top of page

Norwegian Viva มุ่งหน้าสู่โฮมพอร์ตในจุดหมายปลายทางเมดิเตอร์เรเนียนสี่แห่งในฤดูร้อนนี้

 Norwegian Cruise Line (NCL) ผู้ริเริ่มการล่องเรือสำราญระดับโลกที่มีประวัติยาวนานถึง 56 ปีในการทำลายพรมแดน ต้อนรับแขกกลุ่มแรกที่ล่องเรือNorwegian Viva โฉมใหม่ ซึ่งเป็นเรือลำใหม่ที่ NCL รอคอยอย่างสูง และลำที่สองของชั้นพรีมา ขณะออกเดินทางครั้งแรกจากเวนิส (ตริเอสเต) ประเทศอิตาลี

 

Norwegian Viva เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในยุโรปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม โดยออกเดินทางครั้งแรกเป็นเวลา 9 วันอันน่าตื่นตาตื่นใจผ่านทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โดยพาแขกจากเมืองเวนิส (เมือง Trieste) ประเทศอิตาลี ไปยังเมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส โดยแวะที่จุดหมายปลายทางชายทะเลที่น่าทึ่งที่สุดบางแห่งของยุโรป รวมถึงเมือง Salerno นอกชายฝั่งอามาลฟีอันงดงามของอิตาลี คานส์ตาม Cote d'Azur ที่สวยงามของฝรั่งเศส; และอิบิซา ประเทศสเปนในหมู่เกาะแบลีแอริก รวมถึงจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ Norwegian Viva จะแล่นเรือไปตามเกาะกรีกและทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่คัดสรรมาอย่างดีตลอดเดือนพฤศจิกายนก่อนที่จะกลับบ้านในซานฮวนเปอร์โตริโกในเดือนธันวาคมสำหรับฤดูกาลในทะเลแคริบเบียน 

"ฤดูร้อนนี้ แขกของเราจะมีโอกาสสำรวจยุโรปบนเรือ Norwegian Viva อันสวยงามลำใหม่ล่าสุดของเรา ในขณะที่เพลิดเพลินกับการออกแบบที่กว้างขวางที่ตกแต่งอย่างดี ประสบการณ์ที่ยกระดับ เมนูอาหารที่กว้างขวาง และการต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์ของ Norwegian Cruise Line ที่จัดเตรียมโดยลูกเรือที่ดีที่สุดใน David J. Herrera ประธานของ Norwegian Cruise Line กล่าว "สโลแกนของ Norwegian Viva คือ 'Live it Up' และฉันไม่สงสัยเลยว่าแขกของเราจะทำเช่นนั้นในขณะที่พวกเขาล่องเรือไปยังเมืองที่มีชีวิตชีวาที่สุดในยุโรปและแคริบเบียนในช่วงฤดูกาลแรกของเรือ" 

Norwegian Viva สะท้อนถึงการออกแบบของ Norwegian Prima ซึ่งเป็นน้องสาวที่ได้รับรางวัล Norwegian Viva นำเสนอประสบการณ์บนเรือที่โดดเด่นรวมถึง Viva Speedway ซึ่งเป็นสนามแข่งสามระดับ Indulge Food Hall ตลาดอาหารหรูที่จัดแสดงร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์ 11 ร้าน; สไลเดอร์ที่เร็วที่สุดในทะเล The Drop and Rush; และบาร์ค็อกเทลที่ยั่งยืนแห่งอุตสาหกรรมของ NCL อย่าง Metropolitan Bar

sebastian-leonhardt1800.jpg

เมือง alerno Photo by Sebastian Leonhardt on Unsplash

การออกแบบที่หรูหราและกว้างขวางของ Norwegian Viva ได้รับการยกระดับด้วยงานศิลปะที่กว้างขวางทั่วทั้งเรือ รวมถึง The Concourse สวนประติมากรรมกลางแจ้งมูลค่าหลายล้านดอลลาร์ และชิ้นงานศิลปะกว้าง 52 ฟุตแบบอินเทอร์แอคทีฟแบบไดนามิกโดย Dominic ศิลปินดิจิทัลชาวอังกฤษร่วมสมัย แฮร์ริส. ผลงานศิลปะดิจิทัล "Every Wing Has a Silver Lining" ของ Harris สร้างขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Norwegian Viva จัดแสดงอยู่ที่ Metropolitan Bar และตอบสนองแบบไดนามิกตลอดวันต่อการเคลื่อนไหวที่ผ่านไป สร้างการมีส่วนร่วมกับผู้ชม นอกจากนี้ Viva ของนอร์เวย์ยังมีรายการบันเทิงระดับโลก นำโดยภาพยนตร์ตลกที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Tony Award ®เรื่อง "Beetlejuice The Musical" และเกมโชว์ชื่อดัง "Press Your Luck LIVE

marian-baciu-NbxPunaCSko-1800.jpg

Cote d'Azur ฝรั่งเศส Photo by Marian Baciu on Unsplash

หลังจากการเดินทางครั้งแรกของเรือ Norwegian Viva จะล่องเรือในแผนการเดินทางของเกาะเมดิเตอร์เรเนียน  และ  เกาะกรีก  ก่อนที่จะมีพิธีล้างบาปอย่างเป็นทางการในไมอามีในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2023  Luis Fonsi ศิลปินเจ้าของรางวัล Latin GRAMMY ®  และเจ้าพ่อแห่ง Norwegian Viva จะเข้าร่วมการเฉลิมฉลองเพื่อตั้งชื่อเรืออย่างเป็นทางการและจะมีราชินีเพลงละตินป๊อป Paulina Rubio เข้าร่วมด้วย สมาชิกนักแสดง "Saturday Night Live" และ Marcello Hernandez ชาวไมอามี่; และนักร้อง Pedro Capó เรือลำนี้จะเดินทางกลับบ้านที่เมืองซานฮวน เปอร์โตริโก สำหรับการเดินทางในทะเลแคริบเบียนในช่วงเดือนธันวาคม 2566 ถึงมีนาคม 2567 โดยจะเดินทางไปยังทอร์โทลา หมู่เกาะบริติชเวอร์จิน เซนต์จอห์น, แอนติกา; บริดจ์ทาวน์ บาร์เบโดส ; แคสตรีส์, เซนต์ลูเซีย; ฟิลิปส์เบิร์ก, เซนต์ มาร์เท่น ; และเซนต์โทมัส หมู่เกาะเวอร์จินของสหรัฐอเมริกา

johnny-africa-1800.jpg

The greek island, Photo by Johnny Africa on Unsplash

ในเดือนพฤษภาคม 2024 Norwegian Viva จะกลับมาที่ยุโรป ซึ่งกำหนดการเดินทางในแถบเมดิเตอร์เรเนียนจะมอบโอกาสที่ไม่มีใครเทียบให้คุณได้สัมผัสกับความงามและวัฒนธรรมของยุโรป ด้วยเวลาเฉลี่ย 10.5 ชั่วโมงในท่าเรือ นักท่องเที่ยวจะมีเวลามากขึ้นในการสำรวจโดยใช้เวลาน้อยลงในทะเล ผู้เข้าพักสามารถนำของออกจากกระเป๋าได้เพียงครั้งเดียว ในขณะที่เพลิดเพลินกับความสะดวกและสบายของที่พักสำหรับการเดินทางระดับโลก และความสามารถในการตื่นขึ้นสู่จุดหมายปลายทางใหม่เมื่อเรือขนส่งพวกเขาจากเมืองในยุโรปที่งดงามแห่งหนึ่งไปยังอีกเมืองหนึ่ง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกองเรือ 19 ลำที่ได้รับรางวัลของ Norwegian Cruise Line และแผนการเดินทางทั่วโลก หรือต้องการจองเรือสำราญ กรุณาติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว โทรฮ่องกง  ที่ +852 800 901 951 และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ +65 3165 1680 หรือเยี่ยมชมwww. .ncl.com .

bottom of page