top of page
3 เซเลบริตี้ ชวนบินไปรับลมหนาว
ดื่มด่ำความโรแมนติกที่เวียนนา กับ “การบินไทย”
เชื่อว่าใครก็ตามที่หลงใหลดนตรีคลาสสิก ศิลปะ ความงดงามแห่งศิลปะ และสถาปัตยกรรม ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติกต้องนึกถึง “เวียนนา” (Vienna) เมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศออสเตรีย อันขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแสนสะอาดรายล้อมด้วยธรรมชาติและขุนเขา ทั้งยังได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเมืองมีคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดในโลกอีกด้วย นอกจากนั้น ในความเป็นเมืองสุดแสนโรแมนติกจึงเป็นฮันนีมูนเดสติเนชั่นในฝันของคู่รักนับล้านรอบโลก และนับเป็นข่าวดีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่การบินลัดฟ้าไปเยือนเวียนนาไม่ได้ยุ่งยากอีกต่อไป เพราะ “การบินไทย” เปิดให้บริการเส้นทางบินตรงสู่เวียนนา เที่ยวบิน TG936/937 (4 เที่ยว/ สัปดาห์) จองบัตรโดยสารได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 29,415 บาท เที่ยวบินปฐมฤกษ์ เริ่ม 16 พ.ย.นี้ เพียงคลิก https://goo.gl/LdWAZr
สำหรับการเดินทางไปเยือนเวียนนาในช่วงเดือนพฤศจิกายน นับว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนเมืองร้อนอย่างบ้านเราที่จะไปท่องเที่ยว เพื่อสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายไม่หนาวจัด นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกล้วนนิยมบินไปเที่ยวในช่วงนี้ และในโอกาสเปิดเส้นทางใหม่ กรุงเทพฯ-เวียนนา “การบินไทย” ได้เชิญเหล่าเซเลบริตี้ มาเล่าถึงประสบการณ์สไตล์การท่องเที่ยว และความหลงใหลเสน่ห์ของเวียนนากัน
เริ่มที่ “หนุ่มอั๋น-ภูวนาท คุนผลิน” นักร้อง นักแต่งเพลง พิธีกร และนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เผยว่าปกติเป็นคนชอบท่องเที่ยวพักผ่อน และมักสร้างแรงบันดาลใจให้ตัวเองในการมุมานะทำงาน เพื่อจะให้รางวัลตัวเองด้วยการไปเที่ยว
ด้าน “ตู่-ปิยวดี มาลีนนท์” เซเลบริตี้หญิงเก่ง และผู้จัดละครชื่อดัง เผยถึงสไตล์การท่องเที่ยวว่า “ปกติชอบท่องเที่ยวหลายแนว แบบลุยๆ ก็ชอบ ถ้าหากจะไปเที่ยวแถบยุโรป จะนึกถึงเวียนนา ประเทศออสเตรียเป็นตัวเลือกแรก เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไปแล้วประทับใจทุกครั้ง
ด้าน “มาวิน ทวีผล” อดีตนายแบบชื่อดัง ซึ่งหลงใหลเวียนนาเช่นกัน เล่าให้ฟังด้วยว่า ปกติชอบเที่ยวสถานที่ ที่มีประวัติศาสตร์ ประเทศแถบยุโรปที่ไปบ่อย คือ อิตาลี ฝรั่งเศส เยอรมนี และออสเตรีย โดยเฉพาะออสเตรียเป็นอีกประเทศที่ไปบ่อยมาก และเพิ่งพาคุณแม่ไปเที่ยวกลับมา
ได้ฟังประสบการณ์ความประทับใจในเวียนนา จากเหล่าเซเลบริตี้กันไปแล้ว หากใครสนใจจะไปท่องเที่ยวออสเตรียในช่วงหน้าหนาวนี้กับการบินไทย ก็สามารถจองตั๋วได้แล้วตั้งแต่วันนี้ แล้วบินตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป สัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
- เส้นทางบิน กรุงเทพฯ – เวียนนา : จันทร์, พฤหัสบดี, เสาร์, อาทิตย์ โดยเที่ยวบิน TG 936 เวลาออกเดินทาง 01.30 น. เวลาถึงที่หมาย 07.00 น.
- เส้นทางบิน เวียนนา – กรุงเทพฯ : จันทร์, พฤหัสบดี, เสาร์, อาทิตย์ โดยเที่ยวบิน TG 937 เวลาออกเดินทาง 13.30 น. เวลาถึงที่หมาย 05.20 น. (ของวันรุ่งขึ้น)
ทั้งนี้ สามารถสำรองที่นั่ง และตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/LdWAZr
bottom of page