมเปญลดราคาผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 กลุ่มตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 29 กันยายน 2562 โดยครอบคลุมถึงโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก กลุ่มผลิตภัณฑ์ Xperience และบริการรถรับส่งสนามบินทั้งในและต่างประเทศ เพื่อจะได้มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีมากจริงๆ และเป็นไปได้สำหรับทุกคนไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวกับเพื่อนที่ต้องคอยคุมงบเพื่อไม่ให้บานปลายหรืออยากให้ทริปครอบครัวเป็นทริปที่พิเศษมากขึ้น มีคนไปด้วยได้มากขึ้นโดยไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มตาม สำหรับหลาย ๆ คนที่กำลังวางแผนทริปในช่วงปลายปีนี้ หรือคนที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเที่ยว เราก็เปิดให้สามารถจองล่วงหน้าไว้สำหรับเดินทางภายในช่วงกลางปี 2563 เลย”

 

แคมเปญ EPIC SALE เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ถึง 29 กันยายน 2562 โดยผู้ใช้สามารถค้นหาและจองกิจกรรมที่สนใจผ่าน   ทุกช่องทางของทราเวลโลก้า โดยมีโปรโมชั่นราคาพิเศษในทุกผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการจาก 5 กลุ่มผลิตภัณฑ์ของทราเวลโลก้า ได้แก่

 1. โรงแรมและที่พักทั้งในและต่างประเทศ เช่น ประเทศสิงคโปร์ ญี่ปุ่น หรือ เกาหลีใต้ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 80% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2563

 2. ตั๋วเครื่องบินต่างประเทศ รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 12% ใช้เดินทางได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

 3. ตั๋วเครื่องบินและที่พัก รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 2,200 บาท

 4. Xperience รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 25%

 5. รถรับส่งสนามบิน รับส่วนลดในช่วงปกติตลอดทั้งแคมเปญสูงสุด 50%

 

นอกจากนี้ ทราเวลโลก้ายังเปิดช่วงเวลา EPIC HOUR ชั่วโมงลดราคาสูงสุด 80% สำหรับโรงแรมและที่พัก
และตั๋วเครื่องบิน รายละเอียดดังต่อไปนี้

 1. รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมตัวเลือกที่มากขึ้นสำหรับโรงแรมและที่พักผ่านทางแอปฯ ทราเวลโลก้า
  ตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 12.59 น. ในวันที่ 25 – 28 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์ EPIC สีแดง
  สีส้ม และสีเหลือง

 2. รับส่วนลดสำหรับตั๋วเครื่องบินในเส้นทางต่างประเทศ เพิ่มเติมจากช่วงปกติในระหว่างแคมเปญสูงสุด 30% ตั้งแต่เวลา 14.00 น. – 14.59 น. ในวันที่ 25 – 29 กันยายน 2562 โดยให้สังเกตสัญลักษณ์รูปดาว

 

“ทราเวลโลก้า พร้อมรองรับกระแสตอบรับจากแคมเปญ EPIC SALE ด้วยการเพิ่มพนักงานลูกค้าสัมพันธ์ 24 ชั่วโมงผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ และไลฟ์แชทตลอดทั้งช่วงแคมเปญ เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายกับการใช้บริการของเรา เพราะเรามีความตั้งใจอยากให้ลูกค้าของเราทุกคนได้มีทริปท่องเที่ยวที่มีความหมายมากขึ้น พิเศษมากขึ้น และมีความเป็นไปได้มากกว่าทุกครั้ง แคมเปญนี้จึงเป็นตัวแทนความมุ่งมั่นของเราที่จะส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษแบบครบวงจรให้กับคนไทยของเราตลอดไป” นายธีร์กล่าวเสริม

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ EPIC SALE ได้ที่ https: www.traveloka.com/th-th/

ข่าวนี้เผยแพร่โดย : www.anywheremagazine.com

bottom of page