top of page

“WILD NIGHT” เตรียมเสิร์ฟความสุขพร้อมโชว์สุดพิเศษที่มีคนดูทั่วโลก

Story & Photo by กองบรรณาธิการ, ข่าวประชาสัมพันธ์

ผ่านไปแล้วกับงานแถลงข่าวของโชว์ระดับโลก อย่าง “AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER” ณ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพ สุขุมวิท 20  โดยการร่วมมือของ บริษัท พีเอ็มดี พลัส (PMD+)  และ วาย เอส  ไอ เอส เอนเตอร์เทนเมนท์ (YSIS Entertainment) สองโปรโมเตอร์ไฟแรงพร้อมเสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวไทย ได้มีโอกาสได้ดูโชว์ระดับโลก ภายใต้ชื่อ  “Wild Night” (ไวด์ไนท์)  

 

ด้าน คุณแนท กวินรัชตปรีดา ผู้ก่อตั้งและผู้บริหาร บริษัท วาย เอส ไอ เอส เอนเตอร์เทนเมนท์ เป็นผู้บริหารหัวคิดทันสมัย กล่าวว่า “ครั้งนี้ต้องการจุดประกายวงการบันเทิงที่มีผู้หญิงเป็นศูนย์กลาง โดยการคัดสรรค์และมุ่งมั่นการนำโชว์ตอบสนองความต้องการของทั้งผู้หญิงและเกย์  โดยทางทีมีงานได้ใช้เวลาถึง 2 ปีในการศึกษา คัดเลือก และเลือกโชว์ธันเดอร์มานี้ เพราะเป็นโชว์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น และน่าสนใจ ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยผู้แสดงจะเป็นชาวออสเตรเลียล้วน มีการเต้นแบบผู้ชายสมจริง และมีการโชว์ที่ตอบโต้กันระหว่างนักแสดงกับคนดู เรียกได้ว่าสร้างความสนุกสนานให้กับคนดูอย่างสมจริง

ทั้งนี้มีไม่กี่คนในเมืองไทยที่เคยเจอประสบการณ์จริงของโชว์นี้ ส่วนใหญ่จะรู้จักมาจากหนังดัง Hollywood  เรื่อง ‘Magic Mike’ เหตุผลนี้จึง  เป็นอีกส่วนที่ทำให้ตัดสินใจนำโชว์นี้มาให้คนไทยได้ดูกันเป็นครั้งแรกของเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ จะ ได้ปาร์ตี้กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยง พลาดไม่ได้กับการที่คุณจะได้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองอีกครั้ง”

 

“WILD NIGHT PRESENTS AUSTRALIA’S THUNDER FROM DOWN UNDER” จะจัดขึ้น ณ Moon Star Studio 8 (สตูดิโอ มูนสตาร์ 8)  ระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 5 กันยายน  2560  โดย วันที่ 4 กันยายน จะเป็นปาร์ตี้ของ Girl’s Night Outback ( เฉพาะผู้หญิงเท่านั้น)  และ  5 กันยายน 2560  Gay’s Night Outback (เฉพาะผู้ชายเท่านั้น) บัตรเข้างานมีหลายราคามีให้เลือกจับจอง พื้นที่ความสนุก  บัตรราคาปรกติที่  2,500  บาท  วีไอพี  7,500  และ โต๊ะวีไอพี  สำหรับ 6 ท่าน  40,000 บาท และ ที่พิเศษสุดๆ VVIP ราคา 45,000 ( 6 ท่าน)  ติดขอบเวที ใกล้ชิดแบบสุดๆไปเลย  ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/wildnightasia

จองบัตรได้ที่ https://www.ticketmelon.com/event/thunderbkk  

bottom of page