top of page

Regent Seven Seas Cruises ® เปิดตัวพร้อมข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจสำหรับการเดินทางในปี 2023 สู่ทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและยุโรปเหนือ

Seven Seas Splendor - Pool Deck.jpg

2023

เตรียมท่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและยุโรปเหนือ

Regent's European Indulgence

Regent Seven Seas Cruises® สายการเดินเรือหรูชั้นนำของโลกที่รวมทุกความหรูหราไว้ด้วยกัน ได้เปิดตัวด้วยข้อเสนอใหม่ที่น่าสนใจ เพื่อมอบโอกาสให้นักเดินทางที่รักความหรูหราได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น Regent's European Indulgence มอบเครดิต Shipboard Credit 500 ดอลลาร์สหรัฐ ให้แก่นักเดินทางที่พักห้องชุด บวกกับแพ็คเกจโรงแรม Post-Cruise Hotel หนึ่งคืน สำหรับการเดินทาง 60 เที่ยว ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและยุโรปเหนือ ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2566 ถึง 13 พฤศจิกายน 2566

Seven Seas Navigator in Venice.jpg

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถพึ่งพอใจกับเงินมัดจำที่สามารถขอคืนได้เพียง 7.5%* สำหรับการล่องเรือสำราญแบบยุโรป หากต้องการใช้ประโยชน์จากข้อเสนออันมากมายนี้และสำรวจความงามของยุโรป ผู้เข้าพักต้องจองตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2565 เพื่อรักษาห้องชุดและแผนการเดินทางที่ต้องการ 

 

“เรือของเราจะเทียบท่าเรือบูติกสำหรับเรือขนาดใหญ่ เพื่อให้แขกสามารถเพลิดเพลินกับการผจญภัยบนถนนที่มีการเดินทางน้อยลง เช่นเดียวกับจุดหมายปลายทางในยุโรปแห่งใหม่ ๆ ที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันในปี 2023 เช่น Syros ในกรีซ หมู่เกาะ Lofoten ของนอร์เวย์ และเสน่ห์ Puerto Banus ในสเปน” Jason Montague ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Regent Seven Seas Cruises กล่าว “ข้อเสนอใหม่อันเอื้อเฟื้อนี้เปิดโอกาสให้นักเดินทางได้ดื่มด่ำอย่างแท้จริงในทวีปที่มีเสน่ห์แห่งนี้ ทั้งหมดนี้มาจากความสะดวกสบายของกองเรือที่หรูหราที่สุดในโลก™ พร้อมการพักผ่อนในโรงแรมหนึ่งคืนหลังการล่องเรือ”

Seven Seas Navigator ใน Venice

Athens, Greece.jpg
Istanbul, Turkey.jpg

Athens, Greece

Istanbul, Turkey

Reykjavik, Iceland.jpg

Reykjavik, Iceland

สำหรับนักเดินทางขากลับหรือผู้ที่ค้นพบความสุขของยุโรปเป็นครั้งแรก European Indulgence มีให้บริการบนเรือ Seven Seas Mariner®, Seven Seas Splendor®, Seven Seas Voyager® และ Seven Seas Navigator® แขกสามารถใช้เครดิต Shipboard Credit มูลค่า 500 ดอลลาร์สหรัฐฯ ไปกับทรีทเมนท์ Serene Spa และ Wellness™ หรือออกสำรวจจุดหมายปลายทางด้วยโปรแกรม Regent Choice 

 

Post-Cruise One-Night Hotel Package ที่มอบความคุ้มค่าให้กับนักเดินทาง ซึ่งรวมถึงการเข้าพักในโรงแรมหรูหนึ่งคืนพร้อมอาหารเช้าและบริการรับส่งส่วนตัวจากเรือไปยังโรงแรม และโรงแรมไปยังสนามบิน สามารถเพลิดเพลินได้ในสถานที่ต่างๆ เช่น ลอนดอน ประเทศอังกฤษ โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก; หรืออิสตันบูล ตุรกี ท่ามกลางสถานที่ที่น่าทึ่งอีกมากมาย 

 

ไฮไลท์การเดินเรือที่รวมอยู่ในข้อเสนอ European Indulgence: บาร์เซโลน่า สเปน – ลอนดอน (เซาแธมป์ตัน), อังกฤษ ออกเดินทาง 25 มิถุนายน 2023 19 คืน | ความสุขของยุโรป 

 

กำหนดการเดินทางขั้นสุดยอดสำหรับการค้นพบที่น่าดึงดูดใจของยุโรปตะวันตก การเดินทางบนเรือ Seven Seas Voyager อันหรูหรานี้เรียกร้องให้มีท่าเรือสเปนที่มีชีวิตชีวามากมาย รวมทั้งอิบิซา มาลากา และเซบียา เช่นเดียวกับเสน่ห์ของลิสบอนและโอปอร์โตในโปรตุเกส คาซาบลังกาผู้ยิ่งใหญ่ในโมร็อกโก บวกกับการค้างคืนในใจกลางประเทศไวน์บอร์กโดซ์ จาก 139 ที่รวมการทัศนศึกษาชายฝั่งที่นำเสนอ เพลิดเพลินไปกับสถานที่ท่องเที่ยวและกลิ่นหอมของอาหารท้องถิ่นรสเลิศในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของโมร็อกโกด้วยไฮไลท์ของคาซาบลังกา ตื่นตาไปกับสถาปัตยกรรมโคโลเนียลฝรั่งเศสที่ได้รับอิทธิพลจากอาร์ตเดโคในจัตุรัส Mohammed V และสำรวจตลาดและร้านค้าช่างฝีมือใน ฮาบูส ควอเตอร์. 

ในทัวร์ Meet Locals at the Market & Fishermen ดื่มด่ำกับอาหารกลางวันอาหารทะเลแสนอร่อยในลิสบอน ประเทศโปรตุเกส และเรียนรู้จากชาวประมงในท้องถิ่นว่าทะเลมีอิทธิพลต่อหมู่บ้าน Setubal มานานหลายศตวรรษอย่างไร ในขณะเดียวกันในบอร์กโดซ์ที่สวยงาม

สัมผัสประสบการณ์ทัวร์ Regent Choice รับประทานอาหารที่ Chateau Kirwan โดยเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม และชมไร่องุ่นและหมู่บ้านต่างๆ ของภูมิภาคไวน์ Medoc ระหว่างทางไปสู่ประสบการณ์การทำอาหารสุดพิเศษที่คฤหาสน์ Chateau Kirwan สมัยศตวรรษที่ 18 ที่ การเยี่ยมชมห้องใต้ดินพร้อมไกด์จะตามด้วยมื้ออาหารอันศักดิ์สิทธิ์ที่เสริมด้วยไวน์ที่ดีที่สุด
 
เพลิดเพลินไปกับจิตวิญญาณของไอร์แลนด์ด้วยการไปเยี่ยมชม Cork และ Dublin ที่มีชีวิตชีวา ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของวิสกี้ไอริชแบบดั้งเดิม การตั้งถิ่นฐานทางประวัติศาสตร์ และชนบทอันคดเคี้ยว ก่อนจุดสิ้นสุดของการล่องเรือใน Fishguard ประเทศเวลส์ ทอร์เบย์, อังกฤษ; เซนต์มาโล ประเทศฝรั่งเศส และสิ้นสุดที่ลอนดอน (เซาแธมป์ตัน) เรคยาวิก ไอซ์แลนด์ – โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก ออกเดินทาง 31 สิงหาคม 2023 12 คืน | ฤดูร้อนในสแกนดิเนเวีย
 
ออกเดินทางจากชายฝั่งที่ขรุขระและห่างไกลของเรคยาวิก ประเทศไอซ์แลนด์ สัมผัสความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Seven Seas Splendor ในการเดินทางที่เสื่อมโทรมไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ เช่น Isafjordur, Trondheim, Skjolden และ Stavanger ในนอร์เวย์ รวมถึงการพักค้างคืนใน Oslo ก่อนสิ้นสุดการล่องเรือ ในเมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก
 
ผู้เข้าพักจะมีตัวเลือกมากมายพร้อมทริปท่องเที่ยวชายฝั่งถึง 32 รายการให้เลือก ค้นพบความงามทางธรรมชาติอันตระการตาของอิซาฟจอร์ดูร์ที่มีภูเขาสูงชันโดดเด่นทั้งสามด้านซึ่งสูงตระหง่านรอบอ่าวที่งดงาม ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่น่าเกรงขามที่สุดในโลก หรือเพลิดเพลินไปกับทัวร์กลุ่มเล็ก ๆ ในออสโล พร้อมโอกาสในการสำรวจถนน อาคาร สวนสาธารณะ พระราชวังที่โดดเด่นที่สุดของเมือง แม้กระทั่งบนยอดเขาระดับโอลิมปิก

Seven Seas Explorer, Dubrovnik.tif

มุมพักผ่อนเมื่อขึ้นมาเที่ยวในเมืองต่าง ๆ

For more information, please visit RSSC.com, call Singapore +65 31 651 679/ Hong Kong and Rest of Asia +852 800-930222 or contact a professional travel advisor. 

สถานี่ที่ท่องเที่ยวตามเส้นทางเดินเรือและบรรยากาศในเรือ

bottom of page