top of page

Draws on Nature with Stunning Designs

fdcd0cd4efe9f769cb3ed58219ff284a93449a7e
e903474eef58f39f15a2624ba4bf018104c4b727
258dd139afd4d22cb285ff9d33153b753613157c
Movenpick-new-logo-916x515.jpg

Mӧvenpick Resort Kuredhivaru Maldives ที่ออกแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวทางตอนเหนือของมัลดีฟส์ที่ให้ความเงียบสงบในเขตร้อนชื้น ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายนปี 2018 รีสอร์ทยังมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและสัมผัสการออกแบบที่เสริมสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่ผ่อนคลาย

รีสอร์ทได้รับการออกแบบโดยสถาปนิกที่ได้รับการยกย่องจาก MOTIV บริษัทสัญชาติโปแลนด์ ซึ่งใช้เกาะเขตร้อนที่ไม่มีใครอาศัยอยู่แห่งนี้  ซึ่งเกาะแห่งนี้เป็นคล้ายผืนผ้าใบที่ว่างเปล่า เป็นการสร้างสิ่งที่มีความแตกต่างกันอย่างแท้จริง จากแรงบันดาลใจในทัศนียภาพอันงดงามของมัลดีฟส์  MOTIV ได้ออกแบบงานชิ้นเอกที่ผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมของเกาะ ทำให้เกิดการเชื่อมต่อระหว่างการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมแห่งมัลดีฟส์และธรรมชาติ


Mӧvenpick Resort Kuredhivaru Maldives เป็นโรงแรมที่เปิดให้บริการในมัลดีฟส์และเป็นโครงการแรกของมัลดีฟส์ของ MOTIV ซึ่งนำมุมมองใหม่ไปสู่การเป็นสถานที่ต้อนรับแห่งใหม่ของมัลดีฟส์ รูปทรงสำหรับหลังคาของวิลล่าและร้านอาหาร ทำให้โครงสร้างอาคารกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้ดี การตกแต่งภายในนั้นกำหนดโดยกฎเกณฑ์ทางธรรมชาติ เพื่อให้ความสะดวกสบายของผู้เข้าพักที่จะอยู่ใกล้กับธรรมชาติ ทั้งมีความหรูหราใหญ่โตที่สุดในมัลดีฟส์ด้วยสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น

"เราต้องการให้แน่ใจว่าไม่ได้ทำลายธรมชาติของเกาะหรือสภาพแวดล้อมทางทะเล นอกจากนี้เรายังไม่ต้องการสร้างสิ่งที่มีความทันสมัยมากนัก ดังนั้น คุณจะพบกับอิทธิพลการออกแบบจากวิถีมัลดีฟส์และอินโดนีเซีย รูปร่างที่ใช้สำหรับหลังคาในวิลล่าและร้านอาหารช่วยให้โครงสร้างต่างๆ สามารถผสมผสานกับสภาพแวดล้อมได้ดี การพัฒนาอย่างยั่งยืนถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้น ๆ เราจึงมองหาแนวทางที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกแบบ " Pawel Podwojewski ผู้ก่อตั้ง MOTIV กล่าว

ห้องชุดพร้อมสระน้ำชายหาด 30 ห้อง และห้อง Beach Spa Pool Residences 3 ห้อง ล้อมรอบไปด้วยต้นปาล์มและต้นไม้ใหญ่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวและร่มเงา ห้องพักแต่ละห้องมีดาดฟ้าสูงที่น่าตื่นตาตื่นใจ "ลอยตัว" อยู่เหนือสระน้ำส่วนตัว พร้อมทั้งให้ได้ชมทิวทัศน์มหาสมุทรที่ทอดยาวสุดสายตา

แขกผู้เข้าพักในวิลล่าเหนือสระน้ำจำนวน 72 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะได้พบกับพื้นกระจกขนาดใหญ่ที่บริเวณโถงทางเดิน ชมการเคลื่อนไหวของสิ่งมีชีวิตทางทะเลใต้พื้นทางเดินได้อย่างเพลิดเพลิน วิลล่าแต่ละหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและดาดฟ้าขนาดใหญ่พร้อมเปลญวนและสามารถเดินไปยังทะเลที่ส่องประกายได้ยังเบื้องล่าง หลังคาที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมเอเชียสวยงามและสะท้อนแสงแวววาวในเวลากลางคืน

วัสดุธรรมชาติไม้มะพร้าวได้นำมาใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ และตกแต่งภายในเสร็จวัสดุมะพร้าวรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าหลงใหล ร้านอาหารหลักของรีสอร์ท ONU สร้างจากไม้ไผ่ที่มีหลังคาเปิดกว้างรวมถึงรูปทรงเรขาคณิตที่ซับซ้อนในขณะที่ Bodumas ร้านอาหารทะเลมีการออกแบบหลังคา ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากเปลือกหอย ร้านอาหารละติจูด 5.5 ดำเนินไปตามการออกแบบรูปร่างไม้ไผ่ และมองเห็นทัศนียภาพที่งดงามจากขอบสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้

"การอนุรักษ์เป็นองค์ประกอบสำคัญของโครงการ ปาล์มมะพร้าวบนเกาะทุกแห่งได้รับการเก็บรักษาไว้ โดยมีการปลูกใหม่ เกาะนี้ยังเป็นที่ตั้งของโครงสร้างหินปะการังแบบดั้งเดิมที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม อีกทั้งยังได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีเยี่ยม สำหรับแขกผู้มาเยี่ยมชมอีกด้วย "Pawel Podwojewski ผู้ก่อตั้ง MOTIV กล่าว

ผู้เข้าพักที่ต้องการสัมผัสความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมแห่งใหม่นี้ จะมีโอกาสได้จองวันหยุดในฝันของพวกเขาที่Mӧvenpick Resort Kuredhivaru Maldives พร้อมกับอัตราค่าบริการเริ่มต้นเพียง 577 เหรียญสหรัฐต่อคืน รวมอาหารเช้าและภาษีแล้ว

การจองห้องพักสามคืนขึ้นไปรวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ ซึ่งรวมถึงเครดิตของรีสอร์ท 100 ดอลลาร์ต่อการเข้าพัก (สำหรับอาหาร และเครื่องดื่ม สปา ทรีทเมนท์ กีฬาทางน้ำ และการดำน้ำ ) รวมทั้งส่วนลด 20% สำหรับกีฬาดำน้ำ และกีฬาทางน้ำ และห้องพักฟรี (ขึ้นอยู่กับห้องว่าง)

ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนถึง 23 ธันวาคม พ.ศ. 2561 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งกรุณาโทร +960 656 3000 หรืออีเมล์ Resort.Kuredhivaru.Reservations@movenpick.com

bottom of page