top of page

Hello Churros! 

Hello Churros กล่าวสวัสดีจากกรุงบาเซโลน่า ถึง กรุงเทพกับการเปิดตัวร้านขนมชูโรส ในรูปแบบรีเทลสุดสร้างสรรค์ ที่พร้อมเสนอรสชาติความอร่อยระดับโลก ผสมผสานขนมชูโรสชื่อดังจากประเทศสเปน กับ เมนูของหวานกันอย่างลงตัว เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของไลฟ์สไตล์การกิน ดื่ม ที่สร้างประสบการณ์ความเพลิดเพลินไม่รู้ลืม Hello Churros เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้ง 2 สาขา – เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เซ็นทรัลบางนา

 

Churros (ขนมชูโรส) มีลักษณะคล้ายขนมโดนัท รสชาติหวาน กรอบ เหนียวหนุ่ม พร้อมทานกับ ช๊อดโกแล็ตร้อนๆ มีต้นกำเนิดเมื่อหลายร้อยปีที่แล้วจากกลุ่มคนเลี้ยงแกะในแทบชนบทของประเทศสเปน โดยกลุ่มคนเลี้งแกะมักจะกักตุ้นอาหาร เมื่อออกเดินทางในพื้นที่ราบสูง โดยอาหารที่กล่าวมานั้นมีรูปร่างเป็นแท่งสี่เหลี่ยม สามารถอุ่นร้อนบนกระทะอย่างง่ายๆ พร้อมรับประทาน จากจุดกำเนิดนครั้งนั้น ก่อให้เกิดแรงบันดาลใจให้กับเชฟชาวบาเซโลน่า Mr. Pepe Lopez ที่สั่งสมประสบการณ์ในการปรุงอาหารให้กับร้านอาหารมากมาย การันตีด้วยรางวัล Michelin พร้อมมุ่งหน้าสู่ทวีปเอเซียเพื่อรังสรรค์และสร้างความสำเร็จกับไลฟ์สไตล์การกินดื่มรูปแบบใหม่กับหลักการในการปรุงแต่งขนมหวานอย่างง่ายๆ ว่า “ทุกครั้งที่ร่อนแป้งขนมชูโรส ก็หวนให้นึกถึงช่วงเวลาอันหอมหวานแห่งวัยเยาว์”

ด้วยความพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการปรุงแต่งขนมชูโรส Hello Churros มีไฮไลท์ในการปรุงแต่งรสชาติของขนมให้เป็นไปอย่างออริจินัล ผ่านเครื่องทอดขนมชูโรส “Churrera” นำเข้าจากประเทศสเปน สั่งทำพิเศษหนึ่งเดียวในโลกจากโรงงานผลิตเครื่องทำขนมชูโรสที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศสเปน ในส่วนของวัตถุดิบอันเป็นหัวใจหลักของการปรุงขนมชูโรสนั้น Hello Churros ให้ความสำคัญกับ เกร็ดขนมปัง แป้ง เกลือ และ น้ำ ที่เน้นความสะอาด และ คุณภาพระดับพรีเมี่ยม

 

Hello Churros นำเสนอเมนูขนมชูโรสซิกเนเจอร์ 3 เมนูได้แก่ ขนมชูโรสแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยเครื่องจิ้มที่หลากหลาย รวมไปถึงช็อคโกแล็ตพรีเมี่ยมจากเบลเยี่ยม, Xuxos (ขนมชูโรสสอดไส้), Ice Cream Mini-Xuxos (ไอศครีมเสริฟ์พร้อมกับขนมชูโรสสอดไส้ขนาดเล็ก) และ Churros Ice Cream Cup  (ไอศครีมขนมชูโรส) ทั้งหมดนี้เป็นเมนูขนมชูโรสยังสามารถแบ่งปั้นความอร่อยได้อย่างง่ายๆ ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมาร้างประสบการณ์ความสุขในการลิ้มลองขนมรสเลิศ ระหว่างเพื่อน และ ครอบครัว อันมาจากความตั้งใจในการก่อตั้งร้าน Hello Churros  “ Hello Churros มีความตั้งใจที่จะนำเสนอขนมชูโรสคุณภาพเลิศเพื่อสนองต่อการใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยรสชาติและรูปแบบการนำเสนอจากความคาสลิก สู่ ความสร้างสรรค์ล้ำสมัย กับตัวเลือกเมนูที่หลากหลายภายใต้คุณภาพ และ ปรุงแต่งรสชาติที่พิถีพิถัน” กล่าวโดย Miquel Padres Gonzalez ประธานฝ่ายแบรนด์และการสื่อสาร  

 

Hello Churros พร้อมสร้างความประทับใจ และ เป็นอีกทางเลือกของไลฟ์สไตล์กินดื่มของคนกรุง พร้อมเปิดให้บริการแล้วทั้งสองสาขา ทั้ง เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 3 และ เซ็นทรัลบางนา ชั้นใต้ดิน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: https://web.facebook.com/hellochurros หรือ www.hellochurros.com

bottom of page