top of page

Highclere Castle

Highclere Castle จากซีรีส์ Downton Abbey

เปิดให้จองเข้าพักบน Airbnb

เพื่อเฉลิมฉลองกิจกรรมโปรโมทภาพยนตร์ Downton Abbey ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) ที่ใช้ถ่ายทำซีรีส์และภาพยนตร์เรื่อง Downton Abbey เปิดโอกาสให้แขก 2 คนเข้าพักในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน โดยจะเปิดจองบน Airbnb เท่านั้น

แฟนซีรีส์ 2 คนจะสามารถนอนพักค้างคืนในห้องนอนใหญ่ของปราสาทในวันที่ 26 พฤศจิกายน

แขกที่เข้าพักจะสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆ ของปราสาทได้แบบเอ็กซ์คลูซีฟ รวมถึงดินเนอร์สุดอลังการตามธรรมเนียมในห้องจัดเลี้ยง (State Dining Room) ของปราสาทไฮเคลียร์

ปราสาทไฮเคลียร์ (Highclere Castle) คฤหาสน์ดาวน์ตันแอบบีย์จากซีรีส์ Downton Abbey เปิดโอกาสให้เข้าพักแบบครั้งหนึ่งในชีวิต โดยจองผ่าน Airbnb เท่านั้น ปราสาทไฮเคลียร์จะเปิดประตูต้อนรับแขก 2 คนให้เข้าพัก 1 คืน เพื่อให้แฟนตัวยงมีโอกาสได้อยู่ท่ามกลางสถานที่ที่ใช้ถ่ายทำ Downton Abbey และสัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบครอบครัว Crawleys

แขกที่เข้าพักจะได้รับการดูแลแบบสมาชิกราชวงศ์ในระหว่างที่พักนักอยู่ในปราสาท โดยท่านเอิร์ลและเคาน์เตสแห่งคาร์นาร์วอนจะเชิญแขกเข้าร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลแบบเอ็กซ์คลูซีฟในห้องโถงใหญ่ ต่อด้วยดินเนอร์ตามธรรมเนียมในห้องจัดเลี้ยงที่ดูแลโดยพ่อบ้านประจำปราสาทไฮเคลียร์ หลังอาหารมือค่ำจะมีการเสิร์ฟกาแฟในห้องสมุด ก่อนที่แขกจะเข้าพักในห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว และชมวิวทุ่งหญ้ากว้างกว่า 1,000 เอเคอร์

ก่อนออกจากปราสาทในวันถัดไป แขกที่เข้าพักจะได้เพลินเพลินกับอาหารเช้าแสนอร่อย ก่อนเดินชมปราสาทแบบส่วนตัว โดยตัวปราสาทมีพื้นที่ขนาด 100,000 ตารางฟุต และมีห้องจำนวน 300 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะตกแต่งประดับประดาอย่างหรูหรา ด้วยเอกลักษณ์ตามประวัติศาสตร์ของปราสาทไฮเคลียร์ แฟนๆ จะมีโอกาสได้สำรวจห้องต่างๆ ที่มีความโดดเด่น เช่น ห้องรับแขก หรือพักผ่อนในห้องนอนแกลเลอรีตามรอยของกษัตริย์และราชินี

ในโอกาสเฉลิมฉลอง Downton Abbey  เตรียมออกฉายทางจอเงิน การเปิดจองจะมีขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคม 2019 เวลา 12.00 น. BST

เลดี้คาร์นาร์วอนแสดงความเห็นว่า “นับเป็นเกียรติและความยินดีอย่างที่สุดที่ได้เรียกปราสาทไฮเคลียร์แห่งนี้ว่าบ้าน และฉันรู้สึกยินดีที่จะได้แบ่งปันการเข้าพักที่พิเศษนี้บน Airbnb ปราสาทไฮเคลียร์เป็นของตระกูลคาร์นาร์วอนมาตั้งแต่ปี 1679 และมีประวัติศาสตร์ความเป็นมาที่เหลือเชื่อ ฉันหลงใหลในเรื่องราวและมรดกของปราสาทไฮเคลียร์ และตั้งตาคอยที่จะได้ต้อนรับแขกผู้เข้าพักในอนาคตของเรา”

ฮาดี มูสซา ผู้จัดการทั่วไปของ Airbnb ประจำภูมิภาคยุโรปเหนือ ให้ความเห็นว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มอบประสบการณ์ดาวน์ตันแอบบีย์ให้กับแฟนๆ ผ่านทางการเข้าพักครั้งหนึ่งในชีวิตในปราสาทไฮเคลียร์ ที่ Airbnb เรามีความกระตือรือร้นที่จะมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวที่พิเศษและประทับใจไม่รู้ลืมแก่ชุมชนของเรา และเราแน่ใจว่าแขกของเราจะมีประสบการณ์ที่วิเศษขณะเข้าพักในดาวน์ตันแอบบีย์ที่มีความโดดเด่น”

กฎของบ้าน:

ห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้าบ้าน เพราะมีสุนัขแสนเชื่องคอยต้อนรับอยู่แล้วถึง 9 ตัว

ห้ามสูบบุหรี่

หนังสือพิมพ์ทุกฉบับต้องรีดให้เรียบ

จำกัดคนรับใช้เพียงคนเดียวต่อแขก 1 คน

ต้องสวมชุดค็อกเทลเดรสสำหรับดินเนอร์

ห้ามซุบซิบนินทาเฉพาะในพื้นที่ชั้นล่างเท่านั้น

รายการที่กล่าวมามีผลบังคับใช้ในช่วงกลางสัปดาห์ เพราะไม่อย่างนั้น เราจะมีวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเพื่ออะไรกันล่ะ

รายละเอียดการจอง:

ชมปราสาทไฮเคลียร์แห่งดาวน์ตันแอบบีย์ บน Airbnb ได้ที่ airbnb.com/downtonabbey

ปราสาทไฮเคลียร์เปิดให้เข้าพัก 1 คืน สำหรับแขก 2 คน ในวันที่ 26 พฤศจิกายน โดยเปิดให้จองวันที่ 1 ตุลาคม 2019 เวลา 12.00 น. BST

เพื่อเฉลิมฉลองโอกาสสุดพิเศษนี้ ทาง Airbnb จะบริจาคเงินให้กับสหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงระหว่างประเทศ

ประกาศเมื่อ 17 กันยายน 2019

bottom of page