top of page

Grindelwald Terminal/ประตูสู่จุงเฟรา

Grindelwald-Terminal-Parkhaus-Aussenaufnahme-Maettenberg-Abend.jpg

เทอร์มินัลทันสมัยเป็นเส้นทางไปยัง Jungfraujoch ได้เร็วที่สุด หรือตรงไปยังพื้นที่เล่นสกี และปีนเขาที่เชิงเขา Eiger North Face ด้วยกอนโดลา Eiger Express ใช้เวลาเพียง 15 นาทีจาก Grindelwald Terminal ไปยังสถานี Eiger Glacier ในกระเช้าลอยฟ้าที่ทันสมัยที่สุดในยุโรป พร้อมประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการชมวิวทิวทัศน์บนเทือกเขาแอลป์ ชื่นชมกับทัศนียภาพด้านเหนือของเทือกเขาแอลป์ที่ยิ่งใหญ่อลังการในระยะใกล้ชิด อีกด้านหนึ่งเป็นวงแหวนของยอดเขาเบอร์นีส ที่มีเลาเบอร์ฮอร์น, มานน์ลิเคิน และโฟลฮอร์น

Grindelwald Terminal, Phhoto by jungfrau.ch

การเดินทาง

สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ หรือรถไฟ Bernese Oberland จากสถานี Interlaken-Ost ไปยัง Grindelwald Terminal จากนั้นใช้ Eiger Express โดยตรงไปยัง Eiger Glacier หรือนั่งกระเช้าไฟฟ้า Grindelwald-Mannlichen ไปยังสถานีภูเขา Malen โดยตรง เวลาเดินทางจากสถานี Grindelwald ไปยังสถานี Eigergletscher: 15 นาที เวลาเดินทางจากเทอร์มินัลกรินเดลวัลด์ไปยังสถานีบนภูเขามานลิเคิน 19 นาที

Eiger-Express-Grindelwald-Nahansicht-Winter.jpg

Eiger Express tricable gondola, Photo by jungfrau.ch

เทอร์มินอลทันสมัยที่สุดในเทือกเขาแอลป์

อาคารผู้โดยสารที่ออกแบบล้ำสมัย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเคเบิลเวย์ ที่ให้บริการกอนโดลา Eiger Express ไปยังธารน้ำแข็ง Eiger และกระเช้าลอยฟ้าสำหรับ 10 คนไปยัง Männlichen ต่างก็มาเริ่มต้นได้ที่นี่ Grindelwald Terminal ไม่ได้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับการเดินทางขึ้นเขาเท่านั้น ที่นี่ยังมีศูนย์การค้าใหม่ล่าสุดของภูมิภาคพร้อมร้านจำหน่ายสินค้าแบรนด์เนมนานาชาติ และผลิตภัณฑ์คุณภาพของสวิสตั้งแต่ช็อกโกแลตแท่งไปจนถึงนาฬิการะดับพรีเมียมสุดพิเศษ ชุดกีฬาชั้นเลิศ ร้านอาหารรสเลิศ พื้นที่เก็บอุปกรณ์สกี 2 แห่ง และมีให้เช่าอุปกรณ์การกีฬาทุกสิ่งที่คุณต้องการ เวลาเปิด-ปิด: 07.30 – 18.00 น. จำหน่ายตั๋วจากเครื่องจำหน่ายตั๋วอัตโนมัติ

P9290260.jpg

ร้านขายและให้เช่าอุปกรณ์กีฬา Phto by Dithichaya

Noodle-Soupbar-Grindelwald-Terminal.jpg
P9290253.jpg

รถบัสประจำทางวิ่งเข้ามาจอดรับ-ส่งในเทอร์มินัล Photo by Dithichaya

ร้านขายซุปร้อน ๆ แบบเอเซีย Photo by jungfrau.ch

แพลตตินั่ม คลับ

สำหรับลูกค้าพิเศษแพลตตินั่ม จะมีที่จอดรถ VIP 1 คันในทำเลที่ดีที่สุดใกล้กับอาคารผู้โดยสาร และสามารถเข้าใช้ห้องรับรอง VIP ฟรี 351 วันต่อปี (เครื่องดื่มและของว่างฟรี) สามารถใช้กอนโดลา Eiger Express แบบ Triable ตกแต่งพิเศษ VIP 351 วันต่อปี (Eiger Express) บัตรโดยสารรายปีของจุงเฟราแพลตตินั่ม 1 ใบ ใช้ได้กับเครือข่ายการรถไฟจุงเฟราทั้งหมด รวมกระเช้าลอยฟ้า Grindelwald-Männlichen รวมทั้งลานสกีจุงเฟราในฤดูหนาว และ Intersport Rent Network ที่เก็บอุปกรณ์สกี ทั้งยังได้รับข้อเสนอเพิ่มเติมที่น่าสนใจตามวาระต่าง ๆ อีกด้วย

20220929_140344.jpg
20220929_140404.jpg

ห้องรับรอง VIP, Photo by Dithichaya

การซื้อตั๋วและบริการอื่น ๆ

ไม่ต้องเข้าคิวเพื่อซื้อตั๋วอีกต่อไป  สามารถซื้อตั๋วและชำระค่าที่จอดรถของคุณอย่างรวดเร็วและสะดวก รับรหัส QR ที่สร้างขึ้นหลังจากจ่ายเงินแล้ว ซึ่งใช้ได้กับการเข้าและออกโดยไม่จำกัดตลอดระยะเวลาการจองทั้งหมด ทั้งยังมีที่จอดรถถึง 1,032 คัน พร้อมระบบแนะนำการจอดรถมีข้อมูลแบบเรียลไทม์ เช่นเดียวกับการขนส่งสาธารณะที่มีรถเมล์ประจำทาง และสถานีรถไฟที่ด้านเทอร์มินัลเลยทีเดียว โรงจอดรถจะเชื่อมต่อโดยตรงกับอาคารผู้โดยสาร สำหรับผู้ใช้รถยนต์พลังงานไฟฟ้า มีสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าอยู่ที่ชั้น -4 มีล็อกเกอร์สกีให้เช่า เริ่มต้นวันเล่นสกีได้ง่ายๆ – เช่าล็อกเกอร์สกีในเทอร์มินัล เก็บอุปกรณ์สกีพร้อมให้บริการ ตู้เก็บของมากกว่า 500 ตู้มีระบบระบายอากาศ เครื่องทำความร้อน ตะขอแขวนเสื้อ และไฟ LED ตู้เก็บของแต่ละตู้มีล็อคของตัวเองซึ่งสามารถปิดและเปิดได้บ่อยเท่าที่ต้องการในช่วงระยะเวลาเช่า

การท่องเที่ยวจุงเฟรายอร์คของคุณจะได้รับความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ด้วยการใช้บริการของ Grindelwald Terminal โปรดสำรวจข้อมูลอีกครั้งก่อนเดินทางที่ https://www.jungfrau.ch/en-gb/grindelwald-terminal/

bottom of page