top of page

BELMOND ANDEAN EXPLORER

The First Luxury Sleep Train in Peru

Belmond เจ้าของโรงแรม, รถไฟ และเรือล่องแม่น้ำยักษ์ใหญ่ เปิดตัว BELMOND ANDEAN EXPLORER (Peru) รถไฟหรูบนเส้นทางลัดเลาะพิชิตที่เที่ยวน่าไปในประเทศเปรู

aep-acc-cabin-twin03.jpg

ค้นพบความหรูหราที่บุกเบิกและทิวทัศน์ภูเขาในชนบทอันน่าทึ่งบนเส้นทางรถไฟที่สูงที่สุดในโลก

Andean Explorer ที่สดใหม่หรูหรา มาถึงขอบฟ้าในสไตล์ที่โดดเด่นในฐานะรถไฟนอนสุดหรูขบวนแรกในอเมริกาใต้ ลวดลายสีฟ้าอ่อนยามเที่ยงคืนของตู้รถไฟ 16 ตู้ที่ส่องแสงระยิบระยับตัดกับฉากหลังของภูมิประเทศอันสูงส่งของเปรู ขณะทะยานข้ามที่ราบแอนเดียน

สูดอากาศบริสุทธิ์ยามเย็นจากดาดฟ้ารถไฟที่มีทิวเขาลารายาสูงตระหง่าน มีความสุขกับเมนูมีสีสันราวกับทิวทัศน์รอบกาย ด้วยอาหารตามฤดูกาลที่ปรุงโดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ในท้องถิ่น เชื่อมต่อกับแขกคนอื่น ๆ ในรถเลานจ์และจิบ Pisco Sour ไปกับท่วงทำนองเปียโนแสนหวาน

พักผ่อนที่รถสปาเพื่อฟื้นฟูพิธีกรรมของชาวแอนเดียนและการนวดผ่อนคลาย จากนั้นออกไปพักผ่อนที่ห้องพักโดยสารที่พร้อมห้องน้ำในตัว เพื่อการนอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม—พรุ่งนี้พบกับการผจญภัยครั้งใหม่ เปิดเผยจิตวิญญาณของเปรูด้วยการหลบหนีอันน่าเกรงขามบน Andean Explorer

aep-acc-cabin-junior-double03.jpg
aep-acc-cabin-bunk-bed01.jpg

การออกแบบเพื่อประสบการณ์รถไฟที่ไม่เคยมีมาก่อนกับแนวทางใหม่ในการออกแบบที่หรูหรา Andean Explorer เป็นจุดเริ่มต้นของความหรูหราวินเทจแบบคลาสสิกที่สมบูรณ์แบบเพื่อจัดวางให้เหมาะกับภูมิทัศน์อันตระการตาของ Andean อันน่าเกรงขาม

aep-ext10.jpg

จมดิ่งสู่ความเงียบสงบของสีเอิร์ธโทนสว่างที่ตัดด้วยสีสันที่สดใส พร้อมด้วยหนังที่มีพื้นผิวและขนอัลปากา แต่ละตู้มีชื่อพันธุ์ไม้และสัตว์ต่าง ๆ ที่พบตามเส้นทาง รถรับประทานอาหาร Muna ได้รับการตั้งชื่อตามสมุนไพร Andean และรถสปา Picaflor ตามชื่อนกฮัมมิงเบิร์ดที่อ่อนโยน โอบรับ Chakana โบราณเป็นสัญลักษณ์ของมัน ลวดลายอินคานี้เป็นเสน่ห์สำหรับการแต่งงานของโลก ใต้พิภพ และสวรรค์ ที่เต็มไปด้วยดวงดาว คุณจะพบได้ในรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ทั้งหมดของการออกแบบรถไฟ

aep-din-bar-detail01.jpg
aep-din-bar01.jpg

จุดหมายปลายทางที่จะได้ดื่มด่ำกับความงามอันขรุขระของชนบทเปรูและความเงียบสงบของทะเลสาบติติกากา ค้นพบชุมชนลอยน้ำที่ Islas Uros ที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นกลุ่มเกาะที่มนุษย์สร้างขึ้นที่น่าสนใจโดยใช้ต้นกกที่ลอยอยู่เพื่อให้ลอยได้ หยุดระหว่างเส้นทางจากปูโนไปยังเมืองกุสโกที่ตลาดลารายา ซึ่งเป็นแผงขายของหลากสีสันที่เต็มไปด้วยงานฝีมือและเครื่องถ้วยชามแบบดั้งเดิม

เดินทางถึงอาเรกีปาอย่างมีสไตล์ เมืองที่สองของเปรูเต็มไปด้วยสีสันที่สดใสและกลิ่นหอมของเครื่องเทศที่เย้ายวน การเดินทางจากกุสโกไปยังอาเรกีปาดึงดูดใจของภูมิภาคแอนเดียน ด้วยการทัศนศึกษาที่สร้างแรงบันดาลใจมากมายในแต่ละวัน

des-south-america-peru01_2580x1451.jpg

ด้วยรถไฟสุดหรู 2 ขบวนและโรงแรมหรู 6 แห่งในสถานที่ต่างๆ เช่น Cusco, Lima และ Machu Picchu เราสามารถแสดงให้คุณเห็นได้ว่าเปรูไม่เหมือนใคร เดินทางไปกับรถไฟขบวนหรู ซึ่งจะช่วยทำให้แผนการเดินทางในฝันของคุณเป็นจริง วมการเดินทางของคุณกับการเข้าพักที่ Las Casitas, A Belmond Hotel, Colca Canyon สถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบที่รายล้อมไปด้วยความงามของ Colca Canyon เป็นจุดเริ่มต้นหรือจุดสิ้นสุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยของคุณบนรางรถไฟ

aep-din-restaurant-view01.jpg

ชมรายละเอียดและจองรถไฟที่  https://www.belmond.com/trains

bottom of page