top of page

5 Bedroom Beachfront Villa

at Baba Beach Club Phuket

บาบา บีช คลับ บริหารงานโดยทีมงานของโครงการ “ศรีพันวา” ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ตั้งอยู่บริเวณพื้นที่ขนาด 42 ไร่ มีชายหาดหน้ากว้างทอดตัวยาวกว่า 200 เมตร บนหาดนาใต้ ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตไปทางตอนเหนือเพียง 20 นาทีเท่านั้น

5 Bedroom Beachfront Villa ตั้งอยู่ในส่วนที่ดินหน้าชายหาดนาใต้ของโครงการ ถัดจากบริเวณที่ตั้งของโรงแรมและบีชคลับ ตั้งอยู่บนที่ดิน 1,316 ตารางเมตร พื้นที่ก่อสร้าง 1,053 ตารางเมตร หน้ากว้างของวิลล่า 17 เมตร วิวทะเลหาดนาใต้มองเห็นได้จากตัวบ้าน บริเวณบ้านอยู่ติดกับชายหาดนาใต้ ผู้พักอาศัยสามารถเดินลงชายหาดได้จากบริเวณบ้านเพื่อเดินเล่นพักผ่อน เล่นน้ำทะเลหรือทำกิจกรรมอื่นๆ ริมชายหาดได้

บริเวณทางเข้า 5 Bedroom Beachfront Villa อยู่ติดกับถนนสาธารณะเลียบชายหาดนาใต้ ใช้ทางเข้าหลักจากถนนเรียบชายหาดเข้าในตัวบ้าน ลานจอดรถของบ้านสามารถจอดรถได้ 2 คัน และยังมีประตูสำหรับเดินเข้าบ้านอีกด้านนึงด้วย เมื่อหันหน้าเข้าหาตัวบ้าน ทางด้านขวามือจะเป็นบริเวณทางเดินที่เดินไปบริเวณครัวไทยและห้องแม่บ้านได้ โถงทางเดินหลัก ก่อนเข้าประตูบ้านหลักตกแต่งด้วยต้นไม้และน้ำตกอย่างสวยงาม

เมื่อเข้ามาตรงห้องโถงกลางบ้านบริเวณชั้น 1 ด้านซ้ายและขวาจะเป็นห้องนอนแขก ห้องนอนแขกด้านซ้ายมองผ่านห้องรับประทานอาหารจะเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวทะเล ส่วนห้องนอนแขกด้านขวาเห็นวิวสวนและน้ำตก ภายในห้องตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ เดินตรงจากห้องโถงกลางบ้านจะมีบันไดเดินลงมาตรงห้องรับประทานทานอาหาร ด้านขวามือของห้องรับประทานอาหารจะเป็นส่วนครัวสำหรับเตรียมอาหารว่างและเครื่องดื่ม ถัดจากห้องครัวจะเป็นห้องรับแขก ทั้ง 3 ส่วนสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเลได้ อีกทั้งสามารถเดินออกไปตรงส่วนที่เป็นพื้นที่สระว่ายน้ำและส่วนนั่งเล่นนอกตัววิลล่าได้ สระว่ายน้ำด้านนอกขนาด 14 X 7 เมตร ติดริมชายหาด

บริเวณชั้น 2 ของวิลล่าประกอบไปด้วยห้องนอนแขกด้านซ้ายและขวาด้านละ 1 ห้อง ส่วนห้องด้านหน้าเป็นห้องนอน Master จะอยู่ด้านหน้าที่มองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจนและยังมองเห็นวิวสระว่ายน้ำด้านล่างอีกด้วย ในส่วนห้องนอน Master จะมีระเบียงเชื่อมต่อจากห้องนอนและห้องน้ำออกไปและมีบันไดเดินลงไปห้องรับแขกและห้องครัวด้านล่างได้ ทุกส่วนของบ้านจะตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบและมีดีไซน์สวยงามอย่างลงตัว

ดีไซน์: ชิโนโปรตุกีสอันเป็นเอกลักษณ์ของภูเก็ต เข้ากับรูปแบบสีสันสดใสของ Shanghai Tang  กลายเป็นการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลในแบบฉบับของบาบา บีช คลับ 

เทคโนโลยีในวิลล่า: อินเทอร์เน็ต บรอดแบนด์ (Wi-Fi) โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ โทรทัศน์พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โฮมเธียเตอร์พร้อมไอพอต

สันทนาการ: ห้องยิม สระว่ายน้ำส่วนกลางของโรงแรม และสระว่ายน้ำส่วนกลางของส่วน Residence บีช คลับ  

บริการของโรงแรม: ลีมูซีน รับ-ส่ง ผู้ช่วยส่วนตัว ซักรีด แม่บ้านพ่อครัวส่วนตัว ผู้ดูแลเด็ก

 

ห้องอาหาร: ในส่วนฝั่งโรงแรมและบีช คลับ 2 ห้องอาหาร ฝั่ง Residence Lobby 1 ห้องอาหาร

 

สปา: ให้บริการนวดแผนไทยและทรีตเมนท์ในแบบต่างๆ 

 

5 Bedroom Beachfront Villa ราคาขาย 140 ล้านบาท ทั้งหมด 6 วิลล่า เหลือ 2 วิลล่าสุดท้าย BV2 และ BV5 ขายแบบ Leasehold Ownership 30+30+30 รวม 90 ปี 

CONTACT
 

Sri panwa, Phuket 88 moo 8,
Sakdidej Road, Vichit, Muang,
Phuket 83000, Thailand

Tel: +66 7637 1000
Fax: +66 7637 1004
E-mail: chill@sripanwa.com
Website: www.sripanwa.com

bottom of page