top of page

NORWEGIAN ENCORE EMERGES FROM SHIPYARD FOR THE FIRST TIME

Norwegian Encore ประกาศเปิดตัวเรือลำใหม่ล่าสุด และการเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงนี้  Encore  นอร์เวย์จะเสนอการเดินทางเจ็ดวันไปยังแคริบเบียนตะวันออกจากไมอามี่เริ่มต้น 24 พฤศจิกายน 2019; เส้นทางเบอร์มิวดาแคนาดาและนิวอิงแลนด์จากนิวยอร์กซิตี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2020 การเดินทางสู่หมู่เกาะแคริบเบียนตะวันตกจากไมอามีเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2020 และในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 จะเปิดตัวฝั่งตะวันตกของเธอและล่องเรือไปยังอลาสกาจากซีแอตเทิล

Norwegian Cruise Line ผู้ริเริ่มการท่องเที่ยวล่องเรือทั่วโลกประกาศว่าเรือ Norwegian Encore  เรือลำล่าสุดประสบความสำเร็จในการก่อสร้างครั้งสำคัญ  จากการต่อเรือ Meyer Werft ท่าเรือใน Papenburg, ประเทศเยอรมนี

 

Encore ของนอร์เวย์จะยังคงอยู่ในท่าเรืออู่ต่อเรือในช่วงสุดท้ายของการก่อสร้างก่อนที่จะนำพาแม่น้ำ Ems และไปยังทะเลเหนือในปลายเดือนกันยายน  ที่ความยาวเกือบ 1,100 ฟุตด้วยน้ำหนักรวมเกือบ 170,000 และความสามารถของแขกที่ 3,998 เรือจะถูกส่งไปยังแผนกการล่องเรือในวันที่ 30 ตุลาคม 2019 จะมีการตั้งชื่อเรียกขานในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2019 และจะ เริ่มการเดินทางเจ็ดวันไปยังแคริบเบียนในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2019

“ การได้เห็นเรือเคลื่อนออกมาจากอู่ต่อเรือ เป็นหนึ่งในเหตุการณ์สำคัญที่น่าตื่นเต้นที่สุดในการก่อสร้าง” Andy Stuart ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Norwegian Cruise Line กล่าว “ พันธมิตรของเราที่ Meyer Werft มุ่งมั่นในวิสัยทัศน์ของเราไม่เพียง แต่ Encore ของนอร์เวย์เท่านั้น แต่สำหรับเรือชั้นนำในอุตสาหกรรมนี้ ซึ่งสนับสนุนการอุทิศตนของเราในการมอบวันหยุดพักผ่อนล่องเรือที่ดีที่สุดให้กับผู้มาใช้บริการ”

 

Norwegian Encore จะพาคุณไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่โดดเด่นและโดดเด่นในระดับถัดไป ซึ่งจะมีเส้นทางที่ยาวที่สุดในโลกที่ 1,100 ฟุต พร้อมด้วยโค้งความเร็วสูงสี่เส้นที่ยาวถึง 13 ฟุตเหนือด้านข้างของเรือ  เวทีแท็กเลเซอร์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดที่เกือบ 10,000 ตารางฟุต  และห้องที่สามารถเข้ามาดื่มด่ำบรรยากาศและพบประสบการณ์ในโรงภาพยนตร์แบบอินเทอร์แอคทีฟใน Galaxy Pavilion ขนาด 10,000 ตารางฟุต

 

นอกเหนือจากการมีร้านอาหารและเลานจ์ที่ได้รับการจัดอันดับในระดับสูง ซึ่ง เป็นหนึ่งในนวัตกรรมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ บริษัท Norwegian Encore และจะเปิดตัวประสบการณ์การรับประทานอาหารอิตาเลียนยกระดับใหม่โดย Scarpetta ร่วมกับ LDV  ด้วยความบันเทิงของ ละครเพลงที่ได้รับรางวัลโทนี่“ Kinky Boots” จะนำเสนอความบันเทิงระดับโลก พร้อมรายการโปรดของแขกรับเชิญ“ The Choir of Man,”“ Happy Hour Prohibition: The Musical” และวงบีทเทิลโยกของ The Cavern สโมสร

 

การเปิดตัวฤดูใบไม้ร่วงนี้  Encore  นอร์เวย์จะเสนอการเดินทางเจ็ดวันไปยังแคริบเบียนตะวันออกจากไมอามี่เริ่มต้น 24 พฤศจิกายน 2019; เส้นทางเบอร์มิวดาแคนาดาและนิวอิงแลนด์จากนิวยอร์กซิตี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน 2020 การเดินทางสู่หมู่เกาะแคริบเบียนตะวันตกจากไมอามีเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2020 และในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 จะเปิดตัวฝั่งตะวันตกของเธอและล่องเรือไปยังอลาสกาจากซีแอตเทิล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรือนอร์เวย์ Cruise Line และกำหนดการเดินทางของพวกเขาหรือหากต้องการจองล่องเรือกรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวโทร +65 31 651 680 หรือเยี่ยมชม www.ncl.com

bottom of page