top of page

Ocean Park Summer Splash SpongeBob

          โอเชียนปาร์ค เชิญคุณมาสนุกกันให้ชุ่มฉ่ำกับงาน โอเชียนปาร์ค ซัมเมอร์สแปลช ที่ปีนี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม - 28 สิงหาคม พร้อมสัมผัสความมันส์เต็มพิกัดกับเครื่องเล่นและกิจกรรมมากมายในรูปแบบสวนน้ำ ลิ้มลองเมนูพิเศษสุดน่ารัก และเพลิดเพลินกับกิจกรรม “ใกล้ชิดสัตว์โลกใต้น้ำ” อีกทั้ง เป็นครั้งแรกที่เหล่าตัวการ์ตูนขวัญใจผู้ชมจากซีรีย์ดังของช่องเคเบิ้ล Nickelodeon ทั้งเจ้าสพันจ์บ๊อบ สแควร์แพนส์ (SpongeBob SquarePants) และผองเพื่อนอย่างแพทริค สตาร์  (Patrick Star) สควิดวอร์ด เทนทาเคิลส์ (Squidward Tentacles) และมิสเตอร์แครบส์ (Mr. Krabs) จะพากันมาสร้างสีสันให้นักท่องเที่ยวและแฟน ๆ ทั่วโลกได้สนุกสนานกันเต็มที่ในงานสพันจ์บ็อบ วอเตอร์ ปาร์ตี้ (SpongeBob Water Party) ที่ฮ่องกง งานนี้แฟนพันธุ์แท้ห้ามพลาด! กับของที่ระลึกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ทั้งยังเอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูผักผลไม้หลากชนิดในธีมสพันจ์บ๊อบสุดน่ารัก ตบท้ายด้วยเมนูเย็น ๆ ให้คุณได้ดับกระหายคลายร้อน จัดเต็มไปกับโปรแกรมเด็ด “ใกล้ชิดสัตว์โลกใต้น้ำ” ที่จะพาคุณท่องไปในโลกใต้น้ำกับกิจกรรมรับซัมเมอร์ในแกรนด์ อะควาเรี่ยม เอ็กซ์พลอเรชั่น (Grand Aquarium Exploration) เตรียมตัวรับคลื่นความสนุกที่จะขึ้นฝั่งอีกระลอกในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีกับรางวัลกว่า 800 รายการทุกสัปดาห์ผ่านทางแอพลิเคชัน Ocean Park Mobile

          งานสพันจ์บ็อบ วอเตอร์  ปาร์ตี้ กับปรากฏการณ์ความมันส์ครั้งแรกในฮ่องกง พร้อมแล้วที่จะพาผู้มาเยือนท่องไปในดินแดนสุดมหัศจรรย์ Bikini Bottom เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมทางน้ำมากมาย ร่วมด้วยเหล่าตัวการ์ตูนจากสพันจ์บ็อบ สแควร์แพนส์และผองเพื่อน เอาใจคนรักโซเชียลให้แชะแล้วแชร์รูปถ่ายและวิดีโออวดเพื่อน ๆ และครอบครัวกันอย่างจุใจ ตื่นตาตื่นใจไปกับเกมเลเซอร์ AMaze-ing Lasers สุดตระการตาครั้งแรกจากสหรัฐอเมริกา ที่ให้ผู้เล่นได้สมมติตัวเองเป็นฮีโร่ ร่วมประลองไหวพริบและพิสูจน์ความไวเพื่อข้ามตารางแสงเลเซอร์ในห้องที่มืดสนิท โดยผู้เล่นแต่ละคนจะต้องไล่กดปุ่มที่อยู่ตามมุมห้องเพื่อทำคะแนนแข่งกับเพื่อนๆ ว่าใครจะทำคะแนนได้สูงกว่ากัน Mega Gush กับสัมผัสแห่งความเย็นทะลุพิกัด โดยผู้เล่นจะยืนอยู่ใต้ถังน้ำขนาดใหญ่  แล้วปล่อยใจไปกับความเย็นสดชื่นจากสายน้ำที่ไหลลงมาข้างล่าง อีกหนึ่งความสนุกสดใหม่กับ  Jumbo Bubble Playground  ที่ให้ผู้เล่นได้เพลินไปกับการสร้างฟองบับเบิ้ลขนาดยักษ์เท่าคนจริง กลมกลืนไปกับธีมที่ตกแต่งตามเรื่องราวในการ์ตูนสพันจ์บ็อบ กลายเป็นฉากหลังหลากสีสัน  พลาดไม่ได้กับ Rainbow Fountain  ให้ผู้เข้าชมฟินไปกับน้ำพุแฟนซีที่ถูกเนรมิตให้มีสีสันสุดตระการตาและเริงระบำไปตามจังหวะ ปิดท้ายด้วยโซน Wild Foam Zone ที่รับรองได้ว่าทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ที่เข้ามาโซนนี้เป็นต้องโดนสะกดไปตามจังหวะสุดมันส์และแสงสีสุดอลังการอย่างแน่นอน

 

          ใกล้กับโซนวอเตอร์ ปาร์ตี้ คือโซน Super Splash Battle ที่ให้คุณยกก๊วนชวนเพื่อนมายิงระเบิดน้ำใส่กันให้มันส์กระจาย เปียกปอนกันไปข้างหนึ่งในบรรยากาศสุดหรรษา เอาใจเด็ก ๆ ด้วย Kids DIY Workshop ให้พวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ผลงานมาสเตอร์พีซเอากลับไปอวดที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจสพันจ์บ็อบ หนังสติ๊กแพทริค สตาร์ ตุ๊กตาปลาและหมีแพนด้าที่ทำจากดินน้ำมันสีรุ้งกันที่ลาน Whiskers Harbour สำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ

          แฟนๆ สพันจ์บ็อบที่แวะมาสวนสนุกแห่งนี้เพราะอยากเห็นลุคแปลกตารับซัมเมอร์ของสพันจ์บ็อบและผองเพื่อนแล้วละก็ งานนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน เตรียมตัวรับเซอร์ไพรส์กันให้ดีๆ เพราะงานนี้สพันจ์บ็อบจะแวะมาทักทายแฟนๆ กันแบบตัวเป็นๆ ผู้เข้าชมจะได้พบกับร้านสพันจ์บ็อบ ป็อปอัพ ใกล้กับ Applause Pavilion  ที่เปิดให้ช็อปเฉพาะช่วง Summer Splash เท่านั้น ฟินกระจายไปกับสินค้าลิมิเต็ดเอดิชั่นจากโอเชียนปาร์คที่เสริมทัพด้วยสพันจ์บ็อบ สแควร์แพนส์ มีทั้งร่ม เสื่อปูชายทะเล เสื้อยืดและขวดน้ำ สำหรับแฟนๆ ที่กำลังมองหาความสนุกรูปแบบใหม่ แนะนำให้ลองเพนท์หน้าแล้วแปลงร่างเป็นสพันจ์บ็อบและผองเพื่อนกัน ปิดท้ายด้วยทีเด็ดจากอาหารมังสวิรัติเอาใจคนรักสุขภาพแบบไม่ยอมหลุดธีมสพันจ์บ็อบกันได้ที่ร้านอาหารและซุ้มอาหารหลากหลายร้านในสวนสนุก ตกแต่งในสไตล์สพันจ์บ็อบ สแควร์แพนท์อีกเช่นกัน

          เตรียมตัวรับคลื่นความสนุกในวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดีกับรางวัลกว่า 800 รายการทุกสัปดาห์ผ่านทางแอพลิเคชัน Ocean Park Mobile ที่มากไปกว่านั้น ในช่วงงานซัมเมอร์สแปลชนี้ นักท่องเที่ยวสามารถรับสิทธิพิเศษ Ocean Park App’s New User รับส่วนลด 10% เมื่อซื้อบัตรเข้าชมผ่านทางเว็บไซต์โอเชียนปาร์ค

Advertising

bottom of page