top of page

Bangsaen Heritage Hotel:

Retrace Back The days with Luxuries & Memories
จากชายทะเลรกร้าง ในตำบล “แสนสุข” จนกระทั่ง จอมพล ป. พิบูลสงครามนายกรัฐมนตรีในขณะนั้นได้ริเริ่มให้สร้างสถานตากอากาศขึ้นเพื่อเป็นแหล่งผ่อนใจชาวกรุง โรงแรมและที่พักต่างๆ จึงก่อร่างสร้างตัว ดำเนินการโดยบริษัทแสนสำราญ หาดทรายทะเลเวิ้งว้างอันเงียบสงบแปรเปลี่ยนเป็นสถานตากอากาศยอดฮิต นำความสุขมาสู่ผู้มาเยือนจนถูกขนานนามว่า “บางแสนดินแดนสุขขี”
CONTACT
 
เลขที่ 50, 54 ถนนบางแสนสาย 1 ตำบลแสนสุข
อำเภอเมืองชลลบุรี จังหวัดชลบุรี 20130

โทร. 038-399-899
โทรสาร 038-399-890-2

www.bs-heritagehotel.com
, facebook.com/thetideresort
และ Instagram:bangsaenhotels
กว่า 30 ปี ที่บางแสนบีชรีสอร์ท อยู่คู่หาดบางแสนมานานจนเสมือนเป็นสัญลักษณ์ของหาด ปรับปรุงเปลี่ยนแปลง อวดตนใหม่ภายใต้ชื่อ“บางแสนเฮอริเทจ” ในเครือเดียวกับเดอะไทด์รีสอร์ท ที่ยังคงกลิ่นอายบางแสนในวันวานให้หวนรำลึก ต้อนรับแขกแรกเยือนด้วยบรรยากาศแบบโมเดิร์น ไทย (Modern Thai House-Inspired) อันได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านไทยโบราณในสมัยก่อน สังเกตได้จากหลังคาหน้าจั่วที่นำหางหงส์มาประยุกต์ใช้ ภายในคุมด้วยสีเอิร์ธโทน ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไม้สอยอย่างเหมาะสม สะดวกสบายสวยงาม และมีระดับ
197 ห้อง มีให้เลือกนอนหลากแบบ นักพักผ่อนผู้ต้องการพื้นที่ขนาดพอเหมาะทว่าเปี่ยมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแนะนำให้พักห้องStandard และ Superior Room คู่รักฮันนีมูนเช็คอินที่ Junior Suiteเตียงนอนหนานุ่มแบบคิงไซส์มาพร้อมวิวหาดให้คุณอิงแอบทอดมองผ่านประตูใสบานโต หากต้องการความสงบเงียบและเป็นส่วนตัวเลือกบ้านพักแบบวิลล่า ทริปครอบครัวสุขสันต์ห้องพักแบบ Heritage Suite และPool Villa คือเหมาะสมด้วยประการทั้งปวง
นอกจากที่พักอันสะดวกสบายราวกับบ้านตน บางแสนเฮอริเทจยังมีอาหารรสเลิศจากห้องอาหารศิลาไว้ให้บริการอาหารแบบเอเชียนควบคู่อาหารนานาชาติหลากเมนูตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 - 23:00 น. โดยเฉพาะเย็นวันเสาร์ พลาดไม่ได้กับบุฟเฟ่ต์อาหารเอเชียนแห่งแรกและแห่งเดียวในบางแสนที่ขนหลากเมนูในสไตล์ฟิวชั่น ผ่านการคัดสรรจากเชฟฝีมือดีมาหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันทุกเดือน ทั้งอาหารไทยสี่ภาคจีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และมาเลเซีย ฯลฯ 
ที่นี่ยังรองรับการประชุมสัมมนาได้มากถึง 250 ท่าน ณ ห้องจัดเลี้ยงแสนสบาย หรือเลือกบรรยากาศในสวน รื่นร่มด้วยทัศนียภาพสีเขียวคลอเคล้าเสียงเสียงคลื่นกระทบฝั่ง ยังมีสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสนามเด็กเล่น ไว้รองรับทุกความต้องการของนักพักผ่อนทั้งยังไปมาสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ อาทิ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน วัดแสนสุข  สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนเสือศรีราชา สะพานปลาอ่างศิลา ฯลฯ เพียงระยะทางร้อยกว่ากิโลเมตรจากในกรุงเทพฯ บางแสนเฮอริเทจจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดีในวันหยุดที่คุณไม่ควรพลาด
bottom of page