top of page

Springfield Village Golf & SpaPENISULA

Discover a hidden paradise...
หากท่านเป็นผู้ที่ใฝ่หาซึ่งการพักผ่อน ท่ามกลางธรรมชาติอันบริสุทธิ์แล้ว สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา คงเป็นคำตอบที่สามารถสนองความต้องการของท่านได้อย่างดีเยี่ยม เพราะที่นี่ถูกรังสรรค์ให้เป็นวิมานบนดินของคนรักธรรมชาติอย่างแท้จริง  เมื่อท่านได้ย่างก้าวเข้ามา ณ ที่แห่งนี้ ท่านจะได้การต้อนรับอย่างร่มรื่นจากทิวเขาต้นไม้ใหญ่ นกน้อยนานาพันธุ์จะคอยส่งเสียงร้องทักทาย บรรเลงเพลงรักเคล้าคลอกับสายลมเย็นที่พัดมาเบาๆจนทำให้ไม่รู้สึกเหงา พื้นที่สีเขียวที่แผ่อาณาจักรออกไปไกลสุดลูกหูลูกตาจะคอยโอบล้อมคุณอยู่ทุกค่ำเช้า นอกจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่ทำให้คุณสูดหายใจได้อย่างเต็มปอดแล้ว ที่นี่ยังมีสถาปัตยกรรมที่สวยงามและโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นตัวโรงแรมที่ถูกออกแบบและตกแต่งในแบบไทยคอนเทมโพรารี ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นธรรมชาติและความยิ่งใหญ่ของตัวอาคารได้อย่างลงตัว และที่แห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 2 ไร่เปรียบเสมือนท้องทะเลกลางหุบเขา ที่ถูกเนรมิตไว้เพื่อต้อนรับแขกผู้มาเยือน
CONTACT
 

208, 208/1 หมู่ 2 สามพระยา ชะอำ เพชรบุรี หัวหิน/ชะอำ, ประเทศไทย 76120

www.springfieldresort.com

 

Tel : (6632) 709222
Fax : (6632) 709234

reservationbkk@springfieldresort.com
สำหรับห้องพักที่นี่ก็มีหลากหลายแบบให้เลือกตามขนาดของห้อง แบ่งออกเป็น 5 สไตล์ ได้แก่ Deluxe, Junior Suite, Grand Junior Suite, Cottage Suite และ Junior Suite Cottage เอกลักษณ์ของที่นี่คือทุกห้องจะมีชิงช้าให้นั่งเล่นพักผ่อน ชมวิวทิวทัศน์ริมระเบียงอย่างเพลิดเพลินใจ และจะมีอ่างจากุชชี่ส่วนตัวภายในห้องพักทุกห้องที่พร้อมจะสร้างความสุนทรีย์ให้กับแขกผู้มาเยือนได้ทุกเวลา ส่วนห้องที่เป็น ไฮไลท์ของที่นี่คือห้องคอทเทจ เป็นห้องที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์บาหลีเฟอร์นิเจอร์ตลอดจนเครื่องใช้ต่างๆถูกคัดสรรมาเพื่อสร้างความประทับใจแก่แขกคนสำคัญทำให้วันพักผ่อนธรรมดา กลายเป็นวันที่สุดแสนจะพิเศษ
ในส่วนของห้องอาหาร Bird of Paradise และ Bosco The Restaurant นอกจากจะได้ทานอาหารชมวิวสระว่ายน้ำสีครามที่ทอดยาวอยู่เบื้องหน้า ในทุกๆเมนูท่านจะรู้สึกหลงไหลในมนต์เสน่ห์ของอาหารเลิศรสที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์อย่างหลากหลายสไตล์จากเชฟมือหนึ่ง ทุกๆวัตถุดิบที่ใช้ในการปรุงอาหารล้วนแล้วแต่ละเมียดละไมคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำกับความหอมละมุนลิ้น จนเคลิบเคลิ้มไปกับรสอาหารอร่อยล้ำที่เสิร์ฟพร้อมกับคุณภาพระดับ 5 ดาว
 
หากอยากผ่อนคลายกายใจด้วยศาสตร์แห่งการบำบัดท่ามกลางธรรมชาติอันสวยสดงดงามแบบรอบทิศทาง ต้องไม่พลาดที่จะมาเยือน Life Spa@Villageสปาคุณภาพจากรีสอร์ท ที่โดดเด่นด้วยทรีตเมนต์สูตรเฉพาะ และใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นวัตถุดิบหลัก อีกทั้งยังมีโปรแกรมสปาที่ถูกออกแบบมาเพื่อความผ่อนคลายอย่างแท้จริง จนสร้างจุดเด่นกับสปริงฟิลด์ให้มีชื่อเสียงเป็นที่เลื่องลือในเรื่องสปาและส่งผลให้ Life Spa @Village ได้การรับรองคุณภาพระดับ Gold จากกระทรวงสาธารณสุข
สนามกอล์ฟสีเขียวขจีบนพื้นที่กว่า 2600 ไร่ที่โอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่นับหมื่นต้นสร้างสรรค์โดย คุณแจ็ค นิคลอส ปรมาจารย์ด้านกอล์ฟระดับโลกชาวอเมริกันบรรจงออกแบบโดยคำนึงถึงสภาพแวดล้อมเป็นสำคัญทุกครั้งที่ท่านมา ณ ที่แห่งนี้ ท่านจะได้รับการต้อนรับจากพนักงานอย่างเป็นมิตรด้วยรอยยิ้มอีกทั้งที่นี่ยังมีลาน Activities Zone ให้ท่านได้ผจญภัยไปกับหน้าผาจำลอง ยิงปืนบีบีกัน ขับรถเอทีวี และอื่นๆอีกมากมายรวมถึงยังมีพื้นที่สำหรับปั่นจักยานรับลมเย็นๆ ชมนก ชมไม้ให้เพลิดเพลินอีกด้วย
 
หากท่านเป็นคนที่หลงรักธรรมชาติ ท่านจะรู้สึกหลงใหลในมนต์เสน่ห์แห่งสายน้ำ และความงดงามของผืนป่า พักผ่อนหย่อนใจให้สบายอารมณ์ สุขสมอารมณ์หมายราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์ ที่สปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา..
bottom of page