top of page

INFUSION EATERY & BAR

การเติมเต็มสู่ความสมบูรณ์แบบของการแฮ็งเอาท์ย่านเย็นอากาศ กับร้าน INFUSION EATERY & BAR

     ท่ามกลางตึกสูงระฟ้าและบ้านหลังงามของชุมชนเย็นอากาศได้ถูกกำหนดเป็นที่ตั้งของร้านอาหารจุดนัดพบแห่งใหม่ที่เต็มไปด้วยคอนเซปใหม่แห่งความสร้างสรรค์กับร้านINFUSION EATERY & BARที่มีการตกแต่งด้วยกระจกใสรอบด้านสามารถให้ผู้คนในระแวกนั้นมองทะลุผ่านและสัมผัสได้ถึงพลังงานแห่งความสุขอบอวนไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นภายในร้านที่ลูกค้ากำลังเพลิดเพลินกับเมนูอาหารสไตล์โฮมเมดพร้อมทั้งเครื่องดื่มหลากหลายรายการที่ถูกสรรสร้างให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

       ด้วยความตั้งใจหลักที่ต้องการนำเสนอ “จุดแฮ็งค์เอาท์แห่งใหม่ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ”จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ คุณกวิน ในการก้าวสู่บทบาทใหม่ในฐานะผู้ก่อตั้ง INFUSION EATERY & BARหลังจากคลุกคลีในวงการ F&B ด้วยการร่วมงานกับร้านอาหารชื่อดังที่ได้รับรางวัล Grand Award Winning Wine Spectator Restaurant  ในมหานครนิวยอรค์ ประเทศสหรัฐอเมริกาซึ่งสั่งสมประสบ การณ์ทางด้านอาหารหลากหลายด้านตั้งแต่อาหารง่ายๆ ที่หาทานง่ายๆรวมไปถึงศิลปะแห่งการปรุงแต่งอาหารชั้นสูง ประเภทไฟน์ไดน์นิ่งโดยเชฟมิชลินสตาร์นี้ได้ถูกหล่อรวมเข้าไว้ด้วยกัน จนเป็นที่มาของเมนูซิกเนเจอร์ จานต่างๆ ภายใต้การปรุงแต่งทีมเชฟที่สำเร็จการศึกษาจาก สถาบัน Le Cordon Bleu Dusit ที่ได้แสดงถึงความตั้งใจ ด้วยความรักและจิตวิญญาณที่มีต่อการ ปรุงอาหาร ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดตามฤดูกาล พร้อมทั้ง พัฒนาและปรุงแต่งอาหารทุกจานด้วยความละเมียด ทุกขั้นตอน

     INFUSION EATERY & BAR ขอแนะนำเมนูอาหารซิกเนเจอร์ประจำร้านอย่าง ‘Homemade French Fries’ สูตรเด็ดจากทางร้าน (120 บาท++) ต่อด้วยเมนูฟิวชั่นลูกครึ่งผสมไทยรสแซ่บจัดจ้านอย่าง ‘Australian Grain Fed Beef Zabb Salad’ (385 บาท++) หรือ  ‘River Prawn Tom Yum Risotto’ (600 บาท++)รีซอตโต้รสต้มยำสูตรเข้มข้น มาพร้อมกับกุ้งแม่น้ำที่สามารถเลือกอัพไซส์ได้ตามความพอใจ ถ้าหากคุณเป็นคนที่รักในการทานเนื้อขอเสนอ ‘Tomahawk Steak Australian Grain Fed’ (1800 บาท++) เนื้อโทมาฮอว์คชิ้นโต สั่งตรงจากออสเตรเรีย หรือ   ‘Lamb Hind Shank Slow-Cooked with Seasonal Vegetables’ (650 บาท++) เนื้อแกะชิ้นโต ที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงแต่งอย่างพิถีพิถัน เสริฟเคียงด้วยผักสดตามฤดูกาล และ Spicy Smoked BBQ Pork Ribs  (475 บาท++) ที่เน้นเครื่องเทศนานาชนิดสร้างความกลมกล่อมให้กับซี่โครงหมูเนื้อนุ่ม ตบท้ายด้วย ‘INFUSION Burger’ (425 บาท++) มาพร้อมกับเนื้อดรายเอจระดับพรี่เมียม เต็มอิ่มด้วยเบคอน หัวหอม พร้อมด้วยขนมปังเบอเกอร์สูตรโฮมเมดเฉพาะจากทางร้าน
 

       นอกเหนือจากเอกลักษณ์ทางการปรุงอาหารที่น่าจับตาแล้ว INFUSION EATERY & BARยังขอเสนอความสุข ของไลฟ์สไตล์การกลิ่นดื่ม ด้วยเมนเครื่องดื่มที่หลากหลายเริ่มด้วยเมนูไวน์ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ ในราคาเข้าถึงได้ ต่อด้วยเมนูเบียร์นำเข้าจากประเทศต่างๆ โดยเฉพาะคราฟเบียร์และเบียร์ไซเดอร์ที่มีให้เลือก สับเปลี่ยนหมุนเวียนมากกว่า 20 แบรนด์ดัง อาทิBrothers Wild Fruits (240 บาท ++) ในส่วนของเครื่องดื่มค็อกเทล ได้แก่ particularly ‘GARDEN PARTY’ (220 บาท++) and ‘PINK BERRY’ (240 บาท++) และเมนูเครื่องดื่มค็อกเทลคลาสสิก พร้อมเสริฟ์รับความสุขตลอดทั้งค่ำคืน

 

       แล้วคุณละจะรออะไร……ร่วมสัมผัสศิลปะของอาหารแบบสร้างสรรค์ที่พร้อมเติมเต็มประสบการณ์ของการกินดื่มย่านเย็นอากาศไปกับร้าน INFUSION EATERY & BARตั้งอยู่บนบ้านเลขที่ 15/1 ซอยเย็นอากาศ ช่องนนทรี ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 เปิดทำการตั้งแต่เวลา 17.00 น.-1.00 น. ของทุกวันโดย มีบริการรับจอดรถ (Valet Parking) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-2495572 เว็บไซต์                                และเครือข่ายสังคมออนไลน์ Facebook: 

bottom of page