top of page

Royal Cliff Hotels Group

The State of Exclusivity & FascinationMemories
“รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา” เปิดมุมมองใหม่ของการพักผ่อนที่ลงตัวสำหรับทุกคนในครอบครัว หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศชายทะเล “รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป (Royal Cliff Hotels Group - The State of Exclusivity & Fascination) นับเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ได้รับความนิยมและขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่ง เชื่อว่าหลายคนที่เคยไปสัมผัสต้องอดประทับใจไม่ได้กับทิวทัศน์ที่งดงาม ความหรูหราอลังการของสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันบนเนื้อที่กว่า 100 ไร่
CONTACT
 
Royal Cliff Hotels Group
353 ถนนพระตำหนัก เมืองพัทยา จ.ชลบุรี 20150

โทร. 0-3825-0421 ต่อ 2007, 2037
อีเมล์: gro-main@royalcliff.com
www.royalcliff.com
รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล (Royal Cliff Beach Hotel) 1 ใน  4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวใจกลางของรีสอร์ท อาคารสูง 9 ชั้น รวมห้องพักปรับปรุงใหม่ 544 ห้อง ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย แสดงถึงความมีชีวิตชีวาสดใสทว่ายังแฝงความเรียบง่าย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว นิยามดีๆ ในวันพักผ่อนไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ยังมีอีกหลายมุมมองใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด พิเศษสุด ณ “อินฟินิ พูล”สระว่ายน้ำไร้ขอบบนจุดชมวิวที่สวยที่สุดของรีสอร์ต ตราตรึงใจไปกับวิวทะเลในมุมสูงประชิดเส้นขอบฟ้าและน้ำทะเลแบบพาโนรามาเกือบ 360 องศา ยามดวงอาทิตย์ค่อยๆ หลี่แสงตกลับขอบฟ้า ให้ความรู้สึกอบอุ่นอบอวลไปด้วยความโรแมนติก แล้วต่อด้วยมื้ออาหารแบบง่ายๆ สบายๆ ที่ห้องอาหารบรีซซีโอ(BREEZEO – Be Yourself Dining) หรือลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินพร้อมจิบค็อกเทลเพลินๆ ที่ ซันเซ็ท เทอเรซ ล็อบบี้บาร์ (Sunset Terrace Lobby & Bar) รับรองว่าวันพักผ่อนของคุณจะกลายเป็นวันสุดแสนพิเศษ
สำหรับนักผักผ่อนผู้ต้องการสัมผัสความหรูหราแบบ Ultimate Luxuryขอแนะนำโรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา พบกับห้องเพรทซิเดนท์เชียล แพลทตินั่มสวีท (Presidential Platinum Suite) ห้องพักสุดหรู มีระดับ ผลงานการออกแบบใหม่จากดีไซเนอร์ชื่อดังจากต่างประเทศ
“คลิฟ สปา” (Cliff Spa) บริการสปาชั้นเลิศครบวงจร ก็ถือเป็นอีกบริการที่มีความโดดเด่นไม่แพ้วิวทะเล ด้วยสถานที่ตั้งอันโดดเด่นกลมกลืนกับธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ก็สามารถพาเจ้าตัวน้อยมาเปิดโลกทัศน์ ณ ฟันตาซี (Funtasea) คิดส์คลับให้ทั้งความบันเทิงและความรู้กับน้องๆ บนพื้นที่กว่า 200 ตร.ม. พร้อมผู้ดูแลที่มีความเชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด
จากความพร้อมของพื้นที่อันกว้างขวาง ทำให้ไม่มีผู้ใดเทียบได้กับรอยัล คลิฟเมื่อพูดถึงเรื่องการจัดประชุมสัมมนา, งานแสดงสินค้า, งานแต่งงาน และกิจกรรมพิเศษต่างๆ นอกจากนี้ยังครบเครื่องเรื่องกีฬา ฟิสเนส และสนามเทนนิส ที่นี่สามารถผสมผสานสีสันแห่งความสนุกสนาน และความหรูหราได้อย่างลงตัว พร้อมกับการสร้างสรรค์มุมมองใหม่ ของการพักผ่อน จึงไม่แปลกที่ “รอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป” แห่งนี้จะติดอันดับรีสอร์ตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
bottom of page