top of page

RITZ-CARLTON กับ RITZ KIDS ในประเทศจีน

Ritz Kids program elevates kids’ stays into a meaningful, memorable journey of discovery.w

RITZ-CARLTON พัฒนาโปรแกรม RITZ KIDS สำหรับเด็กในประเทศจีน และนำประสบการณ์การเดินทางที่น่าดึงดูดและดื่มด่ำ มาสู่แขกรุ่นเยาว์มากขึ้น มาสคอตสิงโตสิงโตตัวใหม่ชวนสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษตัวน้อยมาค้นพบธรรมชาติ สำรวจสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่น และเรียนรู้เกี่ยวกับการมีสติ

The Ritz-Carltonซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก 31 แบรนด์ของ Marriott Bonvoy ได้ประกาศ โครงการ Ritz Kids ที่พัฒนาขึ้นใหม่ ซึ่งออกแบบมาเพื่อดึงดูดแขกรุ่นเยาว์ด้วยประสบการณ์การเดินทางที่ดื่มด่ำและน่าจดจำใน โรงแรมทั้ง 15 แห่งของบริษัท ในจีนแผ่นดินใหญ่ ตั้งแต่ปักกิ่งไปจนถึงเซี่ยงไฮ้ กว่างโจว ซานย่า และฮ่องกง

Ritz Kids program offers inspiring and educational experiences.webp

“ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา Ritz Kids เป็นหนึ่งใน โปรแกรม ที่ได้รับความนิยมและได้รับการตอบรับอย่างดีมากที่สุดของเรา โดยเรา นำเสนอประสบการณ์ที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งมีส่วนร่วม เพลิดเพลิน และสร้างแรงบันดาลใจ ประสบการณ์เหล่านี้กลายเป็นความทรงจำอันล้ำค่าที่จะคงอยู่ชั่วชีวิต" เจนนี่ โทห์ รองประธานฝ่ายการตลาดแบรนด์หรู การจัดการแบรนด์และการสื่อสาร ประจำประเทศจีน แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "การปรับตัวให้เข้ากับเทรนด์ล่าสุดในการเดินทางที่เน้นครอบครัวและความต้องการของผู้บริโภคของพ่อแม่รุ่นเยาว์" เราได้ พัฒนา โปรแกรม Ritz Kids เพื่อนำเสนอกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งจะนำความสุขในการสำรวจและการเรียนรู้มาสู่นักเดินทางทั่วโลกรุ่นต่อไป”

 

กิจกรรมของ Ritz Kids ออกแบบมาสำหรับแขกอายุ 4 ถึง 12 ปี โดยส่งเสริมการมีปฏิสัมพันธ์อย่างมีสติ และสร้างพลเมืองโลกโดยตระหนักถึงความสัมพันธ์และความรับผิดชอบต่อ โลกรอบตัวพวกเขา กิจกรรมดังกล่าวจัดเป็น 4 เสา หลักของประสบการณ์ ได้แก่ธรรมชาติการสำรวจความรับผิดชอบและวัฒนธรรม โปรแกรม Ritz Kids ยกระดับ การเข้าพักของเด็กๆ ให้เป็นการเดินทางแห่งการค้นพบที่มีความหมาย และน่าจดจำ ผ่านประสบการณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจและ ให้ความรู้ เมื่อเช็คอินแล้ว พวกเขา ได้รับการต้อนรับด้วยสมุดระบายสี แผนที่การค้นพบ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่มีสิงโตลีโอ ลีโอช่วยให้ผู้เข้าพักรุ่นเยาว์ได้สัมผัสกับความงามของโลกธรรมชาติ ส่งเสริมให้ค้นพบสถานที่และสถานที่ท่องเที่ยวรอบๆ โรงแรม และเชิญชวนให้สำรวจรูปแบบศิลปะ อาหาร และวัฒนธรรมใหม่ๆ Discovery Map ของโรงแรมแต่ละแห่ง จะเน้นจุดสัมผัสที่น่าสนใจให้ สำรวจ รอบๆ โรงแรม และเด็กๆ จะ ได้รับไอศกรีมหรือของที่ระลึกเล็กๆ น้อยๆ เมื่อสำรวจเสร็จสิ้น

Ritz Kids Night Safari.webp

IRitz Kids Night Safari ใหม่ที่น่าตื่นเต้น

ประสบการณ์ อันเป็น เอกลักษณ์ของ Ritz Kids อย่าง Night Safari ได้รับ การอัปเกรด ที่น่าตื่นเต้นด้วยเต็นท์ที่ออกแบบใหม่ภายในห้องพักหรือห้องสวีท พร้อมด้วย 'อุปกรณ์ตั้งแคมป์' ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รวมถึงโคมไฟแบบชาร์จ USB แบบพกพาและของเล่นผ้าสักหลาดสีสันสดใส 'แคมป์ไฟ' ที่โรงแรมบางแห่ง กิจกรรมไนท์ซาฟารี ยัง รวมถึงการดูดาวกลางแจ้ง การชมภาพยนตร์ยามค่ำคืน และบาร์ขนมหวานยามค่ำคืน ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างขึ้นเพื่อกระตุ้นจินตนาการและสร้างความทรงจำในวัยเด็กที่ไม่อาจลืมเลือน

bottom of page