HiLLSBOROUGH

SLEEP

ย่านวัดอุโมงค์กลายเป็นย่านสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยคอมมูนิตี้ศิลปะ มีบ้านข้างวัดเป็นตัวชูโรง กระทั่งการมาถึงของพระเอกหน้าใหม่ วิลล่า มหาภิรมย์ (VILLA MAHABHIROM) ที่พักซึ่งสร้างจากแรงดลใจของสามเพื่อนสนิทนักเดินทาง

The Slate Stay Unique | ขอการันตีได้ว่า ผู้ต้องการวันพักผ่อนส่วนตัวในภูเก็ตแบบประสบการณ์สุดพิเศษทั้งบริการและบรรยากาศ จะไม่ผิดหวังบนสวรรค์เมืองร้อน ณ หาดในยางแห่งนี้อย่างแน่นอน

หัวเรือวิ่งพุ่งฉิวเข้าสู่เกาะนาคาใหญ่ ซึ่งอยู่ห่างไม่ไกลออกไปไกล วิลล่าส่วนตัวหลังใหม่ในวันพักผ่อนบนเกาะสวรรค์ ก็ปรากฏตรงหน้า ณ The Naka Island

มนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ยังคงดึงดูดและเรียกความประทับใจให้ใครต่อใครได้อย่างไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ ศิลปะหรือวัฒนธรรม ล้วนทำให้ล้านนามีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉกเช่น Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai รีสอร์ทหนึ่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ ที่สะท้อนถึงแก่นแท้ความงดงามแห่งอารยธรรมล้านนาไว้อย่างลงตัว

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ฉลองโอกาสครบรอบ 5 ปี ด้วยโปรโมชั่นห้องพักลดพิเศษ เปิดจองระหว่างวันที่ 7 – 14 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น

Santorini Play ‘n Stay ในบรรยากาศความสวยสะอาดตาของอาคารสีขาวรูปทรงเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ริมถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี ที่เสริมเติมแต่งด้วยความสนุกสนานอันครบรสซึ่งรวมเอาสวนสนุก แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่พักผ่อนดีไซน์เท่อย่าง ซานโตรินี พาร์ค ‘สเตย์’ (Santorini Park 'Stay') ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัวคราวนี้สนุกกว่าที่เคย

ยู เขาใหญ่ ขอเสนอโปรโมชั่นพิเศษ Weekday Special ชวนคุณมาพักผ่อนแบบสบายๆ ไม่วุ่นวายในวันธรรมดาท่ามกลางความร่มรื่นในอ้อมกอดของขุนเขา

Amari Samui หาดทรายสีขาวเม็ดนวลละเอียดทอดตัวตัดกับท้องฟ้าและผืนน้ำสีคราม คลอเคลียด้วยเสียงเกลียวคลื่นไม่ห่างหู หากนี้คือสูตรสำเร็จของท้องทะเลชวนฝันของนักเดินทางหลายคน ยิ่งบวกกับการบริการสุดพิเศษจาก Amari Samui ด้วยแล้ว ทริปพักผ่อน 3 วัน 2 คืน บนเกาะมีชื่อย่อมสร้างความประทับใจให้ฉันร้อยเปอร์เซ็นต์

พาชมห้องสุดหรู 5 Bedroom Beachfront Villa ที่บาบา บีช คลับ ภูเก็ต

SPRINGFIELD VILLAGE GOLF & SPA HUA HIN-CHA-AM สายฝนชุ่มฉ่ำ นำพาความเขียวชอุ่มมายังสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา วิมานบนดินของคนรักธรรมชาติ ร่มรื่นจากทิวเขาต้นไม้ใหญ่ นกน้อยนานาพันธุ์คอยส่งเสียงร้องทักทาย พื้นที่สีเขียวที่แผ่อาณาจักรออกไปไกลสุดลูกหูลูกตา พร้อมสนามกอล์ฟอันเขียวขจีบนพื้นที่กว่า 2,600 ไร่ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นับหมื่นต้น สร้างสรรค์โดยคุณแจ็ค นิคลอส ปรมาจารย์ด้านกอล์ฟระดับโลกชาวอเมริกัน

“Lub d ภูเก็ต ป่าตอง” โฮสเทลใหญ่ที่สุดในเอเชีย บนโลเคชั่นดีที่สุดในป่าตอง พร้อมเปิดต้อนรับนักท่องเที่ยวอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

Escape Khao YAI | Disconnect from the World, Reconnect with Nature สงบเงียบท่ามกลางขุนเขารายล้อมด้วยธรรมชาติขนาบเคียงข้างคอยบรรจงสร้างอากาศบริสุทธิ์และบรรยากาศที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง เติมพลังงานให้กับชีวิตได้อีกครั้ง ณ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ เนรมิตการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ

SOMEWHERE KOH SICHANG by CAPE&KANTARY HOTELS เคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ เปิดบูทีคโฮเทลน่ารักๆ หรูและทันสมัยที่สุดบนเกาะสีชัง จังหวัดชลบุรี โรงแรมใหม่ขนาดเล็กตกแต่งด้วยสีสันสดใสแห่งนี้มีชื่อเรียกว่า “โรงแรมซัมแวร์ เกาะสีชัง” พร้อมเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

Sheraton Hua Hin Pranburi Villas | Lost in Lush ที่พักแห่งล่าสุดสุดปลายหาดปราณบุรี ที่ให้คุณหลบร้อน หนีความวุ่นวาย ประหนึ่งหลบภัยอยู่เกาะกลางมหาสมุทร ทว่าห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 2 ชั่วโมงเศษ

sala ayutthaya | From Glory to Grace กำแพงอิฐมอญสูงพาเราออกเดินทางสู่บรรยากาศเก่ากาลก่อนจะเผยพรายความงามของพระปรางค์วัดพุทไธศวรรย์ วัดเอกแห่งกรุงศรีอยุธยา บรรยากาศยามเย็นชวนสบายจากแม่น้ำเจ้าพระยา แสงสว่างนำสายตาไปจนพบพระปรางค์ประธานโบราณของวัด พุทไธศวรรย์ สุดยอดพระเอกในตำนานที่ ศาลา อยุธยาตั้งใจมอบไว้ให้เป็นของขวัญพิเศษตลอดการพักผ่อน

Pimalai Resort & Spa | SERENE HOLIDAYS เรือยนต์สีขาวติดสัญลักษณ์รูปพัดโบกของพิมาลัย รีสอร์ทแอนด์สปาแหวกน้ำทะเลใสมารับเราที่ท่าเรือส่วนตัว ทุกคนก้าวขึ้นพาหนะหรูด้วยหัวใจพองฟู วันหยุดยาวในเกาะสวรรค์ที่ห่างไกลผู้คนแต่เปี่ยมเสน่ห์ด้วยวัฒนธรรม พร้อมที่พักแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนหาดบากันเตียงที่งดงามที่สุดของเกาะลันตา ไม่มีข้อเสนอพิเศษอันใดที่จะดีเยี่ยมไปกว่านี้แล้ว