top of page

FOODTOPIA

เปิดอาณาจักรแห่งความอร่อย “FOODTOPIA” กับคอมมูนิตี้กินดื่มอันแสนอบอุ่น

ท่ามกลางความครึกครื้นของย่านทองหล่อ

 

กรุงเทพ 2560 – หากพูดถึงกระแสการกินดื่มของชาวกรุง นาทีนี้คงไม่พ้นร้านอาหารเล็กๆที่เปี่ยมด้วยสไตล์ ซ่อนตัวอยู่ตามถนนแห่งธุรกิจอย่างทองหล่อ ที่รองรับความต้องการอันหลากหลายที่เรียกได้ว่า อิ่มอร่อยครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว วันนี้ “Foodtopia” อนาจักรของไลฟ์สไตล์ด้านอาหารเปี่ยมได้กับทรวงสวรรค์ของผู้ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารใหม่ๆ พร้อมรวบรวมอาหารสากลจานเด็ดจากหลากหลายร้าน ตั้งแต่แซนวิสเคบับสไตล์ยุโรป ไปจนถึงอาหารเกาหลี มากกว่า 9 ร้านในพื้นที่ใจกลางทองหล่อ อิ่มเอมไปกับบรรยากาศที่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์ร่วมสมัย พร้อมเปิดประสบการณ์การทานอาหารที่คึกครื้น ที่อาจจะทำให้คุณได้มีโอกาสผูกมิตรกับเพื่อนใหม่ๆ จากการแชร์ที่นั่ง กับลูกค้าท่านอื่นๆ 

 

การดีไซน์และการตกแต่งคอมมูนิตี้ “FOODTOPIA” มาจากการสร้างสรรค์ของทีมนักออกแบบในนาม Charcoal ที่อยู่เบื้อหลังความสำเร็จของคอมมูนิตี้มอลล์ ศูนย์รวมอาหารชื่อดังอย่าง Suan Plern, Central Marina, Foodtradition ศูนย์อาหารของห้างสรรพสินค้า SHOW DC และอื่นๆ  ที่รับประกันความชิค ทันสมัย พร้อมกับคอนเซปป์การแชร์ที่นั่ง ที่สร้างมิตรภาพใหม่ๆ พร้อมความสนุกก่อนแฮงค์เอาท์ยามค่ำคืนกับร้านผับดังประจำย่านทองหล่ออย่าง ทองหล่อเล่นสด (MUSE) , BEAM, Bombay Blues, Desi Beats  หรือ Funky Villa ทั้งนี้ FOODTOPIA ได้อำนวยความสะดวกในเรื่องของที่จอดรถมากกว่า 50 คัน ภายใต้พื้นที่ 600 ตารางเมตรของ FOODTOPIA กับบริการรับจอดรถ Valet Parking เพื่อเข้าถึงการบริการเหนือระดับเหมาะสมกับการเป็นสรวงสวรรค์แห่งอาหารอย่างแท้จริง   

FOODTOPIA เป็นหนึ่งในคอมมูนิตี้มอลล์ด้านอาหารประจำย่านทองหล่อ ที่ตอบสนองความต้องการทางด้านไลฟ์สไตล์กับอาหารนานาชาติ ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจมากกว่า 9 ร้าน ตั้งแต่  “Autentico”  ร้านอาหารอิตาเลียนที่เน้นเมนูเด่นอย่างพิซซ่า สเต็ก และ เบอ์เกอร์ พร้อมเน้นย้ำเรื่องคุณภาพ ความคลาสสิก กับเมนู “Smokin’ Patty” แฮมเบอร์เกอร์เนื้อบดรมควันแห่ง ที่ผ่านการย่างด้วยไฟร้อนๆจากเตาถ่าน ทำให้รสชาติของเนื้อเข้มข้นยึ่งขึ้น สร้างความเพลิดเพลินในการรับประทาน ดั่งสวงสวรรค์ของคนรักไลฟ์สไตล์ชิวชิวกับเมนู แฮมเบอร์เกอร์ นอกจากนี้ยังมีบริการ สเต็กเนื้อให้เลือกอีกหลากหลายเมนู  “Osteria” ร้านอาหารอิตนำเสนอวัฒนธรรมการจิบไวน์ทเคล้าทาปาส แบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ พร้อมไวน์ ดื่มเพลินๆจากถังบ่มไวน์ท พร้อมสร้างสุนทรีย์ภาพแห่งการกินดื่มอย่างไร้ที่ติ มาพร้อมกับเมนูทาปาสอาหารทานเล่นหลากหลายเมนู หรือ “Sea Truffles Seafood Bar” ร้านอาหารทะเล ที่นำเข้าวัตุดิบระดับพรีเมี่ยมสดใหม่ทุกวัน พร้อมนำเสนอการปรุงแต่งจานเด็ดอย่าง live maine lobsters”, “irish premium oysters” และ “organic sea urchin (uni) กับรสชาติสไตล์ฮาวายเอี้ยนที่ผสมผสานรสชาติลูกผสม Pan Asian American ปรับแต่งให้เข้ากับลูกค้าชาวไทยได้เป็นอย่างดี   

ความพิเศษของสวงสวรรค์ของอาหาร FOODTOPIA ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากแต่ว่ายังมีอาหารสากลที่สุดของความนิยม “Ogam” ที่นำเสนออาหารเกาหลีสไตล์ผับแอนด์เรสเตอรอง นำเสนออาหารรสชาติจัดจ้านในรูปแบบทาปาสพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประจำชาติอย่าง โซจู และ เครื่องดื่มค๊อกเทลสไตล์เกาหลีสุดสร้างสรรค์ ที่มีให้เลือกหลากหลายรายการอาทิ cheesecake cocktail, oreo crème cocktail, popcorn flavored beer สร้างบรรยากาศเหมือนนั่งดื่มอยู่ท่ามกลางแสง สี ของกรุงโซล “The Kebabry The European Style Doner Kebabs” ที่การันตีด้วยโล่ห์รางวัล “World BBQ Champion 2016” ที่เจ้าของร้านได้แรงบันดาลใจ พร้อมสูตรลับจากร้านเคบับชื่อดังทั่วทวีปยุโรป ที่พร้อมปรุงแต่งให้คนไทยได้ลิ้มลอง ส่วนใครที่ชอบอาหารไทย  FOOTOPIA ขอแนะนำร้านอาหารไทยสูตรต้นตำรับ “Ho-ra-pa” ที่เน้นความอลังการของวัตถุดิบ กับเมนูไฮไลท์ ต้มยำกุ้งแม้น้ำ จัดจ้านถึงใจ และ “Torst craft beer”  ร้านเบียร์ที่สร้างความสุขและเสียงหัวเราะให้กับคอบียร์ กับแบรนดืชั้นนำต่างๆ อาทิ Vedette white , Extra White, IPA และ Blond.

คุณ บ๊อบบี้ นารูลา ผู้ก่อตั้ง FOODTOPIA ยังเล่าถึงหัวใจของการเปิดสวงสวรรค์ของการกินดื่มแห่งนี้ว่า “FOODTOPIA เป็นอีกหนึ่งความท้าทาย ในการคัดสรรค์ร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์และความหลากหลาย มากกว่า 9 ร้านภายใต้บริเวณเดียวกัน ทั้งนี้ FOODTOPIA ขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งคอมมูนิตี้มอลล์เพื่อการกินดื่มของย่านทองหล่อ ต้อนรับลูกค้าด้วยอาหารชั้นเลิศ ราคาเข้าถึงได้ พร้อมชูทั้งคอนเซปป์การแชร์ที่นั่งกับเพื่อนใหม่ๆ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์จากบทสนทนาก่อตัวขึ้นมิตรภาพดีๆ ท่ามกลางย่านทองหล่อ” 

 

ร่วมเป็นส่วนนึงของประสบการณ์การกินดื่มแสนสมบูรณ์แบบ ดั่งสวงสวรรค์ได้แล้วกับ FOODTOPIA อาคาร OPUS ทองหล่อ อาคารเลขที่ 139 ซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีทองหล่อ

เปิดทำการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น ถึง 24.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโทรศัพท์ 089-201-1002 และ สื่อสังคมออนไลน์ Foodtopia

bottom of page