top of page

เวียตเจ็ทฯ จัดโปรโมชั่นสู่ ไทเป/ไถหนัน และกรุงโซล สำหรับนักท่องเที่ยวไทย 

Advertising

หลังจากรัฐบาลไต้หวันอนุมัติให้ชาวไทยสามารถเดินทางและพักอาศัยในประเทศไต้หวันได้นานถึง 30 วัน โดยไม่ต้องขอวีซ่า จึงคาดการณ์ว่าจะทำให้นักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชาวไทยเดินทางไปยังไต้หวันมากยิ่งขึ้น สายการบินเวียตเจ็ทเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจชาวไทยสู่ไต้หวัน โดยจัดโปรโมชั่นตั๋วโดยสารราคา 0 บาท จำนวน 30,000 ใบ กับแคมเปญ “It’s 12, Let’s Vietjet” ระหว่างวันที่  3-5 สิงหาคม 2559 นี้ สำหรับเดินทางเส้นทางโฮจิมินห์ สู่ ไทเป/ไถหนัน ระหว่างวันที่ 6 สิงหาคม - 30 ตุลาคม 2559 พร้อมเสริมโปรโมชั่นสำหรับเส้นทางโฮจิมินห์/ฮานอย สู่ กรุงโซล เกาหลี (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) ระหว่างวันที่ 23 สิงหาคม 2559 – 26 มีนาคม 2560

  

ผู้สนใจสามารถจองตั๋วโดยสารสู่ไต้หวันและเกาหลีในราคาโปรโมชั่นได้ระหว่างวันที่ 3-5 สิงหาคม 2559 เวลา 12.00 – 14.00น. บนเว็บไซต์ www.vietjetair.com (สำหรับสมาร์ทโฟนที่ m.vietjetair.com) หรือจองผ่านทางเฟซบุ๊ค www.facebook.com/vietjetthailand (คลิกที่แถบ “จองเลย”) สามารถชำระเงินด้วยบัตรวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส

 

ไถหนัน ถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่สุดของไต้หวัน เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามและศิลปวัฒนธรรมที่มีอายุยาวนานกว่า 200 ปี ไม่ว่าจะเป็นวัดศาสนาพุทธและวัดนิกายเต๋าซึ่งถือเป็นไฮไลท์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาด ไต้หวันยังขึ้นชื่อในด้านอาหารและขนมขบเคี้ยวแสนอร่อยที่ทำให้นักท่องเที่ยวติดใจจนต้องกลับมาเยือนไต้หวันครั้งแล้วครั้งเล่า โดยปีที่ผ่านมาไต้หวันต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มากกว่า 1.43 ล้านคน* เวียตเจ็ทมอบความสะดวกสบายแก่นักเดินทางชาวไทยด้วยเที่ยวบินที่เชื่อมเส้นทางกรุงเทพฯ – โฮจิมินห์ – ไถหนัน โดยกรุงโฮจิมินห์เป็นจุดเปลี่ยนเครื่องกลางทาง 

 

นอกจากนี้ โฮจิมินห์และฮานอยยังเป็นจุดเชื่อมต่อเส้นทางไปสู่กรุงโซล ทำให้นักเดินทางชาวไทยสามารถเดินทางท่องเที่ยวในเกาหลีซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคนไทยได้อย่างสะดวกสบาย โดยเฉพาะในช่วงฤดูใบไม้ร่วงของเกาหลีที่กำลังจะมาถึงในเดือนกันยายน – พฤศจิกายน  ถือเป็นช่วงเวลาที่น่าเดินทางท่องเที่ยวอย่างมาก เนื่องจากเกาหลีในฤดูใบไม้ผลิจะมีอากาศที่เย็นสบาย ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาใบไม้เปลี่ยนสี สามารถชื่นชมทิวทัศน์ของภูเขาและป่าไม้ที่แต่งแต้มไปด้วยสีแดง ส้ม เหลือง อย่างงดงาม ซึ่งถือเป็นเสน่ห์ของเกาหลีที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย 

 

สายการบินเวียตเจ็ทนำเสนอบริการมาตรฐานระดับสูง ตั๋วโดยสารราคาประหยัด และระดับชั้นที่นั่งที่หลากหลายตามความต้องการ เพื่อมอบประสบการณ์เที่ยวบินอันน่ารื่นรมย์แก่ผู้โดยสาร ภายใต้การดูแลของลูกเรือที่ทุ่มเทและเปี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มอบประสบการณ์การบินที่สะดวกสบายบนเก้าอี้โดยสารชั้นเลิศ บริการมื้ออาหารรสเยี่ยม และกิจกรรมเซอร์ไพรส์อีกมากมายบนเที่ยวบิน

 

* Tourism Bureau of Taiwan, aggregated statistics for 2015

bottom of page