top of page

Santorini

Play ‘n Stay

ในบรรยากาศความสวยสะอาดตาของอาคารสีขาวรูปทรงเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ ริมถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี  ที่เสริมเติมแต่งด้วยความสนุกสนานอันครบรสซึ่งรวมเอาสวนสนุก แหล่งช็อปปิ้ง และสถานที่พักผ่อนดีไซน์เท่อย่าง ซานโตรินี พาร์ค ‘สเตย์’ (Santorini Park 'Stay') ที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัวคราวนี้สนุกกว่าที่เคย

ซานโตรินี พาร์ค 'สเตย์' (Santorini Park 'Stay') เป็นโรงแรมบูทีค เบดแอนด์เบรคฟาสต์ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน (Mediterranean-Style Boutique Bed & Breakfast) ตั้งอยู่ในบริเวณซานโตรินี พาร์ค ชะอำ มีการออกแบบและการตกแต่งเน้นสีฟ้าและขาวในแบบเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ เป็นหลัก จำลองบรรยากาศหมู่บ้านเล็กๆ บนเกาะซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมเอกลักษณ์ อย่างตัวอาคารที่ทาผนังด้วยสีขาว ประตูหน้าต่างสีฟ้า วางตัวเรียงรายตามตรอกขนาดเล็กที่ปูพื้นด้วยลายหินกรวดขนาดใหญ่ ประกอบกับต้นไม้สีเขียวที่อยู่สองข้างทางเดิน และที่สำคัญเด่นด้วยดอกเฟื่องฟ้าสีชมพูบานเย็นชูช่อรับแสงแดดสวยงาม

ภายในโรงแรมประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 34 ห้อง โดยได้รับการออกแบบและตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์กรีกร่วมสมัย Greek Contemporary และ Cozy Med ที่มอบความสะดวกสบายสูงสุดและประสบการณ์ใหม่ๆ ให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Bunk Bed Room มีทั้งหมด 7 ห้อง บางห้องมีระเบียงส่วนตัว เหมาะสำหรับเพื่อนสนิท วัยรุ่น และเด็กๆ เนื่องจากใช้เตียงสองชั้น ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่อำนวยความสะดวกและใช้สอยได้ง่าย เน้นโทนสีขาวและใช้สีไม้ธรรมชาติ

สำหรับ Superior Room มีทั้งหมด 14 ห้อง ผสมผสานงานไม้ที่มีเอกลักษณ์และสร้างสรรค์ขึ้นในบรรยากาศเรียบง่ายเหมาะกับคู่รักที่ต้องการการพักผ่อน บริการเตียงนอนเดี่ยวขนาดคิงไซส์ ที่นอนหนานุ่มช่วยให้หลับสบาย บางห้องมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมายืนรับลมภายนอก  ส่วน Deluxe Room มีทั้งหมด 13 ห้อง ได้รับการคุมโทนด้วยสีฟ้าและสีขาว มีให้เลือกเตียงนอนทั้งแบบเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ หรือจะเป็นเตียงคู่ก็ตามสะดวก เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักออกแบบสไตล์มินิมอล

นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังสามารถใช้บริการสวนสนุกซานโตรินี พาร์ค ชะอำ (Santorini Park Cha-am) ให้ทั้งทุกเพศทุกวัยได้มาเดินเล่นชิลล์ๆ ช็อปปิ้งเลือกซื้อสินค้าของฝาก ทั้งนี้สามารถซื้อแพ็คเกจห้องพักพร้อมบัตรเครื่องเล่นหรือบัตรสวนน้ำซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เวนเจอร์ (Santorini Park Waterventures) (ดูแพ็คเกจราคาสุดคุ้มได้ที่ www.santoriniparkstay.com)  ที่เหมาะกับแขกผู้ชื่นชอบการผจญภัยสนุกสนานไปกับสายน้ำ

            บรรยากาศภายในสวนน้ำเต็มไปด้วยความสดใสจากสีสันของเครื่องเล่นละลานตา เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เริ่มต้นที่โซนเอาใจวัยเด็กด้วย Kid’s Paradise Demeter สระเด็กในรูปแบบโจรสลัดแห่งท้องทะเล ล้อมรอบด้วย The Lazy Hera สระน้ำวนพาล่องลอยผ่อนคลาย สระคลื่นจำลองขนาดใหญ่ The Wave Lagoon เติมความหวาดเสียวที่ Hamster Wheel วงล้อแห่งการผจญภัย ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังถูกปั่นในถังซักผ้าขนาดยักษ์ กระตุ้นต่อมให้ตื่นเต้น

            เพียงเท่านี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ซานโตรินี พาร์ค ‘สเตย์’ เป็นโรงแรมที่ให้ประสบการณ์ความสนุกรูปแบบใหม่ ที่เติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนของทุกท่านให้ได้ทั้งพักผ่อนและสนุกสนานได้ครบทุกรสชาติในช่วงเวลาเดียวกัน

Contact

Santorini Park ‘Stay’

555 หมู่ 3 ตำบลเขาใหญ่ อำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี 76120

โทร. 032-772-955, 032-772-956

www.santoriniparkstay.com

bottom of page