top of page

Little Twin Stars Sky-high

Advertising

          หอชมวิวฮ่องกง sky100 นำเสนอประสบการณ์ Little Twin Stars Sky-high จำนวนจำกัด การันตีด้วยรางวัล TripAdvisor Certificate of Excellence Award เป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ซึ่งทำให้ sky100 เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปเยือนให้ได้ในฤดูร้อนนี้

          หอชมวิวฮ่องกง sky100 (sky100 Hong Kong Observation Deck หรือ sky100) บนชั้นที่ 100 ของอาคาร International Commerce Centre ซึ่งเป็นอาคารที่สูงที่สุดในฮ่องกง อีกทั้งยังเป็นหอชมวิวบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในฮ่องกง และเป็นเพียงหอชมวิวภายในอาคารแห่งเดียวที่สามารถมองเห็นได้ทั่วทั้งเมืองและท่าเรือวิคตอเรียที่มีชื่อเสียงของเกาะ โดยตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม - 23 สิงหาคม ผู้ที่เข้าเยี่ยมชมจะได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมใหม่ที่แสนจะตื่นเต้นอย่าง "sky100-Little Twin Stars Sky-high Hong Kong Adventure"  เชิญมาเยี่ยมชมและสัมผัสกับประสบการณ์แห่งพลวัตนิยมของฮ่องกงร่วมกับ Little Twin Stars และตื่นตาไปกับความงามอันน่าอัศจรรย์ของเมืองระดับโลกของเอเชียจากมุมบน

          เตรียมพบกับ Little Twin Stars ในธีมฮ่องกงภายใต้ชื่อ The "Starry Sky-high Package" ในราคาเพียง 248 ดอลลาร์ฮ่องกง (สำหรับผู้ใหญ่) และ 198 ดอลลาร์ฮ่องกง (สำหรับเด็ก/ผู้สูงอายุ) ซึ่งสามารถเข้างานได้ 2 ครั้ง และประกอบด้วย 5 ฟีเจอร์ใหม่ๆดังต่อไปนี้:

  • 1. การตกแต่งในธีม Little Twin Stars ในรูปแบบลิมิเต็ด เอดิชั่น

  • 2. ข้อเสนอ "Little Twin Stars Sky-high Galaxy" ครั้งแรกของ sky100 ด้วยประสบการณ์ค่ำคืนอันแสนโรแมนติกพร้อมกับแสงดาวระยิบระยับ

  • 3. กิจกรรมความบันเทิงเพื่อการศึกษาร่วมกับ "Little Twin Stars Starry-go-round Hong Kong Guide" ที่นำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของ Little Twin Stars เพื่อสำรวจสถานที่อันเป็นแลนด์มาร์คต่างๆของฮ่องกง

  • 4. "Little Twin Stars Creative Corner" ที่คุณสามารถเปลี่ยนผลงานโมเดลกระดาษแบบ 2 ธีมให้เป็นของที่ระลึกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อนำกลับบ้านไปพร้อมกับคุณ

  • 5. ซองใส่บัตรเครดิต Little Twin Stars ในจำนวนจำกัด 1 ซอง
     

         รวมถึงยังจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มในธีม Little Twin Stars ที่คาเฟ Vista@sky100 เพื่อดื่มด่ำไปกับความโดดเด่น 2 เท่าด้วยรสชาติและความเพลิดเพลินทางสายตา!

          ทุกเมืองที่สำคัญทั่วโลกต่างก็มีดาดฟ้าชมวิวอันเป็นสัญลักษณ์ของตัวเมือง และ sky100 ก็เป็นหนึ่งในสถานที่ดังกล่าวของฮ่องกง ดาดฟ้าดังกล่าว ซึ่งพึ่งจะเปิดทำการได้เพียง 5 ปี ได้รับประกาศนียบัตร Certificate of Excellence ของ TripAdvisor ถึง 3 ปีติดต่อกันในปี 2557, 2558 และ 2559 เนื่องจากวิวที่สวยงาม Certificate of Excellence ช่วยให้ sky100 มีรายชื่ออยู่ในกลุ่ม 10% ต้นๆของรายชื่อสถานที่ดึงดูดใจทั่วโลกของ TripAdvisor 

          นอกจากนี้ ดาดฟ้ายังช่วยให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายด้วยการแสดงทางวัฒนธรรมที่เป็นลักษณ์เฉพาะของฮ่องกงผ่านทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยและแอปแบบอินเตอร์แอ็คทีฟอย่าง AR ดังนั้น sky100 จึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามของฮ่องกง ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวของคุณมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น!

          ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ sky100 (www.sky100.com.hk)

bottom of page