top of page

SEASIDE HOLIDAYS

The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort
ริมชายหาดหัวหินใกล้กับเขาตะเกียบ คือที่ตั้งของ The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resortบูทีครีสอร์ทที่มีโลเคชั่นและทัศนียภาพอันงดงาม ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยเพียง 26 ห้องพักพร้อมบาร์ริมสระน้ำแบบอินฟินิตี้ โดยมีนักออกแบบตกแต่งภายในระดับประเทศ โสภิต สุจริตกุลมาปรับโฉมให้ออกมาทันสมัยแต่ยังแฝงความงดงามแบบไทย
CONTACT
 
The Rock Hua Hin Beachfront Spa Resort
4/44  หมู่บ้านตะเกียบ ถนนตะเกียบ อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ 77110
โทร. 02-642-5497
อีเมลล์ reservation@therockhuahin.com
www.therockhuahin.com
ออกแบบให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งศิลปะการตกแต่งภายในและสถาปัตยกรรมภายนอก  ห้องพักจำนวน 26 ห้อง สามารถสะท้อนความหรูหรา ทันสมัย สะดวกสบาย แต่เรียบง่ายและผ่อนคลาย จุดเด่นสำคัญในเชิงของการออกแบบ เช่น การคัดเลือกวัสดุที่นิยมใช้ในงานภายนอก มาตกแต่งภายใน อาทิ ชิงช้าหวายนำมาตกแต่งภายในห้องพักโดยเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดเป็นการสั่งทำเฉพาะรีสอร์ทเท่านั้น ภายในห้องพักปูพื้นด้วยไม้สักทองเเท้ทุกตารางนิ้ว ห้องน้ำกว้างขวางล้อมรอบด้วยบานกระจกใหญ่
อีกหนึ่งจุดเด่นของรีสอร์ทคือ สระว่ายน้ำริมชายหาดได้รับการออกแบบที่เรียกว่า Infinite-edge pool สร้างความรู้สึกเป็นผืนน้ำเดียวกันระหว่างสระน้ำกับทะเลสีครามของอ่าวไทย ทำให้แขกผู้เข้าพักเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำและรับลมทะเลบริสุทธิ์  พร้อมสัมผัสวิวเเบบพาโนราม่าที่สวยงาม ทั้งบริเวณรอบๆยังมีโซนมุมพักผ่อนด้วยโซฟาขนาดใหญ่ติดริมหาด และดาดฟ้าริมสระน้ำ เพื่อเพิ่มพื้นที่การพักผ่อน เหมาะสำหรับการจิบชายามบ่าย หรืออาบแสงจันทร์ธรรมชาติในยามค่ำคืน รวมถึงจิบค็อกเทลด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่ช่วงเวลา 17.00 - 19.00 น.
ส่วนพื้นที่ด้านล่างสระว่ายน้ำจัดทำเป็นสปาชื่อ Cave ส่วนบริการที่เพิ่งเปิดในไม่นาน บรรยากาศภายในเย็นฉ่ำราวกับอยู่ในถ้ำชวนผ่อนคลายที่สุด บริการนวดแบบไทยตามธาตุเจ้าเรือน โดยก่อนรับทรีตเมนท์จะต้องทำแบบสอบถามเพื่อตรวจสอบธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ และไม้ ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันนวดจาก Serenata ที่มาจากธรรมชาติแม้กระทั่งผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
เมนูสปาที่เป็นเอกลักษณ์ อาทิ Thai Natural Facial Cave Custom Therapy Massage เมนูนวดน้ำมันเฉพาะจุดเพื่อแก้อาการปวดตามอาการ ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 กับโปรแกรม Cave Premium นวด 180 นาที 4,400 บาท ส่วนนวดอื่นๆ เน้นการผ่อนคลาย หรือหากต้องการบำรุงผิวแนะนำให้นวดโปรแกรม Coconut Create Soul

 

สำหรับแขกที่ยังไม่มีโปรแกรมทำในแต่ละวัน แนะนำให้ร่วมกิจกรรมที่ทางโรงแรมจัดให้ อาทิ ไปตลาดหัวนาที่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนักหรือวัดเขาตะเกียบที่ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้ว หากชอบกิจกรรมอาบแดดมีสวนสนให้ไปเล่นน้ำใสๆ วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ออกกำลังกายและใจด้วยโยคะ กิจกรรมเปลี่ยนไปทุกวัน เช็คกับพนักงานโรงแรมได้เลยนอกจากให้บริการคำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวภายในเมืองหัวหินแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีการให้บริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองหัวหิน อีกหนึ่งบริการแสนสะดวกสบาย ที่ทำให้เที่ยวชมย่านสำคัญของหัวหินได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง
ส่วนห้องอาหารของโรงแรมได้เชฟไทยคุณบุญเลิศ จำปาโพธิ์ เชฟผู้เชี่ยวชาญอาหารยุโรปมาบรรเลงความอร่อย เมนูแนะนำ เช่น Pork ChopApple Sauces เนื้อสันนอกติดกระดูกหมักมัสตาร์ดีจองของฝรั่งเศส2 ชั่วโมง จากนั้นนำมาย่างรสชาติแตกต่างจากสเต็กอื่นที่คุ้นลิ้น ให้ความรู้สึกคล้ายๆ วาซาบิอ่อนๆ มีความซ่าเล็ก เข้าคู่กับน้ำเกรวี่ผสมแอปเปิ้ลสดตอนชิมได้กลิ่นแอปเปิ้ลอ่อนๆ ด้วยราคา 499 บาท ถือว่าคุ้มสุดๆกับสเต็กชิ้นโต นอกจากนี้ยังมีเมนูที่น่าสนใจอาทิ พิซซ่า และสเต็กปลา
 
เดอะ ร็อค หัวหิน เน้นการให้บริการบนแนวคิดปรัชญาแบบ“Intimately Elegant” คือการให้บริการระดับมืออาชีพ แต่เต็มไปด้วยความเป็นมิตร เน้นการใส่ใจในทุกรายละเอียด ในฐานะผู้มาเยือน
จึงรู้สึกอุ่นใจในประสบการณ์ที่ดีที่สุด
bottom of page