top of page

TWIN LOTUS

TWIN LOTUS RESORT HIP & HEALTHY
ตลอดความยาว 3 กิโลเมตรของหาดคลองดาวหาดที่ยาวที่สุดของเกาะลันตา เต็มไปด้วยรีสอร์ทน้อยใหญ่ หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมของนักท่องเที่ยวคู่รักและฮันนีมูนคือ Twin Lotus Resort ซึ่งนอกจากไม่รับเด็กเล็กแล้ว บรรยากาศการตกแต่งแบบโมเดิร์นท่ามกลางสวนเมืองร้อน ยังสร้างความรู้สบายตาสบายใจตั้งแต่เข้าเช็คอิน RESORT HIP & HEALTHY
CONTACT
 
199 หมู่1, หาดคลองดาว เกาะลันตา 81150 
โทร. 075-607-000
www.twinlotusresort.com
วันพักผ่อนในทวิน โลตัส รีสอร์ท เต็มไปด้วยหนุ่มสาวที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งบนชายหาด ล็อบบี้เปิดโล่งกว้างวางโซฟาเปี่ยมดีไซน์ตัวเขื่อง เพิ่มความเฟี้ยวด้วยหมอนสีแสบสัน ถูกใจต้องตาคอฮิปรีสอร์ทนักเชียว
 
81 ห้องพักล้อมรอบด้วยวิวในสวนเขียวและติดริมทะเล มีให้เลือกทั้งแบบ Superior Rooms Deluxe Rooms Garden Villas Seaview Villas และห้องยอดนิยมคือ Beachfront Villas ทุกห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ม่านมุ้งให้อารมณ์เหมือนเจ้าหญิง ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง และที่ขาดไมได้คือผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มาพร้อมกับยาสีฟันดอกบัวคู่ อีกหนึ่งธุรกิจสำคัญของเจ้าของรีสอร์ทและนั่นคือเหตุผลที่ทำให้เราพบเห็นดอก บัวสวยงามพันธุ์ต่างๆ วางประดับรอบรีสอร์ท
สระว่ายน้ำแบ่งออกเป็นสองสระ ชอบบรรยากาศเซนนิ่งสงบแนะตรงส่วนการ์เดน หรือถ้าชอบบรรยากาศคึกคักสระริมหาดก็เหมาะจิบเครื่องดื่มจาก Barracuda บีชบาร์สุดเท่หน้าหาด ตอบรับทุกความหิวที่ห้องอาหารบัวฟ้า เสิร์ฟอาหารนานาชาติแต่ที่ถูกใจแขกเป็นพิเศษคืออาหารไทยเช่น ปูผัดผงกะหรี่
 
อีกหนึ่งบริการที่ได้ลองแล้วต้องขอแนะนำ บัวหลวงสปา บริการนวดด้วยฝีมือเข้าขั้นมาตรฐานโรงแรมห้าดาว เสิร์ฟน้ำดื่มสมุนไพรไทยใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล เธอราปิสต์ทุกคนผ่านการฝึกฝนมาอย่างดี โดยเริ่มการนวดจากการเช็คเส้นที่ฝ่าเท้า ทำให้สามารถแก้อาการที่ต้องการได้ทุกขั้นตอนล้วนสร้างความประทับใจ
นอกจากนี้รีสอร์ทยังพร้อมจัดงานแต่งงาน ด้วยสถานที่กลางแจ้งสำหรับจัดงานเลี้ยงและกิจกรรมต่างๆ รวมถึงห้องประชุม และในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ยังเพิ่มสวนออร์แกนิคเพื่อสุขภาพของแขกคนสำคัญ จัดได้ว่าเป็นรีสอร์ที่ดีงามครบทุกความต้องการจริงๆ
bottom of page