top of page

Meet New SENNHEISER

            รุ่นเซนไฮเซอร์ ซาวด์ ฟอรั่ม 

                สะดวก สบาย สำหรับนักเดินทาง 

     สำหรับความบันเทิงในทุกวัน เซนไฮเซอร์ CX 7.00BT นำเสนอเสียงอันชัดเจน เก็บได้ทุกรายละเอียด และการตอบสนองเสียงเบสที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นใจได้ด้วยเทคโนโลยีไร้สายชั้นนำ ทั้ง Bluetooth 4.1 และ Qualcomm® apt-X™ สำหรับเสียงไฮไฟ แบบไร้สายอย่างแท้จริง ด้วยฟังชันก์ NFC ที่มอบการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างทันทีเพียงสัมผัสเดียว รวมถึงความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลายแบบ multi-connection ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อได้ถึงสองอุปกรณ์ ในเวลาเดียวกัน เช่น สมาร์ทโฟน และคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ CX 7.00BT ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ USB และมีสายเคเบิลให้มาในกล่องผลิตภัณฑ์ด้วย

ทางเลือกใหม่ เพื่อความบันเทิงไปกับ MOMENTUM

เซนไฮเซอร์ นำเสนออิดิชั่นล่าสุดของ MOMENTUM ซีรีส์ที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ถึง 2 

MOMENTUM In-Ear Wireless ที่มาพร้อมที่คล้องคอรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงชนิดพกพามีแบตเตอร์รี่รองรับการใช้งานนานสูงถึง 10 ชั่วโมง   ฟังชันก์ NFC ที่มอบการเชื่อมต่อบลูทุธกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างทันทีเพียงสัมผัสเดียว รวมถึงการสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB พร้อมสายชาร์จด้วย  

รุ่น ผลิตภัณฑ์ MOMENTUM In-Ear Wireless และ MOMENTUM Free มาพร้อมที่คล้องคอ ผนวกการออกแบบอะคูสติกชั้นนำมารวมไว้ด้วยกัน ได้แก่ Bluetooth 4.1  รองรับการอ่านไฟล์แบบ AAC  และ Qualcomm® apt-X™

MOMENTUM In-Ear Wireless ที่มาพร้อมที่คล้องคอรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงชนิดพกพา มีแบตเตอร์รี่รองรับการใช้งานนานสูงถึง 10 ชั่วโมง   ฟังชันก์ NFC ที่มอบการเชื่อมต่อบลูทุธกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างทันทีเพียงสัมผัสเดียว รวมถึงการสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB พร้อมสายชาร์จด้วย  

 

MOMENTUM Free คือคุณสมบัติอันโดดเด่นแบบ MOMENTUM ในขนาดกะทัดรัด นำเสนอการออกแบบแบบลักซูรี่ย์ มินิมอล และแม้ว่านำเสนอในขนาดเล็กแต่มอบคุณภาพเสียงได้อย่างเปี่ยม ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ มอบความสะดวกสบายต่อการพกพาแบบไร้ที่ติด มีสายเชื่อมหูฟังทั้งสองข้างไว้ในเส้นเดียวกัน ทั้งตัวหูฟังยังออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้สบายเมื่อสวมใส่เพราะรับกับรูหูได้อย่างดี

 

มีเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สาย ใน Bluetooth 4.2 Qualcomm® apt-X™ รองรับการอ่านไฟล์แบบ AAC ให้ค่า Latency ต่ำ ช่วยสร้างความต่อเนื่องของการฟัง การดูภาพเคลื่อนไหว การเล่นเกม ได้อย่างราบรื่น เรียลไทม์ อายุการใช้งานแบตเตอร์รี่มีนาถึง 6 ชั่วโมง และเคสหูฟังที่ทำจากหนังแท้แบบลักซูรี่ย์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา 

 

หูฟังรุ่น CX 7.00BT MOMENTUM In-Ear Wireless และ  MOMENTUM Free พร้อมที่คล้องคอ ทั้งสามรุ่นนำเสนอพร้อมรีโมต 3 ปุ่ม สำหรับบังคับการทำงานรับสายหรือฟังเพลง รวมถึงไมโครโฟนฝังคุณภาพสูง ติดตั้งมาพร้อมกับหูฟัง  เชื่อมต่อได้มากถึง 2 อุปกรณ์ในขณะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการสนทนาพร้อมกัน ได้มากถึง 3 สาย (3 way calling) รวมถึงระบบเตือนการจับคู่อุปกรณ์ และสถานะแบตเตอร์รี่ด้วยสัญญาณเสียงในหูฟังด้วย  

bottom of page