top of page

ชุดของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟแห่งปี 2017 จากปัญญ์ปุริ 

ร่วมออกเดินทางเพื่อสัมผัสประสบการณ์จากดินแดนอันแสนพิเศษ ที่ซึ่งรวบรวมศิลปะอารยธรรมเก่าแก่จากฝั่งตะวันออกผสมผสานความงดงามของดินแดนแถบตะวันตกในอดีตกาลได้อย่างลงตัว กับชุดของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับปี 2017 ที่ ปัญญ์ปุริ (Panpuri) ได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อความสมบูรณ์แบบในการส่งต่อความรักและความปรารถนาดีให้แก่ผู้เป็นที่รักในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้

ในทุกๆ ปี ปัญญ์ปุริจะมีกล่องของขวัญเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับการออกแบบมาพิเศษเพื่อเป็นของขวัญสำหรับลูกค้าเป็นประจำทุกปี และในปีนี้ แรงบันดาลใจในการออกแบบนั้นเป็นการตีความร้อยเรียงเรื่องราวของเมือง    “ยูโธเปีย” (Utopia) ดินแดนในอุดมคติตามแบบฉบับของปัญญ์ปุริที่ผสมผสานกลิ่นอายและเสน่ห์อันโดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลก อารยธรรมลุ่มลึกจากดินแดนฝั่งตะวันออก ผนวกรวมกับความทันสมัยและลักชัวรี่ของเมืองฝั่งตะวันตกได้อย่างลงตัว โดยปัญญ์ปุริได้หยิบยกจุดเด่นของ 5 เมืองที่มีความหมายกับแบรนด์มาเป็นลวดลายกล่องของขวัญปีนี้ อันประกอบด้วย กรุงเทพฯ (Bangkok) จูเมร่า (Jumeirah) เกาะคอร์ซิก้า (Corsica) โกเบ (Kobe) และมิลาน (Milan) 

PANPURI - Gift Time 2017_BANGKOK
PANPURI - Gift Time 2017_CORSICA
PANPURI - Gift Time 2017_JUMEIRAH
PANPURI - Gift Time 2017_KOBE
PANPURI - Gift Time 2017_MILAN


ชุดของขวัญเซ็ทแนะนำประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยม  เหมาะสำหรับมอบให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลนี้มีขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ขนาดเล็ก และเซ็ทพิเศษ จำนวน 4 ชุด ได้แก่ 

- Siamese Water Complete Body Indulgence Set (ไซแอมมีส วอเทอร์ คอมพลีท อินดัลเจนซ์ เซ็ท) 
ชุดของขวัญที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Siamese Water กลิ่นหอมหวานของจัสมินแอ็บโซลูท น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์100% สกัดจากดอกมะลิ ผสานความหวานจากกระดังงา เคล้าความสดชื่นจากเปปเปอร์มิ้นท์ เปรียบดั่งการส่งมอบความล้ำค่าในการปรนนิบัติผิวเซ็ทนี้ ราคา 3,810 บาท 

- Clementine & Patchouli Refreshing Harvest Set (คลีเมนไทน์ แอนด์ แพทชูลี รีเฟรชชิ่ง ฮาร์เวส เซ็ท)
ความสดชื่นของกลิ่นซิตรัสช่วยนำพาให้ดื่มด่ำสู่ดินแดนสวรรค์ของเกาะคอร์ซิก้า กรุ่นกลิ่นหอมสดชื่นของผลส้มคลีเมนไทน์ ผสานแพทชูลี และเกรปฟรุ้ท ออยล์ ที่ช่วยเต็มเติมวันพักผ่อนได้อย่างรื่นรมย์เซ็ทนี้ ราคา 2,870 บาท 

- Mini Vanilla Planifolia Skin Revitalizer Set (มินิ วานิลลา แพลนิโฟเลีย สกิน รีไวเทไลเซอร์ เซ็ท) 
การรวบรวมผลิตภัณฑ์ในคอลเล็คชั่น วานิลลา แพลนิโฟเลีย ที่มีส่วนผสมอันล้ำค่าและหายากออร์แกนิค วานิลลา จากมาดากัสการ์ พร้อมการดีไซน์ที่หรูหราปราณีตแห่งเมืองมิลาน ผสานความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากผลส้มเขียวหวาน และน้ำมันหอมระเหยจากไม้จันทน์ เซ็ทนี้ราคา 1,570 บาท 

นอกจากชุดของขวัญสำหรับการดูแลผิวที่ปัญญ์ปุริได้จัดเตรียมไว้ให้เหมาะกับความต้องการอย่างครบครันแล้ว ยังสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องหอมตกแต่งบ้านที่ชื่นชอบใส่ลงในกล่องของขวัญดีไซน์พิเศษได้อีกด้วย กับ ลิมิเต็ด อิดิชั่น วิช อโรมา ดิฟฟิวเซอร์ (Limited Edition WISH Aroma Diffuser) ผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านชิ้นมาสเตอร์พีซจากปัญญ์ปุริ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมตะวันออกผสมผสานจารีตอันดีงามจากดินแดนอันเปี่ยมเสน่ห์ไปด้วยวัฒนธรรมและความลึกลับน่าค้นหาอย่างโมร็อคโค ประดุจดั่งตะเกียงวิเศษของอะลาดิน 

PANPURI - Siamese Water Complete Body Indulgence Set
PANPURI - Clementine & Patchouli Refreshing Harvest Set
PANPURI - Mini Vanilla Planifolia Skin Revitalizer Set
PANPURI - Limited Edition WISH Aroma Diffuser with Scarlet Rouge Awakening Essential Oil

เลือกสรรผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ และมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แก่ผู้เป็นที่รัก เพื่อเติมความพิเศษในช่วงเทศกาลแห่งการส่งมอบความปรารถนาดี ได้แล้วที่ ปัญญ์ปุริ สโตร์ชั้นล็อบบี้ ศูนย์การค้าเกษร, สยามพารากอน, สยามดิสคัฟเวอร์รี่, ท่าอากาศยานนานาชาติ สมุย, จังซีลอน ภูเก็ต และที่เคาน์เตอร์ปัญญ์ปุริ เซ็นทรัลชิดลม, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา, เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต, ดิเอ็มโพเรียม, เซ็นทรัลเวิลด์, เซน, สนามบินดอนเมือง, เมญ่า เชียงใหม่, สนามบินกระบี่, คิงพาวเวอร์ดิวตี้ฟรีทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล info@panpuri.com หรือทางเว็บไซท์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter และ Instagram ในชื่อ @panpuriofficial.

bottom of page