top of page

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท คว้ารางวัล

Travel Hall of Fame - Best Mid-Range Hotel Brand

จากงาน TTG Travel Awards 2019

TTG-Awards-2019_1_2MB.jpg

กรุงเทพมหานคร – 27 กันยายน 2562  เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Travel Hall of Fame สาขาโรงแรมขนาดกลางดีเด่น (Best Mid-Range Hotel Brand) จากเวที TTG Travel Awards ครั้งที่ 30 โดยการตัดสินมาจากผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารทีทีจี เอเชีย (TTG Asia) ซึ่งเป็นนิตยสารด้านธุรกิจและท่องเที่ยวชั้นนำในเอเชีย ถือเป็นการตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์เบสท์เวสเทิร์นและศักยภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือ รวมถึงเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงการได้รับการยอมรับในภูมิภาคเอเชียมาอย่างยาวนาน

 

รอน โพล รองประธานกรรมการอาวุโส และประธานฝ่ายปฏิบัติการ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทกล่าวว่า “พวกเรามีความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะพัฒนาเครือโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น เพื่อตอบรับความต้องการของผู้เข้าพักในทุกรูปแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแหล่งท่องเที่ยวและเมืองสำคัญต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย  ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์นได้นำเสนอตัวเลือกโรงแรมมากถึง 16 แบรนด์เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าในหลากหลายระดับ พวกเรามีความภาคภูมิใจที่ยังคงได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องให้เป็นหนึ่งในผู้นำแบรนด์โรงแรมระดับกลางจาก TTG Asia  เราจะมุ่งมั่นเพื่อพัฒนาและส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักอันยอดเยี่ยมในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นให้กับลูกค้าคนสำคัญของเราต่อไป”

 

“พวกเรามีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ Travel Hall of Fame ในฐานะโรงแรมขนาดกลางดีเด่น (Best Mid-Range Hotel Brand) จากเวที TTG Awards นับเป็นเวลา 13 ปีต่อเนื่องที่เราได้รับรางวัลดีเด่น Best Mid-Range Hotel Brand และได้รับรางวัลเกียรติยศ TTG Travel Hall of Fame ในปีนี้ เราขอขอบคุณทุกๆ พันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้ความเชื่อมั่นและการสนับสนุนโรงแรมในเครือเบสท์เวสเทิร์น และเป็นสื่อกลางระหว่างเบสท์เวสเทิร์นกับลูกค้าที่เป็นนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจมาโดยตลอด รวมไปถึงเพื่อนพนักงานเบสท์เวสเทิร์นทุกท่านที่เป็นส่วนสำคัญสำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้” มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวเสริม

 

ปีที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่เบสท์เวสเทิร์นได้เดินหน้าพัฒนาสู่ย่างก้าวที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวโรงแรมไวบ์ - แบรนด์โรงแรมใหม่ล่าสุดภายใต้เครือเบสท์เวสเทิร์นที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย การประกาศเปิดโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ โซนาซี ฟูโกว๊ก ซึ่งถือเป็นการกลับมาของแบรนด์โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นอีกครั้งในประเทศเวียดนาม การเปิดโรงแรมแบรนด์ชัวร์สเตย์ที่ประเทศญี่ปุ่นและฟิลิปปินส์ นอกจากนี้เบสท์เวสเทิร์นยังขยายและพัฒนาโรงแรมในแบรนด์หลัก คือ เบสท์เวสเทิร์น เบสท์เวสเทิร์น พลัส และ เบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ อย่างต่อเนื่องในหัวเมืองสำคัญในภูมิภาคเอเชีย อาทิ ภูเก็ต กรุงเทพมหานคร และโอซาก้า  และล่าสุดเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทยังได้ควบรวมกิจการกับเวิลด์โฮเทลส์โดยสมบูรณ์ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 ทำให้พอร์ตโฟลิโอของเบสท์เวสเทิร์นครอบคลุมเพิ่มมากขึ้นตั้งแต่โรงแรมระดับกลางไปจนถึงกลุ่มโรงแรมในระดับหรูหรา  เพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มลูกค้าและผู้เข้าพักที่มีความหลากหลายได้ครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทได้ที่เว็บไซต์ www.bestwesternasiadevelopers.com   

 

###

 

เกี่ยวกับเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel GroupSM) เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 16 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,700* แห่ง ในกว่า 100* เมืองทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม** ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®, Vīb®, GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection®, และ BW Signature Collection®, SureStay®, SureStay Plus® และ SureStay Collection®  จากการขยายเครือโรงแรมครั้งล่าสุด ปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ยังนำเสนอกลุ่มโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ในเครือเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งแบ่งเป็น 3 คอลเลคชั่น คือ WorldHotels® Luxury, WorldHotels Elite และ WorldHotels Distinctive

 

สำนักงานใหญ่ของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ สหรัฐอเมริกา และก่อตั้งสำนักงานภูมิภาคเอเชียที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 พัฒนาดูแลโรงแรมในเครือครอบคลุม 8 ประเทศในภูมิภาค* จำนวนกว่า 100 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา ท่านสามารถเข้าชมข้อมูลของโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก หรือข้อมูลเกี่ยวแบรนด์ได้ที่ www.bestwestern.com หรือชมข้อมูลโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชียที่ www.bestwesternasia.com และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมร่วมกับเบสท์เวสเทิร์นในภูมิภาคเอเชีย กรุณาเข้าชมที่ www.bestwesternasiadevelopers.com หรือติดต่อที่ asiadevelopment@bestwestern.com 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดย : www.anywheremagazine.com

วันที่  28  กันยายน  2562 

bottom of page