top of page

LAZGAM LASER GAMES

Lazgam_ModelPic.05
Lazgam_ModelPic.03
Lazgam_ModelPic.04

เลซเกม (LAZGAM) – สถานที่แข่งขันยิงปืนเลเซอร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่จะทำให้อะดรีนาลีนในตัวคุณพุ่งพล่านกับประสบการณ์สุดมันส์และตื่นเต้นในการพิสูจน์ฝีมือยิงปืนเลเซอร์ในสนามประลองเขาวงกตแห่งโลกอนาคตแบบสามมิติเสมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลก Sci-Fi บนเนื้อที่กว่า 500 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์เลเซอร์เกมที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุด

 

เลซเกม ก่อตั้งและบริหารงานโดยสองหนุ่มชาวสวิตเซอร์แลนด์  คือ เบนจามิน เชอริกซ์ หนุ่มเซลส์แมนผู้ที่หลงใหลการเล่นเกมและความท้าทายเป็นชีวิตจิตใจ กับ เซบาสเตียน เอแบด หนุ่มช่างอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ที่หลงใหลการทำอาหารและชอบอ่านหนังสือนิยายวิทยาศาสตร์แฟนตาซีอย่างมาก แต่มีความฝันและเป้าหมายเดียวกันคือ การเปิดเลเซอร์เกมในประเทศไทย เขาทั้งสองคนมีความตั้งใจว่า การเล่นเลเซอร์เกม ไม่ได้ให้เพียงการสนุกสนานเท่านั้น แต่คือ การสร้างความสามัคคีในกลุ่มผู้เล่นทุกคนให้รวมกันเป็นหนึ่งเดียว ต้องอาศัยความเป็นทีมเวิร์คจึงจะสามารถคว้าชัยชนะให้กับทีมได้ ที่เลซเกม (LAZGAM) ใช้อุปกรณ์เลเซอร์เกมที่ทันสมัยและปลอดภัยที่สุด นำเข้าจาก Lasermaxx  ซึ่งเป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์เลเซอร์เกมพรีเมี่ยมระดับโลกจากประเทศฮอลแลนด์ ดังนั้น จึงเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กอายุ 7 ขวบ ไปจนถึงผู้ใหญ่วัย 70 ปี อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมที่จะช่วยสร้างสัมพันธ์ที่ดีทั้งกับคนในครอบครัว กลุ่มเพื่อนที่โรงเรียน หรือกลุ่มเพื่อในทำงาน รวมถึงผู้ใหญ่วัยเก๋าแต่หัวใจยังชื่นชอบการผจญภัยก็มาสามารถมาร่วมสนุกกับเลเซอร์เกมได้เช่นกัน นอกจากนี้เลเซอร์เกมยังเหมาะกับการจัดงานอีเวนท์และโอกาสพิเศษต่างๆ เช่น งานปาร์ตี้วันเกิด งานปาร์ตี้สละโสด งานเลี้ยงประจำปีของบริษัท ฯลฯ

 

กฎกติกาการเล่นเลเซอร์เกม

ก่อนเล่นเกมทุกครั้ง ผู้เล่นจะต้องรับอุปกรณ์สำหรับการเล่น ได้แก่ ชุดเกราะ 1 ชุด และปืนเลเซอร์อีก 1 กระบอก บนชุดเกราะจะมีเซนเซอร์ที่จะนับการถูกยิงอยู่ทั้งหมด 4 จุดด้วยกัน ส่วนปืนเลเซอร์จะมีเซนเซอร์อีก 1 จุด เมื่อสวมชุดเรียบร้อยจึงพร้อมเข้าสู่สนามการแข่งขัน

 

ในสนามแข่งขัน ผู้เล่นจะต้องออกตามหาคู่ต่อสู้ฝ่ายตรงข้ามเพื่อทำการยิงแสงเลเซอร์ไปยังเป้าหมายให้โดนส่วนตัวปืนและหัวไหล่ที่มีเซนเซอร์อยู่ 4 จุด จึงจะได้คะแนนพร้อมกับต้องคอยหลบหลีกให้ดี ไม่ให้คู่แข่งขันยิงลำแสงเลเซอร์ถูกตัวได้ และต้องไม่พลาดยิงโดนฝ่ายเดียวกัน คุณต้องใช้ความรวดเร็วและทักษะเฉพาะตัวจึงจะเป็นฝ่ายชนะ

 

การเล่นเลเซอร์เกมแต่ละครั้งจะใช้เวลา 15 นาที/เกม จำนวนผู้เล่นสูงสุดไม่เกิน 32 คน โดยสามารถเล่นแข่งขันกันเป็นแบบเดี่ยวหรือเป็นทีมตั้งแต่ 1-6 คน ซึ่งการแบ่งทีมจะถูกจัดโดยอัตโนมัติโดยนับจากจำนวนผู้เล่นในรอบนั้นๆ หากต้องการจะอยู่ทีมเดียวกันกับเพื่อนก็สามารถแจ้งพนักงานที่เคานท์เตอร์ตอนชำระค่าเกมได้

 

โหมดเกม

แต่ละเกมจะใช้เวลาแข่งขัน 15 นาที เพื่อความหลากหลายและอรรถรสในการเล่นเลเซอร์เกม ทาง เลซเกม (Lazgam) จึงจัดโหมการเล่นเกมไว้ 6 โหมด ให้ผู้เล่นเลือกเผชิญกับความท้าทายที่หลายหลายของสไตล์การเล่นและการจำลองสถานการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละเกม โดยผู้เล่นสามารถร่วมกับทีมเพื่อทดสอบทักษะของคุณกับผู้เล่นคนอื่นๆ กับโหมดเกมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นมหัศจรรย์ ดังนี้

 

คลาสสิก (Classic Mode) – การต่อสู้กันโดยการแบ่งทีมออกเป็น 2 - 6 ทีมไล่ถล่มยิงฝ่ายตรงข้ามเพื่อเก็บแต้มทีมทีมไหนได้คะแนนมากที่สุดเป็นฝ่ายชนะ

 

โหมดอินดิเพ็นเดนซ์* (Independence Mode) – การต่อสู้ที่ต้องอาศัยความสามารถของตัวเองล้วนๆ เนื่องจากในโหมดนี้จะไม่มีการแบ่งทีม ผู้เล่นจะสามารถยิงและเก็บคะแนนได้จากผู้เล่นทุกคนในสนามรบ ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดและได้คะแนนมากที่สุดเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชนะในสนามรบแห่งนี้ 

 

กัปตันอเมริกา* (Captain America) – เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเหล็กที่ลำแสงเลเซอร์ไม่สามารถทำอันตรายคุณได้ ในโหมดนี้คุณจะได้รับพลังพิเศษ “Shield” เมื่อคุณสามารถยิงคู่ต่อสู้เป็นจำนวน 3 ครั้งติดต่อกันโดยที่ระหว่างนั้นคุณต้องไม่โดนคู่ต่อสู้ยิงเลย 

 

ดาร์ค* (Dark Mode) – ลองคิดดูซิว่ามันจะน่าตื่นเต้นขนาดไหนถ้าคุณต้องต่อสู้กับศัตรูในสนามรบในความมืดประสาทสัมผัสทั้ง 6 ของคุณจะถูกดึงมาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด ในโหมดนี้จะไม่มีไฟในสนามรบเลยแม้แต่ดวงเดียวนั่นรวมถึงไฟจากชุดเกราะคุณด้วยสิ่งเดียวจะจะให้แสงสว่างคุณในโหมดเกมนี้ก็คือไฟฉากจากปากกระบอกปืนเลเซอร์ของคุณเท่านั้น

 

แฟล็ก* (Flag Mode) – ความว่องไวและความสามัคคีเป็นกุญแจสำคัญสำหรับการชนะในโหมดนี้ คุณและทีมของคุณต้องจู่โจมอย่างว่องไวเพื่อที่จะยิงฐานคู่ต่อสู้อีกทั้งยังต้องปกป้องฐานตัวเองจากฝ่ายตรงข้ามทีมไหนสามารถทำลายธงของฝ่ายตรงข้ามได้ก่อนจะเป็นผ่ายชนะหากหมดเวลาแล้วยังไม่มีฝ่ายไหนทำลายฐานฝั่งตรงข้ามได้ฝ่ายที่ได้คะแนนมากกว่าก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

 

วีไอพี* (VIP Mode) – ในโหมดนี้คุณจะได้สวมบทบาทบอดี้การ์ดเพื่อปกป้องคนสำคัญในทีมของคุณในขณะเดียวกันการลอบสังหารคนสำคัญของฝ่ายตรงข้ามก็เป็นภารกิจของคุณเช่นกันคนสำคัญของแต่ละทีมจะมีพลังชีวิตจำกัดแต่คนสำคัญจะได้รับคะแนนมากเป็นพิเศษเมื่อทำการยิงฝ่ายตรงข้ามได้

 

หมายเหตุ: *เล่นได้เฉพาะวันจันทร์ เกมส่วนตัว ปาร์ตี้วันเกิดเท่านั้น

 

LAZGAM ON AIR – เป็นบริการจัดเลเซอร์เกมนอกสถานที่ ที่จะนำความสนุกและความมันส์เคลื่อนที่ได้บริการส่งตรงประสบการณ์ความมันส์ให้กับลูกค้า ไม่ว่าจะจัดปาร์ตี้ส่วนตัวที่บ้าน งานเลี้ยงสังสรรค์บริษัทที่โรงแรม งานอีเวนท์เปิดตัวสินค้าตามห้างสรรพสินค้า หรืองานกิจกรรมในโอกาสพิเศษต่างๆ LAZGAM ON AIR พร้อมที่จะนำอุปกรณ์สุดไฮเทคบวกกับความสนุกและประสบการณ์ความมันส์แบบไม่เหมือนใครไปมอบให้ถึงที่ สนในสอบถามบริการและโปรโมชั่นพิเศษกรุณาติดต่อ sales@lazgam.com หรือโทร 096-245-9796 (คุณปุ๊กกี้) 

 

เลซเกม เลเซอร์เกมส์ (LAZGAM Laser Games) ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 22 เปิดบริการทุกวัน วันจันทร์-วันพฤหัสบดี ตั้งแต่เที่ยงวันถึงเที่ยงคืน วันศุกร์ตั้งแต่เวลาเที่ยงถึงตีสอง วันเสาร์ตั้งแต่เวลา 10.00 – 02.00 น. และวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึงเที่ยงคืน ค่าบริการเกมปกติราคาเกมละ 350 บาท/คน/15 นาที เกมถัดไปในวันเดียวกันราคาเกมละ 300 บาท/คน/15 นาที สำหรับเล่นเป็นกลุ่มตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป ราคาเกมละ 320 บาท/คน/15 นาที เกมถัดไปคิดราคาเกมละ 280 บาท/คน/15 นาที

 

เลซเกม มีแผนจะเปิดให้บริการสาขาที่สองเร็วๆ นี้ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาในเดือนมีนาคม 2560 และที่เมเจอร์รัชโยธินในเดือนเมษายน 2560 ตามลำดับ นอกจากนี้ ในปี 2560 ยังมีแผนการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ภายใต้แบรนด์เลซเกม (LAZGAM) ไปยังเมืองใหญ่และจังหวัดสำคัญๆ ของประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งขณะนี้มีทำเลที่อยู่ในขั้นตอนของดำเนินการที่ เชียงใหม่ สมุย ภูเก็ต โคราช ขอนแก่น และหัวหิน

 

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับเลเซอร์เกมหรือสำรองเล่นเกม ได้ที่ http://www.lazgam.com  โทร. 02-663-7703 หรืออีเมล info@lazgam.com    

bottom of page