Thailand Village Academy 

AD300200.jpg
AD300200.jpg
AD300200.jpg

NEWS+UPDATE

2019

ทริปถ้ำรงค์

ททท. ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม เปิดตัวชุมชนท่องเที่ยววัฒนธรรมสำหรับเยาวชนต่างชาติ โครงการ Thailand Village Academy เปิดตลาดท่องเที่ยวเยาวชนทั่วโลก

image002 (1)

ไทยสมายล์ชวนเที่ยว ชิม ช้อป ใช้ เส้นทางภายในประเทศกับโปรโมชั่นพิเศษ “ประเทศไทย เมืองไหนก็ได้”

1. Bridgestone Tokyo 2020

บริดจสโตน คอร์ปอเรชั่น (บริดจสโตน) บริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์และผลิตภัณฑ์ยางที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นผู้สนับสนุนโอลิมปิกและพาราลิมปิกอย่างเป็นทางการ มีสำนักงานใหญ่ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นกำลังเตรียมความพร้อมนับถอยหลังหนึ่งปีก่อนการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์โตเกียว 2020

มหกรรมผ้าไหมโลก

มหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลก ปีที่ 9” ( 9THCelebration of Silk, Thai Silk Road To The World ) จัดทำโดยมูลนิธิ ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว โดยร่วมกับ คณะเอกอัคราชทูต กลุ่มภริยาเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรมหม่อนไหม สํานักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม โดยเชิญชวนดีไซน์เนอร์มากกว่า 30 ประเทศ ออกแบบตัดเย็บชุดโดยใช้ผ้าไหมไทยสวมใส่โดยคณะเอกอัคราชทูต ภริยาเอกอัครราชทูตประจำประเทศไทย และข้าราชการระดับสูง ตั้งแต่วันที่ 18-23 พฤศจิกายน 2562 ที่สโมสรราชนาวี

Vistara Bangkok

สายการบินวิสทารา พร้อมเปิดบริการเที่ยวบินในกรุงเทพฯ วิสทารา สายการบินอินเดียที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัท ทาทา และสิงคโปร์แอร์ไลน์ ล่าสุดเปิดบริการเที่ยวบินในกรุงเทพฯ ประเทศไทย

Bridgestone ASEAN Amateur Open 2019 -2

บริดสโตนกอล์ฟประเทศไทย จัดงาน Bridgestone ASEAN Amature Open 2019 เฟ้นหาผู้ชนะเดินทางไปออกรอบแบบติดขอบสนาม Iณ ประเทศญี่ปุ่น

GHS Exterior Shot

การประชุท Global Wellness Summit (GWS) เป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของผู้นำระดับนานาชาติ ในเศรษฐกิจสุขภาพระดับโลก มูลค่า 4.2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐอเมริกา ประกาศว่า 2019 GWS จะย้ายจากฮ่องกงไปสิงคโปร์ โดยจะจัดขึ้นที่ Grand Hyatt Singapore ในวันที่ 15-17 ตุลาคม 2562

K-wave_Airbnb (3)_m

ชวนแฟนๆ เคป็อปและเคบิ้วตี้ สัมผัสวัฒรธรรมเกาหลีสุดยอด ณ แดนกิมจิ ด้วยการเปิดตัวประสบการณ์เคป็อปและเคบิวตี้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนรู้กับนักดนตรท้องถิ่นและครูสอนเต้นรำมืออาชีพ หรือล้วงลึกเคล็ดลับเคบิวตี้ล่าสุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม

สนามเป้า

เสนอราคาพิเศษสำหรับสมาชิก เบสท์เวสเทิร์นรีวอร์ด (Best Western Rewards) รับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ โรงแรม ไวน์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า กรุงเทพ วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2562

Vietjet's representative receives a reco

เวียตเจ็ท สายการบินยุคใหม่แห่งเวียดนามได้รับการจัดอันดับเป็น 1 ใน 50 บริษัทยอดเยี่ยมในเวียดนามประจำปี ค.ศ. 2019 โดยนิตยสารฟอร์บส์

AD300200.jpg
AD300200.jpg
AD300200.jpg
Havest Festival 2019

ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ จัดการแข่งขันเก็บเกี่ยวองุ่น ประจำปี 2019   “ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้” (GranMonte Vineyard and Winery) มอบประสบการณ์แห่งความสุขสุดพิเศษในแคมเปญ “GranMonte Harvest Festival 2019” เทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่นประจำปี 2019 และ “Harvest Festival 2019” วันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมา ครบครันความสุขสนุกสนาน พร้อมความสุนทรีย์กับคอนเสิร์ต “Jazz in the Vineyard” จัดร่วมกับสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ตลอดจนอาหาร ไวน์ชั้นเลิศ และลุ้นรางวัลพิเศษมากมาย

ททท._ชะอำ-หัวหิน

ททท. ได้เปิดตัวกิจกรรม เที่ยวตามฝันครั้งหนึ่งในชีวิต ภายใต้โครงการ “เมืองไทย ใครๆก็เที่ยวได้” เปิดโอกาสให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ทำความดีเป็นจิตอาสาปฏิบัติงานช่วยเหลือสังคมทั่วประเทศ ได้แก่ กลุ่มอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) , กลุ่มอาสาสมัครกรุงเทพมหานคร (อสส.) ,กลุ่มอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือน (อปพร.),กลุ่มอาสาสมัครพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ประจำหมู่บ้าน (อพม.) ร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลแพ็กเกจเที่ยวฟรีตามฝันทั้งครอบครัว จำนวน 4 คน รวม 100 รางวัล ซึ่ง ททท. จัดให้ เพื่อแทนคำขอ

Grand center point Pattaya

โรงแรมแกรนด์ เซนเตอร์ พอยต์ พัทยา จุดหมายปลายทางแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก เหนือศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ใจกลางพัทยาเหนือ จัดปาร์ตี้สุดสุดเก๋ “A Journal of Discovery” ฉลองการเปิดบริการอย่างยิ่งใหญ่ ในธีมกาแล็กซี่ จัดเต็มสีสันความบันเทิง พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ สองพระเอกฮอต “บอย ปกรณ์” และ “เกรท วรินทร” มินิคอนเสิร์ตสองศิลปินคุณภาพ “แก้ม วิชญานี” และ “แสตมป์ อภิวัชร์” ร่วมด้วย “ดีเจ.นุ้ย ธนวัฒน์” ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ และสื่อมวลชน ร่วมงานจำนวนมาก

S18_2752

โครงการสตาร์ท-อัพใหม่โดยความร่วมมือระหว่างปอร์เช่และ Turo ปอร์เช่เปิดตัวโครงการนำร่องล่าสุดในสหรัฐอเมริกา: ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การขับขี่ยนตรกรรมสปอร์ต

9.แขกผู้มีเกียรติร่วมถ่ายภาพ

ททท. เปิดงาน Thailand Village Tourism Trade Meet 2018 เปิดตัว 54 ชุมชนท่องเที่ยวเมืองรอง โชว์ศักยภาพร่วมประชุมเจรจาธุรกิจกับบริษัททัวร์ เอเยนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์และองค์กรเอกชนกว่า 100 ราย ร่วมต่อยอดการตลาดท่องเที่ยวชุมชนเมืองรอง

Pic 1

สายการบินพีช กลับมาให้บริการตามปกติทุกเที่ยวบินระหว่างประเทศไฟลท์ จากสนามบินนานาชาติโอซาก้า คันไซ

1

สายการบิน Aeroflot เลือก Vitaly Saveliev รั้งตำแหน่ง CEO ต่ออีกสมัย

ข่าวลงพรุ่งนี้

Emaar Hospitality Group มอบข้อเสนอสุดพิเศษรับซัมเมอร์ สำหรับแขกของโรงแรมในเครือทุกแห่งในดูไบ

e903474eef58f39f15a2624ba4bf018104c4b727

Mӧvenpick Resort Kuredhivaru Maldives ที่ออกแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวทางตอนเหนือของมัลดีฟส์ที่ให้ความเงียบสงบในเขตร้อนชื้น ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนพฤศจิกายนปี 2018 รีสอร์ทยังมีสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและสัมผัสการออกแบบที่เสริมสภาพแวดล้อมธรรมชาติที่ผ่อนคลาย

DMHT 1

ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DMHT ผู้นำด้านเครื่องดื่มแอลกอฮอล์พรีเมี่ยมระดับโลก เผยเทรนด์การจับคู่อาหารไทยและนานาชาติกับเครื่องดื่มยอดนิยมระดับโลกอย่าง “สก็อตช์ วิสกี้” เพื่อประสบการณ์ใหม่ของการลิ้มลองรสชาติที่เหนือระดับ ซึ่งจะเพิ่มอรรถรสให้ทุกมื้ออาหารมากกว่าที่เคย พร้อมเรียนรู้ต้นกำเนิดและเกร็ดวัฒนธรรมของเครื่องดื่มสีอำพันที่อยู่ในสังคมทั่วโลก รวมถึงแบรนด์จอห์นนี่ วอล์คเกอร์ที่ถือกำเนิดมายาวนานเกือบ 200 ปี

03_บรรยากาศภายในร้าน Barbersmith  สไตล์คูลวินเทจ (1)

ร้าน “Barbersmith” โดย ชาร์ลส์ สิริ ให้การต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้หนุ่ม ร่วมฉลองเปิดบาร์เบอร์ไฮเอนด์ ในคอนเซ็ปต์บาร์เบอร์เพื่อหนุ่ม รุ่นใหม่ ที่รักความสะดวก รวดเร็ว สไตล์ “คูลวินเทจ” ที่พร้อมจะอัปลุคให้หนุ่มวัยรุ่นธรรมดา ไม่ธรรมดา ในราคาจับต้องได้ ณ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซน แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.

Screen Shot 2561-02-14 at 10.04.52 AM

พูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์แล้ว เชื่อว่า “ช็อกโกแลต” น่าจะเป็นชื่อที่ถูกนึกถึงเป็นอันดับแรก ๆ ด้วยเป็นของหวานที่สาว ๆ หลาย ๆ คนหลงรัก ในขณะที่หนุ่ม ๆ ก็หลงใหลในความเข้มข้นปนหวานไม่แพ้กัน ช็อกโกแลตจึงกลายเป็นของหวานที่ไม่ว่าจะเป็นสาวน้อยหรือหนุ่มหล่อ ก็ต้องหลงสเน่ห์กันทั้งนั้น!

TG_Nine 1

“การบินไทย” เปิดเกมส์รุกตลาดคนรุ่นใหม่ เอาใจกลุ่มเจนวาย เปิดตัว นาย-ณภัทร New Gen Explorer คนแรกของการบินไทย

Children's day A4-01

แรมแบรนดท์ โฮเต็ล กรุงเทพฯ (Rembrandt Hotel Bangkok) โรงแรมสุดคลาสสิกใจกลางเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องการบริการที่แสนอบอุ่นเป็นกันเองมากที่สุด เอาใจคุณหนูๆ ในเทศกาลวันเด็ก จัดโปรโมชั่นทานฟรีแบบไม่อั้นสำหรับเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี ทุกห้องอาหารภายในโรงแรมแรมแบรนด์

18 ไร่องุ่น GranMonte 2

หากไปเขาใหญ่ในช่วงหน้าหนาว หนึ่งในสถานที่เช็กอิน ลำดับแรกๆ ในใจของหลายคน นั่นคือ ไร่องุ่นไวน์กราน-มอนเต้ เรียกว่า เป็นชื่อที่ติดปากทุกคนที่มาเที่ยวเขาใหญ่ และต่างคุ้นเคยกับ “Winter in the Vineyard at GranMonte Vinyard and Winery” เทศกาลท่องเที่ยว ฤดูหนาว “วินเทอร์อินเดอะวินยาร์ด”

Sky on 20 anniversary

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มีความยินดีขอเชิญผู้มีเกียรติทุกท่าน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ในรูปแบบปาร์ตี้ “Le Picnic Electronic” ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2560 ในบรรยากาศสุดชิคบนตึกระฟ้า รอบด้าน 270 องศา ตั้งแต่ช่วงเวลา 14.00 น.- 2.00 น.

unnamed-4

เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย! TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ผู้จัดมากประสบการณ์ระดับโลกจากประเทศสาธารณรัฐเช็ก United Music Events จับมือกับผู้นำด้านครีเอทีฟดิจิตัลและโปรดักชั่นรายใหญ่จากประเทศไทย Create Intelligence และ Pure Pleasure Entertainment สร้างสรรค์ปรากฏการณ์ดนตรีแนว Trance ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย กับเทศกาลดนตรี TRANSMISSION FESTIVAL ASIA ที่พร้อมกลับมากระตุกต่อมความสนุกอีกครั้งในวันที่ 17 มีนาคม 2561

Screen Shot 2560-11-07 at 15.33.06

ด้วยระยะเวลาที่ดำเนินมาจนครบ 9 เดือนแรกของปี 2017 Porsche AG ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของ ผลการดำเนินงาน รายรับ ยอดส่งมอบรถยนต์ใหม่ และจำนวนบุคลากรผู้ปฏิบัติงานที่มีตัวเลขเพิ่มสูงขึ้น ทั้งนี้ในส่วนของผลประกอบการ เพิ่มขึ้นกว่า 5 เปอร์เซ็นต์ ถึง 3.0 พันล้านยูโร

Vienna

เชื่อว่าใครก็ตามที่หลงใหลดนตรีคลาสสิก ศิลปะ ความงดงามแห่งศิลปะ และสถาปัตยกรรม ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก ต้องนึกถึง “เวียนนา” (Vienna) เมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรีย อันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแสนสะอาดรายล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา

junkanoo2

งานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอิสราเอลจัดขึ้นวันที่ 1-2 ธันวาคม Jacob’s Ladder Folk มีวงดนตรีเปิดแสดงหลากหลายแนวเพลงไม่ว่าจะเป็น Bluegrass, Country, Irish Jig และ Blues กิจกรรมในงานมีการเต้นรำพื้นบ้าน งานเวิร์คช็อปดนตรี เนื่องจากมีห้องพักไม่พอรองรับผู้ร่วมงานและนักท่องเที่ยวจึงมีการตั้งเต็นท์บริเวณรอบนอกนับเป็นอีกหนึ่งสีสันของงานเทศกาลดนตรีแห่งนี้รายละเอียดเพิ่มเติม www.jlfestival.com

Vacation on cruise JP & KR

เรือสำราญยักษ์สัญชาติอิตาเลียน Costa neoRomantica โอ่อ่ายิ่งใหญ่ไม่แพ้ตึกสิบสองชั้นจุผู้โดยสารมากกว่าเรือไททานิคเกือบเท่าตัว วิมานกลางน้ำทะยานออกจากฝั่งอย่างเนิบช้าด้วยสปีด 20 น็อตหรือราว 30 กว่ากิโลเมตรต่อชั่วโมง ตลอด 5 คืนนี้เป็นต้นไป การมาเยือนของวันพรุ่งจะมีความหมาย ด้วยการตื่นขึ้นมาในต่างเมือง ไล่ตั้งแต่เกียวโต คานาซาว่า ทตโตะริ ชิมาเนะ แล้วข้ามสู่ประเทศเกาหลีใต้ที่ปูซาน นับเป็นทริปคุ้มค่าราวกับเนรมิตฝันของเราให้เป็นจริง

Kamakura Festival

เทศกาลคามาคุระ ยูนิชิกาวะ ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกแห่งชาติให้เป็นจุดชมทัศนียภาพอันยอดเยี่ยมยามค่ำคืน ส่วนช่วงกลางวันสามารถเล่นกระดานลื่นหิมะ และมีกิจกรรมสร้างความเพลิดเพลินเช่นการย่างบาร์บีคิวในคามาคุระ(กระท่อมหิมะ) ซึ่งหนึ่งโดมสามารถรองรับผู้ใหญ่ได้ 4 ท่าน (ต้องทำการจองล่วงหน้าเท่านั้น)

Lobster.3

เปิดอนาจักรแห่งความอร่อย “FOODTOPIA” กับคอมมูนิตี้กินดื่มอันแสนอบอุ่น ท่ามกลางความคึกครื้นของย่านทองหล่อ กรุงเทพ 2560 – หากพูดถึงกระแสการกินดื่มของชาวกรุง นาทีนี้คงไม่พ้นร้านอาหารเล็กๆที่เปี่ยมด้วยสไตล์ ซ่อนตัวอยู่ตามถนนแห่งธุรกิจอย่างทองหล่อ ที่รองรับความต้องการอันหลากหลายที่เรียกได้ว่า อิ่มอร่อยครบทุกสไตล์ในพื้นที่เดียว วันนี้ “Footopia” อนาจักรของไลฟ์สไตล์ด้านอาหารเปี่ยมได้กับทรวงสวรรค์ของผู้ชื่นชอบการลิ้มลองอาหารใหม่ๆ

An_oyster´s_frozen_kiss2

เดือนธันวาคมนี้ เดอะเฮ้าส์ออนสาทรชวนเชฟ Andoni Luis Aduriz เชฟชาวสเปนฝีมือระดับโลก จากร้าน Mugaritz เมืองซาน เซบาสเตียน (San Sebastien) เมืองตากอากาศในแคว้นบาสก์ (Basque) ทางตอนเหนือของประเทศสเปน ที่คว้ารางวัลมามากมายกับอาหารชั้นเลิศภายใต้คอนเซ็ปต์ “Techno-EmotionalSpanish”

01_1.18.1

ระยะเวลากว่า ๓๐๐ วัน นับตั้งแต่วันที่ ๑๓ ตุลาคม ปีพุทธศักราช ๒๕๕๙ ภายหลังการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่นับเป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของเหล่าพสกนิกรชาวไทยทั่วประเทศ ภาพยนตร์สารคดี “บันทึกทางไกล...ถึงพ่อ” (The Journey) จึงได้ถูกจัดทำขึ้นด้วยน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และน้อมระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

S__8912980

เคป ดารา รีสอร์ท พัทยา คว้ารางวัลกินรีดีเด่น ประเภทที่พักนักท่องเที่ยว ครั้งที่ 11 ที่จัดขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยคุณพัทธมน เมฆะวรากุล รองผู้บริหารเคป ดารา รีสอร์ท พัทยา ได้ให้เกียรติขี้นรับรางวัลในครั้งนี้

ศรีพันวา เปิดตัว บาบา บีช คลับ หัวหินและภูเก็ต

แถลงข่าวเปิดตัวโครงการบาบา บีช คลับ หัวหิน และ บาบา บีช คลับ ภูเก็ต โรงแรมและเรสซิเดนส์สุดหรูสไตล์บีชคลับในคอนเซ็ปต์ Music Lovers Hotel

smooth E30534

สมูท อี ไมเซลล่า เอ็กซ์ตร้า เซนซิทีฟ เมคอัพ คลีนซิ่ง ไวพส์ ผ้าเช็ดเครื่องสำอาง สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย สะอาดทันใจ ไร้ริ้ว ไร้ริ้วรอย ในแผ่นเดียว

resize

ไทยสมายล์ร่วมกับสหมงคลฟิล์ม ชวนชมภาพยนตร์ What Happened to Monday (วอท แฮปเพน ทู มันเดย์) 7 เป็น 7 ตาย พร้อมร่วมสนุกลุ้นบินฟรี 7 เส้นทางด้วยบริการแบบฟูลเซอร์วิส

THE NAI HARN Phuket (3)

เตรียมพบกับโรงแรมสุดหรูริมทะเล 7 แห่ง 7 สไตล์ ในงาน “ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 44”

asava แบรนด์เสื้อผ้าชั่นนำ โดยดีไซน์เนอร์และผู้ก่อตั้ง “หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา” เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ “The Realist” ในงานแฟชั่นโชว์ระดับโลก “Bangkok International Fashion Show 2017” โดยคอลเลคชั่นนี้บอกเล่าเรื่องราวของ Silhouette ที่อยู่เหนือกาลเวลา ไร้รูปแบบที่ซับซ้อน คงไว้ซึ่งความชัดเจนและเรียบหรูตามอัตลักษณ์ของ asava

Booking.com เผยการเดินทางทำให้มั่นใจ

Booking.com เผยประสบการณ์การเดินทางใหม่ๆ ทำให้เราเป็นคนมั่นใจ เด็ดเดี่ยว และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

วันธรรมดาน่าเที่ยว ที่ ยู เขาใหญ่

โปรโมชั่นพิเศษ Weekday Special ชวนคุณมาพักผ่อนแบบสบายๆ ไม่วุ่นวายในวันธรรมดาท่ามกลางความร่มรื่นในอ้อมกอดของขุนเขา

AD728300.jpg