top of page

ตามรอยศิลปินในตำนานกับ ROME’S HOTEL EDEN

Hotel Eden-Piazza Navona-Dorchester Collection.jpg

ตามรอยศิลปินในตำนาน Caravaggio  จิตรกรที่มีชื่อเสียงในยุคบาโรก คนสำค้ญของประเทศอิตาลีในคริสต์ศตวรรษที่ 17 เขามีผลงานการเขียนภาพสีน้ำมันที่มีชื่อเสียงมากมาย และผลงานส่วนใหญ่อยู่ที่ โรม เนเปิ้ล ซิซิลี และประเทศมอลตา ( คศ.1593-1610) ทั้งนี้ ดอร์เชสเตอร์ คอลเลกชั่น (Dorchester Collection) ได้เปิดตัวซีรีย์เส้นทางเดินเที่ยวอย่างเป็นส่วนตัวที่ออกแบบเฉพาะสำหรับแขกผู้มาพัก Hotel Eden  ในโรม เพื่อเดินตามรอยเท้าของศิลปินในตำนานผู้นี้  

บริเวณใกล้โรงแรม Hotel Eden

c5e9fdcce2ff789d9fea49ddacbeeddd--fort-worth-texas-bari.jpg

ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 แขกที่ Hotel Eden สามารถค้นพบเรื่องราวชีวิตที่ไม่ธรรมดาของ Caravaggio ศิลปินผู้มีชื่อเสียง ผ่านเส้นทาง Rebel and Rome ต่อจาก Montmartre ของ Picasso และ Monet's Revolutionary Brushstrokes ในปารีส

ด้วยการเจาะลึกเข้าไปในผ้าขี้ริ้วห่อทองคำของ Caravaggio ไปจนถึงชีวิตที่ได้รับแรงบันดาลใจ และการล่อลวงด้วยตัวละครหลากสีสัน ตั้งแต่ผู้มีอุปการคุณผู้มั่งคั่งไปจนถึงนักพนัน นางแบบ และหมอดู และเชื่อมโยงกับเมืองที่เขาเรียกว่าบ้านอย่างแยกไม่ออก เรื่องราวชีวิตของเขาน่าทึ่งและโดดเด่นราวกับภาพวาดของเขาเอง มาค้นพบกันว่าท่ามกลางความโกลาหลและช่วงชีวิตอันแสนสั้นของเขา เขามีพรสวรรค์ที่น่าทึ่งอย่างไร ได้สร้างสรรค์ผลงานอันล้ำสมัยที่ปฏิวัติประวัติศาสตร์ศิลปะไว้อย่างมากมาย ในช่วงชีวิตอันสั้นของเขา

ผู้ที่ได้มาเดินตามรอยเท้าศิลปินผู้นี้จะค้นพบว่าทำไม Martin Scorsese (ผู้กำกับหนังรางวัลออสก้าชาวอเมริกัน)  ถึงคิดว่าชีวิตของ Caravaggio จะสามารถนำมาสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมได้

การผจญภัยเริ่มต้นขึ้นที่ Hotel Eden ขณะที่คุณเดินทางย้อนเวลา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในการพักแรมของชาวโรมันที่ยิ่งใหญ่ของ Caravaggio จากเรื่องราวที่ได้ทราบล่าสุด ซึ่งเพิ่งได้รับการสนับสนุนจากเอกสารและคดีความของศาล ไปจนถึงสถานที่ปฏิบัติงานที่ Caravaggio  ฝึกฝน และแม้แต่จุดที่ทำให้ศิลปินต้องพลัดถิ่นออกไปจากโรม

3 ภาพผลงานของ Caravaggio ที่มีแสดงอยู่ในโรม

Caravaggio.jpg
Famous-Caravaggio-paintings-Young-Sick-Bacchus.jpg.webp
Hotel Eden-San Lorenzo in Lucina ld-Dorchester Collection.jpg

อาคาร โรงแรม Hotel Eden

Hotel Eden Roma - Junior suite with view new.jpg

ห้องพักที่หรูหราและดูอบอุ่นของ Hotel Eden

ด้วยการพูดคุยที่มีชีวิตชีวากับมัคคุเทศก์ที่มีประสบการณ์ ตัวต่อตัวหรือเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มส่วนตัวขนาดเล็ก แขกจะสามารถหยุดพักและเพลิดเพลินกับความงามของกรุงโรม รวมทั้งซึมซับเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับชีวิตของศิลปิน และอาชีพที่จะคงอยู่กับพวกเขาไปอีกนาน แม้จะลาจากโรคนี้ไปแล้ว ผลงานที่วิเศษของเขาก็ยังยืนยงไปอีกนาน แขกผู้เข้าพักจะได้เดินทางสู่กรุงโรมอันน่าหลงใหลและเข้าสู่ชีวิตของศิลปินผู้หนึ่งที่มีชื่อเสียงที่สุด

แต่ละแผนการเดินทางจะถูกปรับเปลี่ยนเพื่อให้เส้นทางสามารถรองรับทั้งนักสำรวจผู้กล้าหาญที่ต้องการปรับแต่งเส้นทางและได้รับความรู้ของพวกเขา

เฮเลน สมิธ (Helen Smith) หัวหน้าเจ้าหน้าที่ประสบการณ์ลูกค้ากล่าวว่า: “จากความตื่นเต้นของเส้นทางศิลปินในตำนานของเราที่เลอ เมอรีซ กรุงปารีส เรามีความยินดีที่จะประกาศให้ Caravaggio – Rebel และ Rome  เป็นเส้นทางแรกของเราในอิตาลีที่ HOTEL EDEN ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาดบนเพดานเพียงชิ้นเดียวที่เป็นที่รู้จักของ Caravaggio ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมเอเดนเพียงไม่กี่ก้าว ในอาคารใหญ่โตที่แต่เดิมเป็นส่วนหนึ่งของวิลล่า ลูโดวิซี (Villa Ludovisi) ซึ่งเป็นพื้นที่ดั้งเดิมที่ปัจจุบันโรงแรมของเราตั้งอยู่ ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครนี้ทำให้แขกของเรามีโอกาสได้รู้จัก Caravaggio 'ตัวจริง'”

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ซีรีส์ "ตามรอยเท้าของศิลปินในตำนาน" ของ Dorchester Collection จะขยายไปถึง Rodin ที่ Le Meurice, Paris และ Hepworth ที่ 45 Park Lane, London

Dorchester Collection คือกลุ่มโรงแรมและที่อยู่อาศัยระดับแนวหน้าของโลก คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ล้วนเป็นตำนานในสิทธิของตนเอง ด้วยมรดกอันยาวนานและชื่อเสียงระดับโลก เป็นสถานที่ที่มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดี เสน่ห์ ความสง่างาม และมาตรฐานการบริการที่ไม่มีใครเทียบได้

พอร์ตโฟลิโอปัจจุบันรวมถึงโรงแรมต่อไปนี้: The Dorchester, London; 45 พาร์คเลน ลอนดอน; โคเวิร์ธพาร์ค แอสคอต สหราชอาณาจักร; เลอ เมอริซ ปารีส; Hôtel Plaza Athénée, ปารีส; โรงแรมปรินซิเป ดิ ซาโวยา, มิลาน; โรงแรมอีเดน โรม; โรงแรมเบเวอร์ลีฮิลส์ เบเวอร์ลีฮิลส์; Hotel Bel-Air, Los Angeles และ The Lana, Dubai (เปิด 2022)

ที่พักสุดหรู ได้แก่ Mayfair Park Residences, London; The Residences, Dorchester Collection, Dubai, One at Palm Jumeirah, Dorchester Collection, Dubai, AVA at Palm Jumeirah, Dorchester Collection, ดูไบ

Caravaggio – Rebel and Rome

พักหนึ่งคืนในห้องหรือห้องสวีทสำหรับสองคน
อาหารเช้าแบบจัดเต็ม
ไกด์นำเที่ยวสองชั่วโมง
ราคา:

ห้องเพรสทีจ เริ่มต้น 973 ยูโร
ห้องคลาสสิก เริ่มต้น 1,958 ยูโร
เพรสทีจ สวีท เริ่มต้นที่ 2,758 ยูโร
 

ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม 2022 อาจมีการประกาศการสิ้นสุดได้

จองห้องพร้อมแพคเก็จ

Alternatively contact us and quote 'Caravaggio'

Tel: +39 06 89 38 64 70

Email: reservations.her@dorchestercollection.com

Hotel Eden-San Luigi dei Francesi-Dorchester Collection.jpg
bottom of page