top of page

ESCAPE KHAO YAI

Disconnect from the World, Reconnect with Nature 

สงบเงียบท่ามกลางขุนเขารายล้อมด้วยธรรมชาติขนาบเคียงข้างคอยบรรจงสร้างอากาศบริสุทธิ์และบรรยากาศที่หาไม่ได้ในเมืองกรุง เติมพลังงานให้กับชีวิตได้อีกครั้ง ณ โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ เนรมิตการพักผ่อนของคุณให้สมบูรณ์แบบ

หนีความวุ่นวายเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ

มุ่งหน้าสู่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ หนึ่งในเครือ Sansiri Hotel Collection หากมาจากเขาใหญ่ จะใช้ระยะทางเพียง 3 กิโลเมตร คุณจะพบกับโรงแรมที่ออกแบบใส่ใจและให้ความสำคัญในการพักผ่อน เพราะนอกจากทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่รายล้อมด้วยภูเขารอบด้าน ภายในห้องพัก

ห้องอาหาร และการบริการของโรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ยังคำนึงถึงความสุขของคุณในทุกๆ รายละเอียดอีกด้วย

ห้องพักแบ่งเป็น 5 ประเภทคือห้อง Deluxe, Deluxe Corner, Sunken Heated Pool Villa, และ Escape Grand Sunken Heated Pool Villa มีให้เลือกทั้งแบบ One-Bedroom และ Three-Bedroom ซึ่งห้องประเภทนี้มาพร้อมสระน้ำอุ่นส่วนตัวกลางแจ้งให้คุณผ่อนคลายพร้อมวิวภูเขาล้อมรอบ แต่ละห้องดีไซน์ให้มีระเบียงส่วนตัวเพื่อให้แขกที่มาพักเต็มอิ่มกับวิวและอากาศบริสุทธิ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซึ่งห้องพักที่นี่มี 4 สไตล์ รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ คัดสรรกลิ่นและเสียงดนตรีภายในห้องเป็นพิเศษ เพื่อมอบประสบการณ์ให้ทุกประสาทสัมผัสได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง

         

Pool Villa
Pool Villa
Earth
Wood
Forest
Floral

เริ่มต้นด้วยธีม Earth ตกแต่งสีเอิร์ธโทน (Earth Tone) เพิ่มความหอมจากซีตรัสผสมกับวานิลลา, ซินนามอน และดอกกระดังงา เคล้าคลอเสียงเพลงสไตล์ Cold Mountain Soul ถัดมาธีม Wood เลือกใช้โทนสีน้ำตาลอมส้มราวกับสีของเนื้อไม้ เพิ่มความหอมจากลาเวนเดอร์และเปลือกไม้ซีด้าร์ พร้อมเสียงดนตรีสไตล์ Chillin’ Acoustic ช่วยผ่อนคลายทุกความตึงเครียด ส่วนธีม Forest นั้นทำให้คุณรู้สึกราวกับเอนกายในผืนป่าสีเขียวสดชื่นจากกลิ่นซีตรัส และจรรโลงโสตประสาทจากเสียงเพลงจังหวะสนุกอย่าง Electronics Down Tempo สุดท้ายธีม Floral ห้องโทนสีน้ำเงินอมม่วงและกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกบัวและสารภีฝรั่ง สร้างอารมณ์พริ้วไหวเริงร่าจากเสียงเพลงแนว Bossa Blossom

ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นในทุกๆ อารมณ์พักผ่อน

ถึงเวลาท้องร้องเดินเข้าห้องอาหาร Green Oak Bistro ให้คุณทานอาหารอร่อยๆ พร้อมชมวิวภูเขาแบบ Panorama ไปด้วย เปิดตั้งแต่ 

06.30-23.00 น.ยึดคอนเซ็ปต์ Farm to Table เลือกใช้วัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น อาทิ

โฮมเมดแฮม, เห็ด, ผลไม้สดๆ และผักออร์แกนิกจากแปลงผักในโรงแรม  ซึ่งอาหารจะเป็นสไตล์

โฮมเมด ทำจากครัวชั้นใต้ดิน ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ดูน่าสนใจ เมนูซิกเนเจอร์ของที่นี่จะเป็น สลัดเอสเคป-ผักย่างไข่เค็ม เป็นเมนูผักสลัดออร์แกนิกสดๆ วางที่ก้นจานจากนั้นวางทับด้วยผักย่าง และโรยด้วย Feta Cheese แถมไฮไลท์คือ ไข่เค็ม ชิ้นเล็กๆ ที่เข้าไปแทรกในทุกคำที่ทาน หรือจะเป็นเมนู เมี่ยงปลาแซลมอนที่เนื้อปลาแซลมอนถูกหมักด้วยซอสสูตรพิเศษ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงหลากหลาย เช่น มะนาว, กระเทียม, หอมแดง, ถั่วลิสงคั่ว, ตะไคร้ และพริกสด หั่นซอยเป็นชิ้นเล็ก ราดด้วยน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้าน ครบเครื่อง ใครลองแล้วต้องติดใจ   

สลัดเอสเคป ผักย่างไข่เค็ม
เมี่ยงปลาแซลม่อน
ไก่ย่างเอสเคป เสิร์ฟคู่กับส้มตำแลละน้ำจิ้มแจ่ว
ยำแฮมเอสเคป
Green Oak Bistro
Green Oak Bistro
Smoked-Pork-Chop-&-Tomato-and-Pear-Salad-with-MixedBerry

พอถึงมื้อเย็น ก็มาดินเนอร์กลางแจ้งกันที่

The Escape Yard บริเวณสวนหน้าโรงแรม 

เอสเคป เขาใหญ่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลล์ คอสเต็กห้ามพลาดกับเมนูเด็ดอย่าง Australian Ribeye Smoked Pork Chop หรือ Stuffed Filet of Salmon เสิร์ฟคู่กับ Side Dish ที่มีให้เลือกหลากหลาย เช่น ซุป พาสต้า และสลัดผักออร์แกนิกที่เก็บสดๆ นำมาคลุกเคล้ากับเดรสซิ่งสูตรพิเศษเข้ากันอย่างลงตัว ปรุงสดโดยเชฟมือฉมังภายในครัวเปิดสไตล์ Live Culinary รายล้อมไปด้วยสวนผักออร์แกนิกในแบบมินิสเกล เพิ่มความสนุกด้วย Signature Cocktails ที่ได้คุณณิกษ์ อนุมานราชธน Mixologist สุดฮอตของเมืองไทยมาช่วยครีเอท พร้อมดื่มด่ำไปกับ Live Jazz ท่ามกลางขุนเขาและแสงดาวนับพัน ทำให้ค่ำคืนสุดพิเศษของคุณสนุกยิ่งขึ้น เปิดวันศุกร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 18.00 – 22.30 น. วันนี้ - 31 ตุลาคม 2559

นอกจากนี้ยัง สามารถเพลิดเพลินกับบริการอื่นๆ อย่างสระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, ปิกนิกยามบ่าย, ขี่จักรยาน หรือเก็บผักที่ฟาร์มผักออร์แกนิก แถมตัวโรงแรมยังใกล้ที่เที่ยวต่างๆ เช่น ฟาร์มม้าหมอปอและอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ต่อเติมความสุขให้กับคุณได้ทุกรูปแบบ ยิ่งตอนนี้เอสเคป แสนสิริ โฮเทล คอลเลคชั่น กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ในเดือนกรกฎาคมนี้ จึงมอบสิทธิพิเศษ โปรโมชันห้องพัก Deluxe พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาสุดคุ้ม 2,500 บาท NET* ต่อคืน แถมให้คุณอิ่มอร่อยได้อย่างเต็มที่กับโปรโมชัน All Day Happy Hour Buy 1 Get 1 Free* สำหรับทุกเมนูซิกเนเจอร์ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม* อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

           

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

CONTACT

          โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่

          329 ถนนผ่านศึก-กุดคล้า ตำบลพญาเย็น

          อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130

           

           สำรองห้องพักโทร. 092-823-2590

          - Email: Reservation-khaoyai@escape-hotel.com

          - Website: www.escape-hotel.com/khaoyai

          - Facebook: www.facebook.com/escapehotels

          - Instragram: www.instagram.com/escapehotels

bottom of page