top of page

หลงใหลไปกับเสน่ห์แห่งมาราเกช

ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมตกแต่งบ้านคอลเลคชั่นล่าสุดจากปัญญ์ปุริ

Story & Photo by กองบรรณาธิการ, ภาพข่าวประชาสัมพันธ์

จากจุดเด่นของเมืองที่มีสถาปัตยกรรมหลากสีสัน แฝงความสนุกสนาน สง่างามและความลึกลับไว้ด้วยกัน  และเป็นเมืองแห่งกลิ่นอโรม่าที่หาพบได้ทั่วทั้งเมือง ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นคอลเลคชั่นเครื่องหอมตกแต่งบ้านชิ้นล่าสุดจาก ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI)

เมืองมาราเกช อดีตเมืองหลวงแห่งราชอาณาจักรโมร็อกโค ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ ชวนหลงใหลและน่าค้นหาอย่างยิ่ง ดินแดนที่มีความโดดเด่นของวัฒนธรรมอันยาวนาน กลิ่นอายของเมืองเก่าที่สง่างาม สถาปัตยกรรม ศิลปะ วัฒนธรรม และผู้คน ต่างหลอมรวมให้เมืองนี้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของเหล่านักเดินทางทั่วโลกที่ต้องขอไปชื่นชมครั้งหนึ่งในชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นเมืองแห่งแรงบันดาลใจแก่เหล่านักภาพยนตร์ที่เลือกเมืองมาราเกชให้เป็นสถานที่ถ่ายทำ อาทิ Gladiator, Lawrence of Arabia, Inception และ James Bond Spectre

     จากจุดเด่นของเมืองที่มีสถาปัตยกรรมหลากสีสัน แฝงความสนุกสนาน สง่างามและความลึกลับไว้ด้วยกัน  และเป็นเมืองแห่งกลิ่นอโรม่าที่หาพบได้ทั่วทั้งเมือง ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นคอลเลคชั่นเครื่องหอมตกแต่งบ้านชิ้นล่าสุดจาก ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ภายใต้คอลเลคชั่น มาราเกช ดรีม (Marrakech Dreams) นำเสนอความยิ่งใหญ่และความงดงามของเมืองมาราเกช พร้อมรังสรรค์แก้วเทียนสีสดพร้อมกลิ่นหอมที่สร้างแรงบันดาลใจและถ่ายทอดจุดกำเนิดแห่งวัฒนธรรมอันโดดเด่นเลื่องชื่อ หยิบเอากลิ่นหอมอบอุ่น สดชื่นของเบอร์รี่สีแดง ใบฟิก และต้นไซปรัส ผสามผสานกับความหอมเข้มข้นของซีดาร์วู้ดและแพทชูลีที่สร้างกลิ่นหอมที่กรุ่นกลิ่นทั้งความหวานสดชื่นและความลึกลับน่าค้นหาในเวลาเดียวกัน คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยเทียนหอมขนาด 300 กรัม และดิฟฟิวเซอร์ตกแต่งบ้านขนาด 100 มิลลิลิตร

มาราเกช ดรีม เพอร์ฟูม แคนเดิล (Marrakech Dreams Perfume Candle (300 กรัม) ราคา 1,890 บาท

 

เทียนหอมที่ทำจากถั่วเหลืองธรรมชาติ เป็นเทียนหอมที่เผาไหม้อย่างสะอาดและใช้งานได้นาน ปราศจากตะกั่ว สังกะสี และโลหะหนักอื่น ๆ ที่สร้างมลพิษให้แก่อากาศ บรรจุอยู่ในถ้วยสีแดงเข้มลวดลายนกยูงอันเป็นเอกลักษณ์ของปัญญ์ปุริ ไส้เทียนทำจากฝ้ายที่เลือกมาเป็นพิเศษ ทอจากเส้นใยคุณภาพสูง ผสมผสานกับวัสดุจากธรรมชาติ เพื่อความบริสุทธิ์

มาราเกช ดรีม เพอร์ฟูม ดิฟฟิวเซอร์ (Marrakech Dreams Perfume Diffuser (100 มิลลิลิตร) ราคา 1,990 บาท

เครื่องหอมตกแต่งบ้านแบบธูปหอม ที่ทำจากขวดแก้วดีไซน์สวยสีแดงเข้ม มาพร้อมกับก้านไมโครไฟเบอร์ที่ช่วยกระจายกลิ่นหอมได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมบรรจุอยู่ในกล่องที่ถูกออกแบบ และผลิตอย่างปราณีต สามารถใช้เป็นของตกแต่งบ้านชิ้นสวยหรือเป็นของขวัญให้กับผู้เป็นที่รัก

คอลเลคชั่นมาราเกช ดรีม ของปัญญ์ปุริ ปราศจากสารเคมีอันตราย ไม่ว่าจะเป็น อลูมิเนียม, มิเนอรัล ออยล์, พาราเบน, สารกันเสีย, สารย้อมสี, สารเจือปน, สารเอสแอลเอส, น้ำหอม และซิลิโคน

ร่วมสัมผัสกลิ่นหอมจากคอลเลคชั่น มาราเกช ดรีม (Marrakech Dreams) ได้ที่ ปัญญ์ปุริ สโตร์ชั้นล็อบบี้ เกษร วิลเลจ, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอร์รี่, ท่าอากาศยานนานาชาติ สมุย, จังซีลอน ภูเก็ต และที่เคาน์เตอร์ปัญญ์ปุริ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยาบีช, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซน, สนามบินดอนเมือง, เมญ่า เชียงใหม่, สนามบินกระบี่, คิงพาวเวอร์ดิวตี้ฟรีทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซท์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Line@ และ Instagram ในชื่อ @panpuriofficial.

bottom of page