top of page
yasintha-perera-nfRoLVaX3P8-unsplash_edited.jpg

10 เมืองใบไม้เปลี่ยนสีที่สวิส

Untitled-1.jpg

ฤดูใบไม้ร่วงในสวิตเซอร์แลนด์ถือเป็นช่วงเวลาพิเศษ เนื่องจากใบไม้ที่เปลี่ยนไปทำให้เกิดภูมิทัศน์ที่สวยงามแปลกตาจนน่าจดจำอย่างยิ่ง ตั้งแต่เมืองบนภูเขาที่สวยงามไปจนถึงหมู่บ้านริมทะเลสาบที่มีเสน่ห์

3 Autumn awesome trails

เมื่อสิ้นสุดซัมเมอร์ก่อนจะเข้าวินเทอร์ ฤดูใบไม้ร่วงก็ร่ายมนตร์สะกดใจนักเดินทางทั่วโลกด้วยสีสันที่สดใสและกลิ่นอายอันร้อนแรงเจิดจ้า จึงเป็นโอกาสในการเริ่มต้นการเดินทางที่สร้างความตื่นตาตื่นใจ anywhere จึงนำเสนอแผนการเดินทางที่น่าทึ่ง 3 เส้นทาง ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับความงดงามของฤดูใบไม้ร่วง เริ่มที่ภูมิภาคทะเลสาบเจนีวาในสวิตเซอร์แลนด์ ติดตามมาด้วยเมืองที่มีเสน่ห์อย่างโตเกียวและเกียวโตในญี่ปุ่น และพลาดไม่ได้เลยที่สักครั้งจะต้องมาที่หุบเขา Hunza อันงดงามในปากีสถาน

01_วัดหลงซาน 台北龍山寺 cover2.jpg

8 พิกัดบินลัดฟ้าสละโสดขอพรเทพเจ้าเยว่เหล่า

เดินทางไปขอพรทั่วทุกสารทิศในไทยก็ยังคงไร้วี่แววของเนื้อคู่ ขอให้คุณจงมีความเชื่อและไม่หมดหวัง เพราะการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำกรุงเทพฯ จะรับบทเป็นกามเทพแผลงศรช่วยให้คุณสมหวังในรัก เตรียมตัวเก็บกระเป๋าให้พร้อม แล้วบินไปขอพรกับ “เทพเจ้าเยว่เหล่า” (月老) หรือผู้เฒ่าจันทรา เทพเจ้าแห่งความรักผู้มีเอกลักษณ์ซึ่งไว้หนวดยาวสีขาว โด่งดังในเรื่องการให้พรความรัก และการแต่งงานตามความเชื่อโบราณสำหรับคนไต้หวัน รวมถึงแนะนำทริคเด็ดอธิษฐานแบบไหนให้สมหวังดั่งตาเห็น พร้อมรวมพิกัดวัดเทพเจ้าเยว่เหล่าที่ไม่ควรพลาดจากทั่วทุกภาคมาให้คนโสดได้ตามรอยกันอย่างจุใจ

tung-bua-tong-mexican-sunflower-field-mae-hong-son-province-thailand.jpg

Thung Bua Tong Mae Hong Son

ทุ่งดอกบัวตอง ดอยแม่อูคอ แม่ฮ่องสอน สำหรับเทศกาลดอกบัวตองบาน 2566  จะเริ่มเปิดให้เข้าชมราวพฤศจิกายน 2566  ซึ่งจะเปิดให้เข้าชมเพียงปีละครั้งเท่านั้น ติดตามกำหนดการที่แน่นอนต่อไป 

ทุ่งดอกมัสตาดในแคชเมียร์ ประเทศอินเดีย จะผลิดอกบนเต็มทุ่งในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงที่อากาศกำลังดี และกำลังเริ่มเป็นที่สนใจของนักท่องเที่ยวที่นั่งรถผ่านไปยังจุดหมายปลายทางที่อยู่นอกเมือง

บ้านป่าบงเปียง จังหวัดเชียงใหม่ ดื่มด่ำบรรยากาศนาขั้นบันได พักผ่อนกันเต็มที่ กลางเดือนสิงหาคม-ต้นเดือนตุลาคม  เป็นช่วงนาข้าวสีเขียว ลดหลั่นไปตามพื้นที่ของนาขั้นบันได ตื่นเช้ามาจะเห็นสายหมอกเคล้าคลอเคลีย บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก

What's hot/News

RITZ-CARLTON พัฒนาโปรแกรม RITZ KIDS ในประเทศจีน

Ritz Kids program elevates kids’ stays into a meaningful, memorable journey of discovery.w

The Ritz-Carltonซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก 31 แบรนด์ของ Marriott Bonvoy ได้ประกาศ โครงการ Ritz Kids ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดแขกรุ่นเยาว์ด้วยประสบการณ์การเดินทางที่ดื่มด่ำและน่าจดจำใน โรงแรมทั้ง 15 แห่งของบริษัท ในจีนแผ่นดินใหญ่ ตั้งแต่ปักกิ่งไปจนถึงเซี่ยงไฮ้ กว่างโจว ซานย่า และฮ่องกง สิงโตสิงโต มาสคอตตัวใหม่ของโครงการนี้จะปรากฏตัวในกิจกรรมของเด็กๆ และ การผจญภัยรอบๆ โรงแรม ขณะที่พวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะ วัฒนธรรม อาหาร และธรรมชาติในท้องถิ่น และของกลับบ้าน ตุ๊กตาสิงโตลีโอจะทำหน้าที่เป็นของที่ระลึกอันน่ารื่นรมย์สำหรับการเข้าพักของพวกเขาในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นใหม่ Ritz Kids Night Safari ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงยังได้รับการอัปเกรดใหม่ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งสัญญาว่าจะสนุกสนานยิ่งขึ้นสำหรับเด็กที่เดินทางกับผู้ปกครอง

nui2.jpg

Sustainability Expo 2023

สายกรีนห้ามพลาด! PASAYA ชวนร่วมงาน Sustainability Expo 2023 ย้ำความเป็นธุรกิจเพื่อความยั่งยืนลำดับแรก ๆ ของไทย จุดประกายแนวคิด “สมดุลชีวิตเพื่อโลกที่ดีกว่า”

unnamed (8).jpg

Alain Ellouz Gallery เปิดตัวนิทรรศการครั้งแรกในชื่อ “Natures Minérales” โดย Caroline Leite จิตรกรสาขาทัศนศิลป์จากหลากหลายสาขา นิทรรศการนี้นำเสนอองค์ประกอบแสงและแผ่นหินเศวตศิลาจำนวนจำกัดที่ Caroline Leite ใช้เพื่อสร้างมิติทางศิลปะใหม่โดยสิ้นเชิงด้วยพรสวรรค์ของเธอเอง

anywhere gallery

bottom of page