top of page

Regent Hotels & Resorts ขยายการเติบโตไปยังทวีปยุโรป

ภายหลังจากการเติบโตที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แบรนด์ Regent Hotels & Resorts กำลังขยายพอร์ตโฟลิโอไปยังตลาดทั่วโลก โดยล่าสุดได้เปิดตัวโรงแรมที่มีชื่อเสียงและมีเอกลักษณ์ระดับโลกอย่างโรงแรม Carlton Cannes ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งโรงแรม ‘Grande Dame’ of Cannes’ ที่สามารถมองเห็น La Croisette ถนนที่ทอดยาวไปตามชายหาดสุดงดงามของเมืองคานส์ จะเปิดให้บริการภายใต้ชื่อ Carlton Cannes ในฐานะ Regent Hotel ต้นปี 2566 ภายหลังจากการลงทุนมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ เพื่อทำการปรับปรุงโรงแรมใหม่เป็นระยะเวลากว่าสองปี

โรงแรม Carlton Cannes ในฐานะ Regent Hotel นี้ จะกลายเป็นโรงแรมใหม่ภายใต้แบรนด์ Regent Hotels & Resort ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็คชั่น Luxury & Lifestyle ของ IHG ที่จะกลับมาสร้างจินตนาการของความหรูหราที่ทันสมัยอีกครั้ง โรงแรม Carlton Cannes นี้จะร่วมเป็นหนึ่งในการเดินหน้าเข้าสู่ยุคใหม่ของแบรนด์ Regent Hotels ซึ่งรวมไปถึงโรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ และโรงแรมที่ปรับปรุงใหม่ทั่วเอเชียแปซิฟิก

โรงแรม Regent Phu Quoc ที่ได้เปิดให้บริการในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของประเทศเวียดนามอย่างเกาะ Phu Quoc เมื่อต้นปีที่ผ่านมานั้น ได้กลายเป็นโรงแรม Regent ที่สร้างใหม่แห่งแรกที่เปิดให้บริการ นับตั้งแต่ที่ IHG ได้รวมเอาแบรนด์นี้เข้ามาอยู่ในพอร์ตโฟลิโอ โดยโรงแรมตั้งอยู่ริมทะเล ใกล้กับหาดทรายที่ขาวสะอาดอย่างหาด Long Beach และได้รับการออกแบบให้เป็นที่พักในฝันของแขกผู้เข้าพัก ซึ่งประกอบไปด้วยห้องสวีทและวิลลาสุดหรู พร้อมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารระดับโลก รวมไปถึงชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำ และสปา 

image005 (1).jpg

โรงแรม Regent ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอีก 2 แห่งอย่าง โรงแรม Regent Chongqing และ โรงแรม Regent Shanghai Pudong ในประเทศจีน ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีความหรูหรามากยิ่งขึ้นในปี 2564 เพื่อต้อนรับแขกผู้เข้าพักสู่ยุคใหม่ของแบรนด์ ซึ่งทั้งสองโรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยม โดยโรงแรม Regent Chongqing ตั้งอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจอย่าง Jiangbeizui ที่อยู่บริเวณจุดบรรจบระหว่างแม่น้ำ Yangtze และ แม่น้ำ Jialing และโรงแรม Regent Shanghai Pudong ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณเส้นขอบฟ้าที่งดงามของย่าน Lujiazui ซึ่งเป็นย่านการเงิน ณ ใจกลางเมือง

และในปี 2566 โรงแรม Regent Bali Canggu จะเตรียมเปิดให้บริการ โดยแขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นผืนน้ำบริสุทธิ์ของแนวชายฝั่ง Canggu ซึ่งที่พักแห่งนี้ยังยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกด้วยความหรูหราของห้องพักทั้งวิลล่า และห้องสวีท ที่ผสมผสานด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากภายในท้องถิ่น

image006 (1).jpg

ในปีหน้า ยังมีการเตรียมเปิดตัวแบรนด์ที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด อย่างโรงแรม Regent Hongkong ซึ่งตั้งอยู่บริเวณอ่าววิคตอเรีย ที่จะกลับมาอยู่ภายใต้แบรนด์ Regent อีกครั้ง โดยโรงแรมได้วางกลยุทธ์ในการต้อนรับแขกผู้เข้าพักใหม่ ให้หรูหราและมีความทันสมัยมากขึ้น โดยใช้แรงบันดาลใจจากมรดกทางนวัตกรรมของ Regent ผสานกับมุมมองที่แตกต่าง และการบริการที่เป็นเลิศ ภายใต้การดูแลของ IHG Hotels & Resorts ซึ่งเป็นการนำเอาความยิ่งใหญ่ของแบรนด์กลับสู่เกาลูน พร้อมด้วยข้อเสนอใหม่ ๆ ที่จะทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมระดับโลกของแบรนด์

โรงแรม Regent Hong Kong จะทำการต้อนรับแขกผู้เข้าพัก ด้วยห้องพักกว่า 497 ห้อง และห้องสวีทที่สามารถมองเห็นบรรยากาศของท่าเรืออีกจำนวน 85 ห้อง นอกจากนั้นยังมีสปา และห้องอาหารอีกสี่แห่งพร้อมให้บริการ โดยโรงแรมได้รับการออกแบบร่วมกันระหว่างคุณ Chi Wing Lo, BarStudio และ Deesign49

image007 (1).jpg

นอกจากนี้ ยังมีโรงแรม Regent Shanghai on The Bund ที่เพิ่งได้ลงนามสัญญา และเตรียมจะเปิดให้บริการ ในปี 2566 พร้อมด้วยห้องพักกว่า 130 ห้อง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุง โดยโรงแรมแห่งนี้จะกลายเป็นโรงแรม Regent แห่งที่สองในเซี่ยงไฮ้ และจะกลายเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของ North Bund จากตำแหน่งที่ตั้งซึ่งอยู่ริมแม่น้ำ

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า IHG จะเปิดให้บริการโรงแรมลักซ์ชัวรี่ระดับบน ภายใต้แบรนด์ Regent ในเกียวโต และในกัวลาลัมเปอร์ เพื่อเสริมทัพโรงแรมที่เปิดให้บริการอยู่แล้วในปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ ฉงชิ่ง ฟู้โกว๊ก ไทเป ปอร์โต มอนเตเนโกร และเบอร์ลิน

 

คุณราจิต สุขุมารัน กรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ไอเอชจี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (IHG Hotels & Resorts) กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นการเติบโตของแบรนด์ Regent ไปทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก จากการเปิดตัวโรงแรม Regent Phu Quoc เมื่อต้นปีที่ผ่านมา รวมไปถึงโรงแรมอื่นๆ ที่กำลังจะเปิดให้ปริการอีกมากมาย ซึ่งการขยายการเติบโตในครั้งนี้ ยังได้รวมถึงการขยายโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ระดับโลกในยุโรป ที่มีส่วนช่วยยกระดับแบรนด์ อย่างย่าน La Croisette ในเมือง Cannes ประเทศฝั่งเศส ซึ่งเรามองว่าเป็นที่ที่สมบูรณ์อย่างยิ่งแบบสำหรับแบรนด์ Regentคุณราจิต สุขุมารัน กรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ไอเอชจี โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (IHG Hotels & Resorts) กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เห็นการเติบโตของแบรนด์ Regent ไปทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก จากการเปิดตัวโรงแรม Regent Phu Quoc เมื่อต้นปีที่ผ่านมา รวมไปถึงโรงแรมอื่นๆ ที่กำลังจะเปิดให้ปริการอีกมากมาย ซึ่งการขยายการเติบโตในครั้งนี้ ยังได้รวมถึงการขยายโรงแรมไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และมีเอกลักษณ์ระดับโลกในยุโรป ที่มีส่วนช่วยยกระดับแบรนด์ อย่างย่าน La Croisette ในเมือง Cannes ประเทศฝั่งเศส ซึ่งเรามองว่าเป็นที่ที่สมบูรณ์อย่างยิ่งแบบสำหรับแบรนด์ Regent

“ตอนที่เราได้ทำการซื้อแบรนด์ Regent เข้ามายังพอร์ตโฟลิโอของเรา เรามีความมุ่งมั่นที่จะผสมผสานมรดกของแบรนด์เข้ากับความเชี่ยวชาญของ IHG เพื่อกำหนดนิยามใหม่ ทั้งในด้านการเป็นโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ และแนวทางการดำเนินงานที่เหมาะสม"

กว่าครึ่งศตวรรษที่ผู้ก่อตั้ง Regent Hotels & Resorts ได้มุ่งมั่นที่จะสร้างนิยามใหม่ให้กับการเดินทางที่หรูหรา โดย Regent Hotels ได้เป็นผู้บุกเบิกด้านการออกแบบโรงแรมด้วยแนวคิดที่โดดเด่น โดยมีการกำหนดมาตรฐานขั้นสูงสุดที่ทำให้แบรนด์เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงด้านความหรูหรามาจนถึงทุกวันนี้ สอดคล้องกับความทันสมัยที่เหนือกาลเวลา ทำให้แผนการดำเนินงานของแบรนด์ Regent ยังคงเติบโต และมีโรงแรมตั้งอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายทั่วเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็นกัวลาลัมเปอร์ในประเทศมาเลเซีย เฉิงตู เซี่ยงไฮ้ และ เซินเจิ้นในประเทศจีน รวมไปถึงเกียวโต ในประเทศญี่ปุ่น พร้อมสร้างประสบการณ์การเดินทางที่สุดพิเศษให้กับแขกผู้เข้าพัก

bottom of page