top of page

Europe & North America Collection of voyages which went on sale today.

เรือสำราญ Oceania เรือสำราญชั้นนำด้านอาหารและจุดหมายปลายทางระดับโลก ได้เปิดจำหน่ายคอลเล็กชั่นการเดินทางใหม่ 2021 Europe & North America แล้วในวันนี้

คอลเล็กชั่นใหม่ของยุโรปและอเมริกาเหนือในปี 2021 คือคอลเล็กชั่นการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยจินตนาการและเต็มไปด้วยการพักค้างคืนและจุดหมายปลายทางนอกเส้นทาง คอลเลคชั่นนี้มีการพักค้างคืน 70 คืนกระตุ้นให้เกิดการดื่มด่ำอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นและเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับแต่ละภูมิภาคจากภายใน - การเฉลิมฉลองของแสงแดดในฤดูร้อนที่ไม่มีที่สิ้นสุดในแถบยุโรปตอนเหนือ ละแวกใกล้เคียงที่ซ่อนตัวอยู่โรงเตี๊ยมและเพียซซ่าทั่วทะเลเมดิเตอร์เรเนียน; ผจญภัยเดินป่าตกปลาและธารน้ำแข็งกับผู้เชี่ยวชาญท้องถิ่นในอลาสกา และการผสมผสานอย่างลงตัวของการพักผ่อนริมทะเลที่ซ่อนเร้นและความสุขสากลในแคนาดาและนิวอิงแลนด์

2021 ไฮไลท์ของเส้นทางในยุโรปและอเมริกาเหนือ

  • กำหนดการเดินทาง110 แห่ง 97 แห่ง เป็นแบรนด์ใหม่และ 15 พอร์ตใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการสำรวจซึ่งมีสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของยุโรปบางส่วน – ฟยอร์ดอันน่าทึ่งของ Eskifjördur, ไอซ์แลนด์; อัลเบอโรเบลโลเมืองที่ได้รับการปกป้องจากยูเนสโกจากเมืองโมโนโปลีประเทศอิตาลี และบาร์ pintxo ของร้านอาหารของ San Sebastián

  • สัมผัสกับประเพณีและความแตกต่างทางวัฒนธรรมของตุรกีด้วย 13 การเดินทางที่เริ่มต้นหรือสิ้นสุดในอิสตันบูล 12 overnights ในอิสตันบูลเช่นเดียวกับการเรียกร้องให้ Antalya, Bodrum, Ephesus, Pergamum และท่าเรือใหม่ของ Bozcaada (Troy)

  • ดำดิ่งสู่อะแลสกาที่สวยงามและกล้าหาญพร้อมการผจญภัยมากมายเช่นการล่องเรือไปตามอ่าวธารน้ำแข็งในอุทยานแห่งชาติ Kenai Fjords ในขณะที่อยู่ใน Seward การตกปลาแบบส่วนตัวและการทำอาหารจาก Ketchikan หรือการเดินทางระยะไกลผ่านธารน้ำแข็งผ่านทางเฮลิคอปเตอร์จาก Juneau

  • ล่องเรือไปยังมุมที่น่าหลงใหลที่สุดในโลกด้วยการเดินทางในSirena Exotic Collection ใหม่ซึ่งมีการสำรวจเชิงลึกของดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของอียิปต์อิสราเอลและตุรกีรวมถึงคาบสมุทรอาหรับอินเดียพม่าและอินโดนีเซีย

การให้บริการที่ดีที่สุดในการสำรวจปลายทางโอเชียเนียเรือสำราญมีช่วงที่กว้างที่สุดและมากที่สุดดื่มด่ำของตัวเลือกการเดินทาง -  โอเชียเนียพิเศษ  และ  โอเชียเนียเลือก  คอลเลกชันของการเที่ยวชมหลักเครื่องหมายการค้า  Culinary Discovery Tours, Food & Wine เส้นทาง  ทัวร์สำหรับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุดให้บูชาขยายตัวมากที่สุด of  Wellness Toursซึ่งมีให้บริการในหกทวีปและ  ซีรี่ส์Go Local ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

กองเรือที่ดีกว่าใหม่กว่าที่ให้ใกล้ชิดอย่างอบอุ่นและหรูหรา

กับโอเชียเนียด้วยความคิดริเริ่ม ด้วยการยกระดับประสบการณ์ของผู้ร่วมเดินทางอย่างสมบูรณ์ ให้ความใกล้ชิดอย่างอบอุ่นที่สุดในเรือ 684 ผู้เข้าพักจากหัวเรือถึงท้าย จากการปรับปรุงและเพิ่มความสุขที่น่าพึงพอใจเพิ่มขึ้นล่าสุด  จำนวน1,250 ผู้เข้าพักของมารีน่าและริเวียร่า หลังจากการปรับปรุงที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่องทั้งRegatta , Insignia , Nautica และSirena  ห้องสวีทและห้องสเตทรูมทั้งหมด 342 ห้องเป็นห้องใหม่จากบนลงล่างด้วยสัมผัสการตกแต่งภายในที่หรูหราด้วยวัสดุที่ดีเยี่ยม เช่น หินอ่อน หินแกรนิตคลาสสิก และผ้าจากยุโรป สีสันที่เบาลงทำให้พื้นที่สาธารณะใหม่ทั้งหมดได้รับการเน้นด้วยสีขาว กรอบโคมไฟระย้าคริสตัลด้วยงานศิลปะจากอตาลี bespoke และผนัง verre églomisé ที่สวยงาม ความหลงใหลในรายละเอียดที่ไร้ที่ติเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Marina และ Riviera อีกครั้ง เลานจ์และคอฟฟี่บาร์แห่งใหม่ที่ได้รับการตกแต่ง ในขณะที่เนื้อผ้าและพรมปูพื้นในโทนสีคาราเมลงาช้าง และสีเอสเปรสโซ่ช่วยเติมเต็มให้กับห้องสวีทและห้องนอนมาตรฐาน ห้องชุดสามห้องที่มีลักษณะคล้ายอัญมณีนั้นใหม่ทั้งหมดและได้รับการตกแต่งโดยเฉพาะจากคอลเลคชั่นโฮมของ Ralph Lauren ด้วยบรรยากาศกาศใหม่ที่มีชีวิตชีวาสำหรับเรือทั้งหกลำของเรา Oceania NEXT สัญญาณยุคใหม่สำหรับการล่องเรือในมหาสมุทรและเสริมความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเราในการสร้างประสบการณ์วันหยุดที่น่าจดจำ

 

ราคากับ Inclusive OLife Choice แพคเกจ
ที่นักท่องเที่ยวควรจองก่อน จะได้รับอัตราค่าโดยสารที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางโปรโมชั่นใหม่ๆ เหล่านี้น่าสนใจ คือ การอัพเกรดให้เป็นพรีเมียมด้วยเพิ่มราคา $ 149 ในการเดินทางในยุโรปที่เลือกพร้อมกับโปรโมชั่น OLife Choice ที่คุ้มค่า ข้อเสนอเหล่านี้มีไปถึง 31 มีนาคม 2563

2 ต่อ 1 ค่าโดยสารเรือและอินเทอร์เน็ตฟรี

ตัวเลือก OLIFE รวมถึงตั๋วเครื่องบินไป - กลับพร้อมตัวเลือก:

ฟรี - ทัศนศึกษาชายฝั่ง

ฟรี - แพ็คเกจเครื่องดื่ม

ฟรี - เครดิต Shipboard

โอเชียเนียเน็กซ์เป็นกลุ่มธุรกิจที่มีการปรับปรุงอย่างมาก ดังนั้น การเปลี่ยนแปลงพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจ ความคิดริเริ่มที่มีความทะเยอทะยานจะยกระดับทุกแง่มุมของประสบการณ์การล่องเรือในมหาสมุทรสู่ระดับใหม่ จากประสบการณ์การรับประทานอาหารที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน และเมนูที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ ไปจนถึงแรงบันดาลใจอันน่าทึ่งของเรือทั้งหกลำ  แขกผู้เข้าพักจะได้ลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในขณะเดินทางล่องลอยอยู่กลางทะเล

เกี่ยวกับเรือสำราญโอเชียเนีย


โอเชียเนียเป็นเรือสำราญชั้นนำในการทำอาหารและจุดหมายปลายทาง เรือทั้งหกลำที่หรูหราและใกล้ชิดซึ่งมีผู้เข้าพักเพียง 684 หรือ 1,250 คน นำเสนอประสบการณ์วันหยุดพักผ่อนที่ไม่มีใครเทียบด้วยอาหารที่ดีที่สุดในทะเล และเส้นทางที่อุดมไปด้วยจุดหมายปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก การเดินทางอย่างเชี่ยวชาญในเรือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบนั้นมีมากกว่า 450 พอร์ตทั่วยุโรป อลาสกา  เอเชีย แอฟริกาออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ นิวอิงแลนด์ – แคนาดา เบอร์มิวดา แคริบเบียน คลองปานา มาตาฮิติ และแปซิฟิกใต้ และมหากาพย์เดินทางรอบโลก 180 วัน

bottom of page