top of page

“คิโรโระ รีสอร์ท” ชวนคนไทย “ขอความรัก สั่นระฆัง ตามรอยหนัง แฟนเดย์” 

คิโรโระ รีสอร์ท สกีรีสอร์ท สัญชาติไทย โดยพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค รับกระแส “ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์” เดสติเนชั่นใหม่ในฝันสำหรับคู่รัก โหนกระแสความแรงของภาพยนตร์สุดฮอต “แฟนเดย์....แฟนกันแค่วันเดียว”​ ที่สร้างปรากฏการณ์ความรักทะลุจอ เดินหน้าชวนคนไทย ควงแขนคนพิเศษ ร่วมสัมผัสประสบการณ์รักโรแมนติกตามรอยภาพยนตร์ พร้อมเปิดรีสอร์ทต้อนรับด้วยแพคเกจ “KIRORO’s Love Sanctury” ให้คู่รักไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันจากบรรยากาศฤดูหนาวของเมืองฮอกไกโด สร้างช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันบนลานสกีระดับ โลก และเติมความรักให้ยิ่งหวานชื่นท่ามกลางหิมะขาวนุ่มที่โปรยปรายมาร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมชวนเคาะ “ระฆังแห่งความความรัก” อธิษฐานขอพรให้ความรักสมปรารถนา หากใครสมใจได้แต่งงานภายใน 3  เดือน คิโรโระ เตรียมมอบของขวัญแต่งงานสุดพิเศษด้วย “Honeymoon Package” จัดให้ฟรี ให้มาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์บันทึกความประทับใจไม่รู้ลืมลงในความทรงจำแห่งความรัก

คิโรโระ รีสอร์ท สกีรีสอร์ทสัญชาติไทยแห่งแรก โดย บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค  การันตีคุณภาพและยกย่องให้สถานที่ที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด จากการจัดอันดับให้เป็น “1 ใน 20 สถานที่ท่องเที่ยวของโลกที่ต้องไปประจำปี 2558” หรือ “Best of the World 20 Must-See Places for 2016” จากสถาบัน National Geographic และถือได้ว่าสกีรีสอร์ทที่สวยงามสะดุดทุกสายตาที่มาเยือนด้วยความยิ่งใหญ่ อลังการ

จากตัวสกีรีสอร์ทที่โดดเด่นตระการตาบนลานสกีกว้างขวางสุดลูกหูลูกตาที่ ยืนตระหง่านพร้อมให้บริการระดับเวิร์ลคลาส ตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักสกีและสโนว์บอร์ดมืออาชีพ  กลุ่มคู่รักนักท่องเที่ยว กลุ่มครอบครัวแสนสุข ไปจนถึงกลุ่มก๊วนเพื่อนสนิทสุดมันส์ ด้วย ประสบการณ์สกีสุดประทับใจ ณ เดสติเนชั่นสกีระดับโลก เพลิดเพลินไปกับแอคทิวีตี้แสนเก๋หลายหลายสำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้ช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยคุณภาพการให้บริการมาตรฐานระดับโลก 

 

นายศรัณยู อรรถญาณสกุล ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุกิรต่างประเทศ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ผู้บริหาร คิโรโระ รีสอร์ท เปิดเผยว่า "เพื่อให้คนไทยและคู่รักนักท่องเที่ยวได้มีโอกาสได้สัมผัสประสบการณ์รักโรแมนติกตามรอยภาพยนตร์ คิโรโระ รีสอร์ท จับมือกับ บมจ.การบินไทย และ บริษัท สยาม ทราเวล แอนด์ เอเจนซี่ จำกัด จัดทัวร์ตามรอยภาพยนตร์ขึ้น ด้วยแพคเก็จ “KIRORO Lover’s Sanctuary ขอความรัก สั่นระฆัง ตามรอยหนัง แฟนเดย์” ทริปพิเศษนี้ จะพาไปท่องเที่ยวตามรอยภาพยนตร์  สัมผัสบรรยากาศฤดูหนาวและประสบการณ์สกีสุดประทับใจบนเดสติเนชั่นสกีระดับเวิร์ลคลาส ทำกิจกรรมสุดเก๋หลากสไตล์ในรีสอร์ท หรือจะเลือกผ่อนคลายในช่วงเวลาแห่งความสุขที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบจากเซอร์วิสระดับเวิร์ลคลาส รวมทั้งนั่งกระเช้ากอนโดล่าขึ้นสู่ยอดเขา เพื่อไปสั่นระฆังแห่งความรัก พิเศษสุดสำหรับทุกคู่รัก รับ Certificate of Love โดยหากคู่รักใดสมหวังในความรักและแต่งงานภายใน 3 เดือน จะได้รับ Honeymoon Package เป็นของขวัญพิเศษอีกด้วย”

KIRORO Sheraton Hotel
bottom of page