top of page

Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai 

มนต์เสน่ห์แห่งล้านนา ยังคงดึงดูดและเรียกความประทับใจให้ใครต่อใครได้อย่างไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ ศิลปะหรือวัฒนธรรม ล้วนทำให้ล้านนามีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉกเช่น  Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai รีสอร์ทหนึ่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ ที่สะท้อนถึงแก่นแท้ความงดงามแห่งอารยธรรมล้านนาไว้อย่างลงตัว
ห้องพักดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับ Siripanna Gallery 
Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai มอบเสน่ห์แห่งดินแดนล้านนาด้วยห้องพักดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับ Siripanna Gallery ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและบรรยากาศอันเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน ผ่อนคลายด้วยสวนต้อนรับที่เปิดโล่งและโอบล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ซึ่งห้องพักถูกตกแต่งสไตล์ Modern Tropical Lanna ที่สามารถชื่นชมทิวทัศน์อันหลากหลายไม่ซ้ำกันของแต่ละห้องไม่ว่าจะเป็นทุ่งนาอันเขียวขจี หลองข้าวโบราณ บ้านเรือนไทย มุมเทอเรซใต้ต้นไม้โบราณ รวมถึงทิวเขาอันงดงาม 
รับประทานอาหารท่ามกลางธรรมชาติ
 ลีลาวดีถูกโอบล้อมไปด้วยสระน้ำที่จำลองมาจากคูเมือง
ทางขึ้นห้องอาหารลาลเบโร่

อีกหนึ่งสีสันของ Siripanna Gallery นั้นถูกตกแต่งด้วยภาพเขียนและผลงานศิลปะของศิลปินไทยชื่อดัง ที่ได้ทำการวาดขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อประดับภายในตัวตึกและภายในห้องพักทุกห้อง ถ่ายทอดมุมมองและความประทับใจของศิลปินแต่ละท่าน เพื่อเติ่มเต็มความสุขด้วยศิลปะ ธรรมชาติ และความสงบแบบเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวล้านนา

ในส่วนของห้องพักของรีสอร์ทเเห่งนี้เเบ่งออกเป็น 9 เเบบด้วยกัน ทั้งหมด 104 ห้อง ตกแต่งอย่างหรูหรามีระดับ อีกทั้งภายในห้องยังเนื้อที่มากถึง 40 - 150 ตารางเมตร โดยนอกจากจะมีห้องพักพร้อมวิวทิวทัศน์ระดับพรีเมียมแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกในรูปเเบบอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเกี่ยวข้าว(ตามฤดูกาล) ตักบาตร สาธิตการปลูกข้าว หรือการทำสปาอย่างปันนาสปา บ้านไม้สักไทย 2 ชั้น ท่ามกลางสวนและบ่อน้ำธรรมชาติให้บริการห้องทรีตเม้นต์ 6 ห้อง ห้องทำทรีตเม้นต์หน้า 2 ห้อง และเตียงนวดไทย 3 เตียง เเถมยังมีห้องลู่วิ่ง ลานโพธิ์เพื่อทำสมาธิ ลานโยคะบริเวณทุ่งนา เดินจงกรมบริเวณนาข้าว และชั้นเรียนสอนทำอาหารเพื่อสุขภาพ ที่จะเรียกความกระปรี้กระเปร่า คืนความสดใสให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ห้องอาหารลาลเบโร่

อีกทั้งรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีห้องอาหารสลีบันยัน ในบรรยากาศล้านนา อิ่มท้องไปพร้อม ๆ กันด้วยบริการอาหารพื้นเมือง อาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบให้เลือกลิ้มลองทั้งตามเมนูและบุฟเฟ่ต์ อีกทั้งยังมีเครื่องดิ้มรสเลิศอย่าง ค็อกเทล ไวน์ และเครื่องดื่มสมุนไพรพื้นเมือง ตามมาด้วยห้องอาหารลาลเบโร่ ห้องอาหารอิตาเลียนที่รังสรรค์เมนูโดยเชฟชาวอิตาเลียน ให้คุณอิ่มอร่อยเบา ๆ กับเมนูอาหารว่าง หรือเลือกเซตดินเนอร์กับคนรู้ใจ ท่ามกลางสระว่ายน้ำที่แวดล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์อีกด้วย 

_DSC2738
_DSC2740
_DSC2771
 อิ่มสบายภายใต้ความร่มรื่นของเหล่าต้นไม้

สำหรับการเดินทางมายังรีสอร์ทอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเชียงใหม่เพียง 1 กิโลเมตร หรือ 6 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ มีบริการฟรี รับ - ส่งจากสถานีรถไฟเชียงใหม่ หากท่านใดมาจากเชียงใหม่ไนท์ บาร์ซาร์ หรือ ตลาดวโรรส สามารถเดินเท้าซึ่งจะใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

ไม่ว่าใครที่มีโอกาสได้มาพักที่  Siripanna Villa Resort & Spa Chiang Mai จังหวัดเชียงใหม่ นับได้ว่าเป็นการพักผ่อนเเละเดิมเต็มความสุขให้กับชีวิต พร้อมให้คุณเก็บเป็นความทรงจำดี ๆ รับรองได้ว่าตลอดช่วงเวลาพักผ่อนที่นี่เรียกความสุขกลับคืนมาให้คุณได้อีกครั้ง...

CONTACT 

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เลขที่ 36 ถ.ราษฎร์อุทิศ ต.วัดเกต อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000

Tel. 053-294-656

E-Mail : info@siripanna.com www.siripanna.com

  • Facebook Social Icon
  • Twitter Social Icon
  • Instagram Social Icon
bottom of page