top of page

เปิดตัวแพ็คเกจเพื่อสุขภาพ The Eco Escape

OrganicPharmacySpa61019.tif
Herb House 7.jpg
Herb House 6.jpg

The Standard, Huruvalhi Maldives เปิดตัวแพ็คเกจเพื่อสุขภาพ The Eco Escape โดยร่วมมือกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชื่อดัง Seed to Skin และ The Organic Pharmacy

แพ็คเกจสุขภาพ Eco Escape จะมีให้บริการที่ The Standard, Huruvalhi Maldives ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 ธันวาคม 2566

Rosmary Field.jpg

The Standard, Huruvalhi Maldives รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศเปิดตัวแพ็คเกจสุขภาพ The Eco Escape โดยร่วมมือกับ Seed to Skin และ The Organic Pharmacy ความร่วมมือครั้งนี้นับเป็นการร่วมทุนโรงแรมครั้งแรกของทั้งสองแบรนด์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และสอดคล้องกับการเดินทางสู่ความยั่งยืนของ The Standard ในมัลดีฟส์

แพ็คเกจ 5 วันตั้งอยู่ท่ามกลางบลูส์ที่สวยงามของ Raa Atoll นำเสนอแผนการเดินทางที่เน้นสุขภาพอย่างสมบูรณ์ รวมถึงโยคะทุกวันและการดูแลผิวหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษ เพื่อให้คุณผ่อนคลายและฟื้นฟูในสวรรค์ที่ดีที่สุด Standard Maldives Spa มีสนามเด็กเล่น ห้องอบไอน้ำ สปาฮัมมัม และลานสปา ซึ่งเป็นสวรรค์แห่งจิตวิญญาณสำหรับประสบการณ์ด้านสุขภาพในแต่ละครั้ง

Herb House 4.jpg

ผู้เข้าพักจะได้รับทรีทเมนท์อันเป็นเอกลักษณ์ 2 รายการจาก The Organic Pharmacy ได้แก่ Deep Sleep Massage 90 นาที และ Rose Renewal Ritual การนวดเพื่อการนอนหลับลึกเป็นยาแก้พิษที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยและผู้ที่มีปัญหาการนอนหลับไม่เพียงพอ ทรีตเมนต์นี้เริ่มต้นด้วยการแช่เท้าในน้ำที่ผสมน้ำมันผ่อนคลายและผสมผสานการนวดตัวเต็มรูปแบบด้วยการกดจุดเท้าเพื่อการฟื้นฟูและใบหน้าขนาดเล็ก ส่วนผสมที่มีกลิ่นหอมเข้มข้นช่วยล้างพิษ เสริมสร้างกล้ามเนื้อและข้อต่อ บรรเทาอาการเจ็ทแล็ก และส่งเสริมการนอนหลับที่ดีขึ้น   

 

Rose Renewal Ritual จะปลอบประโลม บำรุง และซ่อมแซมผิวด้วยทรีตเมนต์ที่ให้ความเย็นและให้ความชุ่มชื้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้ง ผิวที่โดนแดดหรือผิวที่ถูกทำลาย การบำบัดร่างกายอันเงียบสงบนี้ประกอบด้วยการขัดตัวแบบคลีโอพัตราที่อ่อนโยนแต่ทรงประสิทธิภาพ อุดมด้วย Ylang Ylang, Rose Germanium และ Sea Salt เพื่อลดรอยแดงและต่อสู้กับความเสียหายจากอนุมูลอิสระ เสร็จสิ้นการบำรุงด้วยสารต้านอนุมูลอิสระบนใบหน้าและซีรั่มเข้มข้นและบัตเตอร์เพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิว

Herb House 3.jpg
Bees 2.JPG
Herb House 1.jpg

แพ็คเกจนี้ยังรวมการนวดเทียน 60 นาทีด้วย Seed to Skin ประสบการณ์การผ่อนคลายอย่างลึกซึ้ง เทียนอุ่น ๆ จะถูกเทลงบนผิวอย่างประณีตและนวดด้วยการเคลื่อนไหวช้า ๆ ในทรีตเมนต์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ อุดมไปด้วยส่วนผสมของการปรับสภาพผิว ผู้เข้าพักจะรู้สึกถึงคุณประโยชน์ของน้ำมันอาร์แกน สารสกัดจากมะพร้าว และเชียบัตเตอร์ที่ผสมด้วยไม้กฤษณาและวานิลลา

การบำบัดจะเกิดขึ้นท่ามกลางแผนการเดินทางที่ล้นหลามของโยคะประจำวันและการทำสมาธิกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อจัดร่างกายและจิตใจ แพ็คเกจเริ่มต้นที่ 1,200 ปอนด์ต่อคน ไม่รวมค่าบริการ 10% และ GST 16% สำหรับรายละเอียดทั้งหมด ข้อกำหนดและเงื่อนไข และข้อมูลการจอง โปรดดูที่นี่

bottom of page