top of page

“Awesome China”นกสกู๊ตชวนเหล่าเซเลบออนไลน์พิชิตภารกิจสุดท้าทาย 5 เมืองแดนมังกร

นกสกู๊ต สายการบินราคาประหยัดระหว่างประเทศของคนไทย ผู้ให้บริการในเส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกล เปิดตัวแคมเปญ Awesome China (ออซั่ม ไชน่า) เพื่อแนะนำ 5 แหล่งท่องเที่ยวแปลกใหม่ในสาธารณรัฐประชาชนจีนให้เป็นที่รู้จักในหมู่ผู้รักการเดินทาง โดยนำเหล่า ออนไลน์ อินฟลูเอนเซอร์ (Online Influencer) ชื่อดัง บินตรงสู่แดนมังกรเพื่อตะลุยภารกิจสุดท้าทาย #FindYourUnkown พร้อมกันนี้ภายในงานเปิดตัว ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ เคน–ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ดารานักแสดงชื่อดัง มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความประทับใจจากการท่องเที่ยวในจีนแผ่นดินใหญ่

ภายในงานแถลงข่าว สายการบินนกสกู๊ตได้เปิดตัวเหล่าเซเลบออนไลน์เจ้าของคอนเทนต์นับล้านวิวใน YouTube ผู้เข้าร่วมแคมเปญ Awesome China ได้แก่ แก๊งเพื่อนซี้สุดเกรียน DomunDi (ดูมันดิ), เจ้าแม่นักกินเสียงแหลม ChickyPie (ชิคกี้พาย), สาวเฮฮารักสนุก Sunbeary (ซานเบอรี่), กลุ่มเพื่อนฝรั่งหัวใจไทย Picnicly (ปิกนิกลี่) และครอบครัวหนูน้อยอารมณ์ดี Dek Jew Chill Out (เด็กจิ๋วชิลเอ้าท์) พร้อมส่งมอบภารกิจ #FindYourUnknown ให้ยูทูปเบอร์แต่ละกลุ่มเดินทางไปยัง 5 เมืองสำคัญ ได้แก่ ชิงเต่า นานกิง เทียนจิน เสิ่นหยาง และเมืองต้าเหลียน ตามลำดับ เพื่อตามหาประสบการณ์ที่แปลกใหม่และค้นพบมุมมองเกี่ยวกับประเทศจีนที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วยตนเอง ไม่ว่าจะเป็นภารกิจตามล่าที่สุดของอาหารจีนในเมืองนานกิงของ ChickyPie ภารกิจเที่ยวตามเพื่อนใหม่ของ Picnicly หรือภารกิจพิชิตกำแพงเมืองจีนหวงหยากวยแห่งเมืองเทียนจิน ของ Dek Jew Chill Out เป็นต้น นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการจับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศจีนให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์

นกสกู๊ต เป็นสายการบินร่วมทุนซึ่งก่อตั้งโดย นกแอร์ สายการบินพรีเมี่ยมโลคอสต์อันดับหนึ่งของไทย และ สกู๊ต สายการบินราคาประหยัดจากประเทศสิงคโปร์ นกสกู๊ต ให้บริการจากท่าอากาศยานดอนเมือง ในเส้นทางบินระยะกลางถึงระยะไกลด้วยเครื่องบินโบอิ้งรุ่น 777-200 ปัจจุบันให้บริการเส้นทางบินไปยัง เมืองนานกิง ชิงเต่า เทียนจิน เสิ่นหยาง และต้าเหลียน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน และเมืองไทเป ประเทศไต้หวัน นกสกู๊ต มุ่งเน้นการเพิ่มความสะดวกสบายควบคู่ความสนุกสนานในการเดินทางด้วยเที่ยวบินราคาประหยัด และคำมั่นสัญญาที่จะมอบความปลอดภัย ไว้วางใจได้ ความมีประสิทธิภาพ และความโปร่งใส่ในการให้บริการทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารของเราจะได้รับการบริการที่สะดวกสบายเสมอเมื่อเดินทางไปกับเรา

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ NokScoot.com, Facebook.com/NokScoot หรือ Instagram.com/NokScoot

bottom of page