top of page

LUXES ฉลองครบรอบหนึ่งปี จัดงาน “LUXES 1 Year Anniversary” 

Story & Photo by กองบรรณาธิการ, ข่าวประชาสัมพันธ์

ถือเป็นปีแห่งความสำเร็จของ “LUXES SWISS STEM CELLS COSMETIC” เวชสำอางระดับพรีเมียมนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์อย่างแท้จริง หลังได้รับกระแสตอบรับอย่างดีทั้งจากบิวตี้ ไอคอน บิวตี้ เอดิเตอร์ บิวตี้ บล็อกเกอร์ เซเลบฯ ระดับเอลิสต์ของไทย และลูกค้าคนพิเศษของแบรนด์ เนื่องในโอกาสครบรอบหนึ่งปีเต็มของ LUXES (ลุคเซส) ในเมืองไทย เวชสำอางที่ปฏิวัติวงการความงามระดับโลกด้วยสเต็มเซลล์จากพืชธรรมชาติ 100% ภายใต้การบริหารงานของ 3 ผู้บริหารมากฝีมือ ได้แก่ ดร.บุญฤกษ์ ศุภมิตรกฤษณา, “ฝ้าย” อุสิชา สกุลพานิช และ “ฟ้า” ปัญญดา เรืองสกุล ร่วมกันจัดงาน “LUXES 1 Year Anniversary” เพื่อขอบคุณสื่อมวลชน ลูกค้าคนพิเศษ แบรนด์แอมบาสเดอร์ พันธมิตรทางธุรกิจ ตลอดจนคลินิกผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทย ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาโดยตลอด พร้อมกับเปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดล้ำแห่งวงการความงาม ที่พร้อมมอบความประทับใจครั้งใหม่ให้แฟนคลับในเมืองไทยได้มีเรือนร่างที่เนียนกระชับสมบูรณ์แบบ หลังสร้างความประทับใจให้เหล่าเซเลบริตี้ระดับโลกมาแล้ว

 

อีกหนึ่งความพิเศษของงานอยู่ที่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด “ANTI-CELLULITE BODY SERUM” ที่สุดแห่งนวัตกรรมการดูแลผิวกายให้ดูเนียนกระชับทั่วเรือนร่าง ช่วยปรับสภาพผิวที่หย่อนคล้อยให้เรียบเนียนและตึงกระชับเข้ารูป รับมือกับผิวส้มที่เกิดจากเซลลูไลต์ให้ดูเลือนจาง โดยเฉพาะผิวหย่อนคล้อยบริเวณต้นขา หน้าท้อง ท้องแขน รอบเอว สะโพก และบั้นท้าย ด้วยสารสกัดจากส่วนผสมของ Caffeine และ Pro Slim FP3 Complex & Ginkgo O2 Booster ประกอบด้วยสารสกัดเข้มข้นจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 9 ชนิด ช่วยปรับสภาพผิวให้รู้สึกเฟิร์มกระชับและยืดหยุ่นขึ้น พร้อมเร่งกระบวนการขับของเสียใต้ชั้นผิวด้วยการกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

นอกจากนี้ ANTI-CELLULITE BODY SERUM ยังช่วยผสานการทำงานของ Micro Botanical Liposome Technology และ Ginkgo O2 Booster ที่จะนำพาสารสำคัญลงลึกถึงในผิว จากนั้นน้ำมันสกัดเข้มข้นจากพืชธรรมชาติที่ให้เนื้อสัมผัสบางเบาจะซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เพื่อช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นในทันที และช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่นราวผิวสุขภาพดีจนคุณรู้สึกได้ ผ่านการพิสูจน์ในกลุ่มทดลองแล้วว่า เห็นผลจริงใน 4-6 สัปดาห์หลังการบำรุงอย่างต่อเนื่อง ได้แก่  

• ลดสภาพผิวส้มที่มองเห็นได้ลงโดยเฉลี่ย 47% 

• ลดเส้นรอบวงของต้นขา แขน รอบเอวบริเวณที่ทาลง 8%

• ความยืดหยุ่นและแน่นตึงของผิวเพิ่มขึ้น 85%

** ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน สารเติมสีสังเคราะห์ น้ำหอม พาราฟิน และสารอนุพันธ์จากปิโตรเลียม

 

LUXES พร้อมให้คุณสัมผัสที่สุดแห่งนวัตกรรมความงามจากสวิตเซอร์แลนด์ได้แล้ววันนี้ ที่คลินิกผิวหนังและความงามชั้นนำของเมืองไทย คลิกเข้าไปเลือกชมผลิตภัณฑ์เวชสำอางระดับพรีเมียมนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ที่ www.luxes.onlin หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ LINE ID: @luxes_thai

bottom of page