top of page

THE MUSIC RUN BY AIA VITALITY

“เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (The Music Run™ by AIA Vitality)” มหกรรมการวิ่งบนเส้นทางแห่งดนตรีสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ กำลังจะกลับมาสร้างสีสันและความสนุกสุดมันส์ให้แก่เหล่านักวิ่งผู้มีดนตรีในหัวใจเป็นปีที่ 3 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2559 ณ สวนหลวง ร.9 และพิเศษยิ่งกว่าสำหรับปีนี้เมื่อ เดอะมิวสิค รัน™ นำเสนอกิจกรรมการวิ่งช่วงกลางคืนเป็นครั้งแรก ให้เหมาะกับสภาพอากาศของกรุงเทพฯ เพื่อให้นักวิ่งรู้สึกผ่อนคลายและสนุกสนานไปกับการออกกำลังกายอย่างเต็มที่ ให้คุณวิ่ง-เต้น-เล่น-ร้องไปกับ 5 โซนดนตรี ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยแสงสี คอนเสิร์ตอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันส์ และมิตรภาพของเพื่อนนักกีฬาที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม!

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามจากการจัดงานใน 2 ครั้งที่ผ่านมา ด้วยจำนวนนักวิ่งในปีล่าสุดมากกว่า 10,000 คน ทำให้ เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ในปีนี้ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด โดยบัตรรอบ Super Early Bird และ Early Bird ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ สำหรับผู้สนใจร่วมกิจกรรมยังสามารถซื้อบัตรได้ที่ www.themusicrun.com ตั้งแต่วันนี้ – 28 ตุลาคม 2559  โดยบัตรเข้าร่วมกิจกรรม แบ่งออกเป็น 2 ประเภท ได้แก่ ประเภทมาตรฐาน (STANDARD) และ ประเภทร็อค สตาร์ (ROCK STAR) ราคาบัตรเข้าร่วมกิจกรรม แตกต่างกันตามช่วงเวลา ดังต่อไปนี้

  • รอบ Regular (29 สิงหาคม – 30 กันยายน 2559) Standard Pack 700 บาท  Rock Star Pack 1,100 บาท

  • รอบ Late Bird Tier 1 (1 – 21 ตุลาคม 2559) Standard Pack 775 บาท  Rock Star Pack 1,200 บาท

  • รอบ Late Bird Tier 2 (22 – 28 ตุลาคม 2559) Standard Pack 850 บาท  Rock Star Pack 1,300 บาท
     

สำหรับผู้ที่สมัครแบบ Standard Pack จะได้รับชุดอุปกรณ์การวิ่งมาตรฐาน ได้แก่ เสื้อยืดเดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ และถุงของที่ระลึกที่บรรจุสายรัดข้อมือ Beat Band, Glow Stick และสติ๊กเกอร์แทตทูสุดเท่ห์ ส่วนผู้ที่ต้องการสนุกกับงานอย่างเต็มที่ในแบบร็อคสตาร์ สามารถลงทะเบียนแบบ Rock Star Pack ซึ่งนอกจากชุดอุปกรณ์มาตรฐานแล้ว ยังจะได้รับหมวกร็อคสตาร์รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมแอสเซสเซอรี่ผ้าขนหนูและขวดน้ำครบชุด ให้คุณสุดเหวี่ยงตลอดงานได้อย่างเก๋ไก๋ในสไตล์แฟนตัวจริงของ เดอะมิวสิค รัน™

 

งานเดอะมิวสิค รัน™ ในปี 2559 นี้ ถือเป็นครั้งแรกที่เดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ได้ร่วมมือกับ JOOX แอพพลิเคชั่นฟังเพลงผ่านระบบดิจิตัลชั้นนำของเมืองไทย โดยนักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ สามารถร่วมสนุกได้ด้วยการโหวตเพลงที่ชื่นชอบสำหรับใช้เปิดในวันงาน ผ่านระบบโหวตรูปแบบใหม่ที่พัฒนาโดย JOOX  โดย 5 เพลงที่ได้รับคะแนนโหวตมากที่สุดในแต่ละประเภท จะถูกบรรจุในลิสต์เพลงวันงานจริง  เพื่อให้นักวิ่งทุกท่านได้สนุกสนานไปกับดนตรีที่ใช่ในจังหวะที่ชอบอย่างแท้จริง โดยจะเปิดให้ร่วมโหวตในช่วงสิ้นเดือนกันยายน ผ่านทางแอพพลิเคชั่น JOOX Music (สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งจาก App Store, Google Play Store หรือเว็บไซต์ www.joox.co.th)
 

ผู้เข้าร่วมวิ่งกับเดอะมิวสิค รัน™ บาย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ สามารถวิ่ง เต้น เล่น ร้อง และสนุกสนานไปกับเสียงเพลงใน 5 โซนดนตรี ตลอดระยะทาง 5 กิโลเมตร โดยติดตั้งลำโพงคุณภาพระดับคอนเสิร์ตไว้ตลอดเส้นทาง เพื่อมอบความกระหึ่มเร้าใจบรรดานักวิ่งเดอะมิวสิค รัน ในทุกจังหวะย่างก้าว
 

นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ จะได้รับความสนุกสนานตลอดงาน ทั้งการแสดงดนตรีสดบนเวทีของวงศิลปินพ็อพร็อคชื่อดังของเมืองไทย “เก็ตสึโนวา” พร้อมโชว์เปิดแผ่นสุดมันส์จากดีเจหนุ่มดาวรุ่งชาวออสเตรเลีย แซม วิทเทอร์ส ให้คุณสนุกสะใจทั้งก่อนวิ่ง ระหว่างการวิ่ง และสนุกกับ After Party ด้วยแสงสีระบบเลเซอร์ และระบบเสียงที่จะกระหึ่มความมันส์ พร้อมความตระการตากับ   สเปเชียล เอฟเฟค
 

มร. แซง ฮุย ลี ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย กล่าวว่า “เรายินดีที่ได้ร่วมนำงาน เดอะมิวสิค รัน™ กลับมาจัดที่กรุงเทพฯ อีกครั้ง เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เป้าหมายของเราคือการกระตุ้นให้คนหันมาสนใจทำกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ และได้รับความสนุกสนานพร้อมกันกับการมีสุขภาพที่ดี ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิดของงาน เดอะมิวสิค รัน™”

 

“เอไอเอ มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้คนไทยมีชีวิตที่ยืนยาวขึ้น มีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้น และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งเรามองเห็นว่า เดอะมิวสิค รัน™ เป็นกิจกรรมที่มีความแตกต่างและสามารถช่วยส่งเสริมทัศนคติที่ดีด้านสุขภาพและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันของคนในสังคม โดย เอไอเอ ไวทัลลิตี้ เป็นโครงการที่ยืนยันถึงความตั้งใจจริงของเอไอเอในการสรรสร้างแรงบันดาลใจให้คนลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตนเองในเชิงบวก เพื่อส่งผลต่อสุขภาพและการดำเนินชีวิตของพวกเขาเหล่านั้น สำหรับบูทของเอไอเอในปีนี้ เราจะแนะนำนักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ เข้าสู่เส้นทางแห่งการมีสุขภาพที่ดี ด้วยการปฏิบัติ 3 ขั้นตอน คือ 1) รู้จักสุขภาพของคุณ 2) ดูแลสุขภาพของคุณให้ดีขึ้น และ 3) เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์ ซึ่งทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่จะให้ทั้งด้านสุขภาพและความสนุกสนานนี้ได้ โดยจะได้รับบริการตรวจสุขภาพ พร้อมร่วมกิจกรรมที่น่าสนใจ และเกมส์ต่างๆอีกมากมาย เพื่อเริ่มต้นการสร้างเสริมสุขภาพร่วมกัน พร้อมทั้งยังได้รับของกำนัลพิเศษจากเรา” แซง ฮุย ลี กล่าวเสริม

 

นอกเหนือจากกิจกรรมที่บูทเอไอเอแล้ว ภายในงาน นักวิ่งเดอะมิวสิค รัน™ ยังจะได้สัมผัสประสบการณ์ Glow in the Dark ที่ตื่นตาตื่นใจระหว่างการวิ่งกับ 2 โซนดนตรีของเอไอเอ คือ โซนพ็อพ และโซนแดนซ์ อีกด้วย

นายประณัย พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซีด สปอร์ตส์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด ผู้จัดงานเดอะ มิวสิค รัน™  ในประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะได้จัดงานนี้ในกรุงเทพฯ อีกครั้งและเป็นการจัดกิจกรรมแบบไนท์ รัน ครั้งแรกของเราที่นี่ ซึ่งเรายังคงได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีเช่นเคยจาก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ พันธมิตรที่ดีเยี่ยมของเรา ในการนำเสนอกิจกรรมการวิ่งเดอะมิวสิค รัน™  ในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การออกกำลังกายแนวใหม่ บนเส้นทางแห่งเสียงดนตรี ซึ่งเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มิตรภาพ งานปาร์ตี้ที่สนุกสนาน และการสร้างเสริมพลานามัยที่สมบูรณ์แบบ”  
 

เดอะ มิวสิค™ รัน ประสบความสำเร็จอย่างสูงในการจัดงานที่ผ่านมาใน 4 ประเทศ ด้วยจำนวนนักวิ่งกว่า 35,000 คนในปี 2557 และในปีนี้ เดอะ มิวสิค™ รัน กำหนดจัดงานกว่า 40 เมืองใหญ่ ในกว่า 18 ประเทศ โดยมีนักวิ่งเข้าร่วมงานมากกว่า 350,000 คน ทำให้เดอะ มิวสิค รัน™ เป็นงานวิ่งที่มีการเติบโตเร็วที่สุดของโลก
 

การจัดงานในปี 2559 ยังนับเป็นครั้งแรกที่ เดอะมิวสิค รัน™ เปิดตัวกิจกรรม AirAsia Super Fan Program ซึ่งเป็นกิจกรรมระดับภูมิภาคเอเชีย กิจกรรมนี้ตั้งใจจัดขึ้น เพื่อเป็นการตอบแทนนักวิ่งที่เป็นแฟนตัวจริงของเดอะ มิวสิค รัน™  โดยผู้ชนะการคัดเลือก จะได้รับสิทธิ์ในการมาร่วมวิ่ง และสนุกสนานไปกับ เดอะมิวสิค รัน™ ที่จัดขึ้น ที่กรุงเทพฯ ในครั้งนี้ด้วย
 

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.themusicrun.com/events/bangkok หรือติดตามข่าวสารงาน เดอะมิวสิค รัน™ ได้ที่เฟซบุ๊ค http://www.facebook.com/TheMusicRunTH

The Music Run by AIA Vitality 2016  (1)
The Music Run by AIA Vitality 2016  (2)
The Music Run by AIA Vitality 2016  (6)
The Music Run by AIA Vitality 2016  (7)
bottom of page