top of page

รวมบริษัททัวร์ชั้นนำ 50 บริษัท

Anywheremagazine.com เว็บเดียวเที่ยวทั่วโลก-ทั่วไทย

แหล่งรวมโปรแกรมทัวร์ทั่วโลก-ทั่วไทยกว่า 1000 โปรแกรม จากบริษัททัวร์คุณภาพชั้นนำที่ได้ผ่านการคัดกรองอย่างรอบด้าน โดยการคัดสรรเส้นทางท่องเที่ยวและการออกแบบการเดินทางอย่างชาญฉลาด เป็นบริษัททัวร์ที่มีเกียรติประวัติและได้รับการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงานกำกับดูแลที่เป็นทางการ โดยเน้นถึงความคุ้มค่า สะดวก ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อให้ผู้นิยมการเดินทางท่องเที่ยวได้ค้นหา เปรียบเทียบ และเลือกจองโปรแกรมการการท่องเที่ยวได้เพียงปลายนิ้วในเว็บไซด์เดียว

Anywheremagazine.com เป็นสื่อกลางในการนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์และจำเป็นต่อนักเดินทาง โดยการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บริการด้านการท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วโลก พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้นักเดินทางท่องเที่ยวได้ร่วมแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ตรงจากข้อเขียน รูปภาพ และภาพเคลื่อนไหว เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเดินทางและจองโปรแกรมทัวร์ที่ท่านชื่นชอบ

Travellerbar
logo 2.png

     Travellerbar.com เป็นของและดำเนินการโดย บริษัท เมจิก ออนไลน์ จำกัด (Magic Online Company Limited ทะเบียนเลขที่ 0105559152462) โดยการลงทุนเพื่อพัฒนาและต่อยอดรูปแบบธุรกิจสื่ออิเลคทรอนิกส์จากธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ ที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญา โดย นางพรรณประภา อินทรวิทยนันท์  เจ้าของและผู้ก่อตั้ง บริษัท เมจิกโปรดักชั่นส์ จำกัด ที่ดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2525

  • ผลิตสิ่งพิมพ์ประเภทนิตยสารรายเดือน ได้แก่ นิตยสารกินรี (สำหรับวางในเที่ยวบินการบินไทย) นิตยสาร Hotel and Travel (สำหรับสมาคมโรงแรมไทย) นิตยสารพีเพิล นิยสารวิมาน นิตยสาร anywhere และหนังสือพิมพ์รายสัปดาห์ สวัสดีกรุงเทพ และประกอบกิจกรรมด้านประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาด

  • เพื่อผลิตรายการโทรทัศน์

     Travellerbar.com ก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นชุมชนบนโลกอิเตอร์เน็ตสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้ประกอบธุรกิจบริการด้านการท่องเที่ยวครบวงจร เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งเสริมให้ผู้ใช้บริการได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง รวดเร็วและหลากหลาย รวมทั้งเป็นตลาดกลางในการให้นักท่องเที่ยวและผู้ประกอบการทุกส่วนได้นำเสนอบริการที่ครบถ้วน สะดวกและคุ้มค่า

Website : http://travellerbar.com/
NS Travel & Tours
noomsaotours-logo.png

จากกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ หารายได้ทำกิจกรรมโดยการจัดนำเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆในเมืองไทย เมื่อปี พ.ศ.2518 ต่อมาในปี พ.ศ. 2519 เมื่อต่างจบการศึกษากันไปก็ยังรวมตัวกันอยู่ และได้เข้าร่วมกับ บริษัท อามูล์แทรเวิล จำกัด ซึ่งตั้งอยู่ที่ถนนบรรทัดทอง เปิดแผนกทัวร์ โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า "หนุ่มสาวทัวร์"

สิ่งหนึ่งที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นที่จดจำของคนไทย   คือ  โลโก้รูป  "นกนางนวล" ของหนุ่มสาวทัวร์ ที่ได้รับ การปรับเปลี่ยนให้เข้ากับแต่ละช่วงทุกสมัย นกนางนวลที่เป็นสัญลักษณ์ ของนกที่มีความเพียร ขยันอดทนและกระตือรือร้น บินต้านทานคลื่นลมแรงตลอดเวลา เสมือนผู้รักการท่องเที่ยวที่ไม่ย่อท้อ ต่ออุปสรรคใดๆ ยังเดินทางเพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการท่องเที่ยวเพื่อการพบเห็นสิ่งใหม่และสัมผัสเรียนรู้โลกอยู่เสมอ 

 

เที่ยวกับหนุ่มสาวทัวร์ เหมือนอยู่ครอบครัวเดียวกัน

Website : https://www.noomsaotours.co.th/
messageImage_1543977615372.jpg
thaitravelcenter

ด้วยการยึดมั่นปณิธานและมาตรฐานการให้บริการที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงเป็นบริษัททัวร์ของคนไทย ที่มีลูกค้าใช้บริการสูงสุดอย่างต่อเนื่องมากว่า 17 ปี บริษัทของเราได้เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกขึ้นในปี พ.ศ. 2544 ต่อมาในปี พ.ศ. 2547 ได้จดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลในนาม บริษัท ไทยทราเวล อินโฟเซอร์วิส จำกัด และในปี พ.ศ. 2560 ได้เปลี่ยนชื่อเป็น บริษัท ทีทีซี โกลบอล จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นตัวแทนด้านการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมุ่งเน้นการให้บริการที่ดี มีมาตรฐาน และมีความหลากหลาย ทั้งในและต่างประเทศ เรายังเป็นผู้นำเจ้าแรกของประเทศไทย ในการนำเสนอบริการท่องเที่ยวดีดีผ่านเว็บไซต์ออนไลน์และเป็นแรงบันดาลใจให้กับเว็บไซต์บริษัททัวร์รุ่นหลังในปัจจุบัน

Website : https://www.thaitravelcenter.com/th/
logo1.png
แนวคิดของ LetsGo.co.th จึงต้องการเป็นศูนย์รวมทัวร์จากหลายบริษัททัวร์ หลาย ผู้ประกอบการ เหมือนห้างสรรพสินค้าที่เมื่อลูกค้าเข้าไปในแต่ละแผนก ก็จะพบสินค้า จากหลายบริษัทหลายยี่ห้อรวมอยู่ในที่เดียว ซึ่งก่อให้เกิดประโยชน์ต่อลูกค้าดังนี้​
  • จำนวนตัวเลือกมากกว่าเพราะไม่จำกัดเฉพาะโปรแกรมทัวร์ ของผู้ขาย รายเดียว จึงเป็นแหล่งเดียวในตลาดที่มีทัวร์มากกว่า 1,000 รายการ

  • เลือกและเปรียบเทียบระหว่างแต่ละยี่ห้อได้ทันทีในที่เดียว โดยไม่เทียบต้องกดสลับไปมาหลายเว็บไซต์

  • จัดระเบียบการนำเสนอข้อมูลที่เข้าใจง่าย เปรียบเทียบได้สะดวก ซึ่งช่วยร่น ระยะเวลาการตัดสินใจให้เร็วขึ้น เน้นกระบวนการค้นหาที่ตอบโจทย์ แต่ไม่มีมากเกินไปจนเกิดความซับซ้อนสับสน

  • การรวมโปรแกรมทัวร์จากหลายบริษัทในที่เดียวด้วยรูปแบบการใช้งาน เดียวกัน ทำให้ลูกค้าเกิดความคุ้นเคย ใช้ง่าย แทนที่จะต้องศึกษาวิธีใช้เว็บไซต์ ของแต่ละบริษัทที่มีความแตกต่างกัน

  • การันตีหาทัวร์เที่ยวเจอภายในนาทีเดียว

Website : http://www.letsgo.co.th/index.html
Let'sgo

พร้อมจะดูแลคุณในทุกๆครั้งที่เลือกเดินทางไปกับเรา เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการจัดสรรโปรแกรมการเดินทางที่ให้เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของท่านตลอดจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมดังนั้นเราจึงมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้ทุกท่านด้วยใจรักในงานบริการอย่างเต็มเปี่ยม

Website : https://www.nidnoitravel.com/
Nidnoitravel
logo (4).png
bottom of page