top of page

Fraser Bangkok

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมด้วย โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน และ น้ำดื่ม ยันฮี วิตามิน วอเตอร์ ร่วมคืนความสุขกระตุ้นตลาดท่องเที่ยวหัวหินให้กลับมาคึกคักอย่างต่อเนื่องจัดกิจกรรมใหญ่ “วิ่ง เล่น เต้น กิน หัวหิน เฟสติวัล” ที่รวมกิจกรรมความสนุกสนานและมนต์เสน่ห์ของหัวหินไว้ในงานเดียวกันตลอดเดือนกันยายนนี้ อาทิ เทศกาลดนตรี, เทศกาลอาหาร, การวิ่งมาราธอน, การปั่นจักรยาน และอื่นๆ อีกมากมาย 
        โดยอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลยก็ว่าได้คือกิจกรรม Dance on the Beach @ Hua Hin 2016 ในธีม Zumba Fitness Dance Party นำโดยครูกวางกับทีม Zumba Fitness Instructor Thailand พร้อมกับดาราสาว วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด อีกทั้ง 5 สาวงามจากเวที Miss Grand Thailand 2016 ที่งานนี้ได้โยกย้ายส่ายสะโพกไปกับจังหวะซุมบ้าพร้อมกับอาสาสมัครที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกว่า 500 ชีวิต ณ บริเวณชายหาด โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ท่ามกลางเหล่านักท่องเที่ยวและทัพสื่อมวลชนร่วมกิจกรรมที่ผ่านมา

          วาววา ณิชารีย์ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจมากๆค่ะที่ทาง ททท. ได้ให้วาววามีโอกาสทำกิจกรรมดีๆ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของประเทศเรา ครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่สนุกสุดๆเพราะวาววายังได้นำอาสาสมัครกว่า500ชีวิตร่วมเต้นซุมบ้ากันเต็มหาดหัวหิน สร้างความคึกคักและคืนความสุขให้กับผู้คนและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนหัวหิน ด้วยค่ะ” ในส่วนของ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน เจ้าของมงกุฎ Miss Grand Thailand 2016 กล่าวเสริมว่า “ถือว่าเป็นกิจกรรมดีเลยทีเดียวที่ทำให้คนที่มีใจรักสุขภาพได้ร่วมเต้นซุมบ้าริมชายหาดไปพร้อมๆกัน ไม่ใช่แค่คนไทยได้เห็นเท่านั้นนะค่ะ คนทั่วโลกก็ได้รับรู้ด้วยว่าว่าประเทศเราก็มีกิจกรรมดีๆและสถานที่ท่องเที่ยวอย่างหัวหินคอยต้อนรับพวกเค้าอยู่ ซึ่งฝ้ายเชื่อว่าสิ่งนี้จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวเมืองไทยได้เช่นกัน วันนี้เราทั้ง 5 สาวก็เลยจัดเต็ม และขอขอบคุณ ททท. ที่ให้เราทั้งหมดได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมดีๆ นี้ และหวังว่าถ้ามีกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกพวกเราพร้อมที่จะร่วมงานอีกแน่นอนค่ะ”

Deluxe Room
Gym
Facade
Lobby
Coffee & Cider
Bistro_M
bottom of page